3 lyklar að nútímavæðingu reynslu verslana ... og tekjur

í verslun reynslu sýnir personalization

Um helgina fór ég að versla í nýju Kroger Marketplace. Auka athugasemd ... ef aðeins Kroger hélt að fjárfesting í nærveru þeirra á netinu væri jafn mikilvæg og viðvera þeirra í smásölu. Ég vík. Nýja markaðstorgið var byggt hinum megin við götuna frá fyrri Kroger. Eitt skref inn og þú getur séð hvers vegna.

Kroger Marketplace

Bakarí með fersku handverksbrauði, sælkeraverslun með sérstökum sælkeraostaborði, Starbucks, sushiborðborði og verslun með smá stoppi fyrir börn, leikföng, svefnherbergi, baðherbergi, skartgripi og eldhús. Það var meira að segja kaffistofa og orlofshluti. Þessi mammútbúð hefur allt. Eða gerir það það?

Þegar ég var að labba um búðina að leita að þvottaefni, tók ég eftir nokkrum hagræðingum. Einn lykillinn er að hlutinn beint fyrir framan útritunina er eins og verslun í verslun. Þarftu að taka upp mjólk og ferskt grænmeti (jafnvel ræktað á staðnum)? Þú getur farið inn og út eftir nokkrar mínútur. Ferðin mín tók nokkrar klukkustundir þegar ég skoðaði öll horn verslunarinnar.

Til að finna þvottaefnið þurfti ég að horfa upp á skilti sem benti mér á gang 48. Ég lagði leið mína aftur í búðarhornið, tók upp fjöruna og gekk ummálið ... þar sem allt hollt, ferskt dótið er. Ég greip í Starbucks, tók mér pásu og fór svo út.

Reynslan í versluninni hafði tvo þriðju af leiðinni til að vera fullkomin. Þessi upplýsingatækni frá Moki er byggð á Forrester's Framtíð stafrænu verslunarinnar. Það vísar leiðina að því hvaða þrír lyklar eru að einstakri nútímalegri upplifun í verslun:

  • Samhengi - Mér fannst nýju hlutarnir fullkomnir. Það er Wal-mart hinum megin við gatnamótin, en með því að vera matvöruverslun með önnur þægindi bauð Kroger upp á mun vandaðra úrval fyrir fjölskylduna. Sú staðreynd að ég gæti tekið upp nýtt slaufukerti, hágæða bourbon eða pönnu sýnir að Kroger skilur viðskiptavini sína.
  • Skýrslur - Árstíðabundnir hlutar og þægindi eru frábærir. Ég forðaðist að fara í gamla Kroger til að taka upp kaffikremara vegna þess að það þurfti ferð yfir alla búðina fyrir eitt kaup. Ég myndi fara í sjoppuna á staðnum í staðinn. Nú get ég farið til Kroger og tekið upp ferskt grænmeti líka!
  • Personalized - Þetta er þar sem tækifæri fyrir Kroger er til að auka reynslu sína í versluninni. Ef þeir voru aðeins með fjarskipti nærri vettvangi í farsímaforritinu, kannski einhverjum leiðarljósum í versluninni, og einhverjum kraftmiklum skjámyndum í stað gangbrautarborða úr gamla skólanum, gæti ég orðið minna svekktur með allar fasteignirnar sem hægt er að hylja. Og ef Plus-kortið mitt er skráð, gætu þau jafnvel gert mér tilboð á meðan ég er að fara í gegnum búðina.

Það frábæra er að verslunin þarf ekki að endurhanna - hún er stórkostleg verslun. Persónulega myndi ég elska að sjá nokkrum þægilegum stólum og sófum stráð yfir alla búðina. Því meira sem fólk hangir - því meira hugsar það um hvað það þarf að kaupa. Ég stoppaði á Starbucks og fór síðan og sótti annan tug eða eitthvað.

Kroger gæti haft hag af því að efla tæknina sem notuð er innan þess. Þegar ég skráði mig út, andvarpaði konan á eftir mér að ég ætti litla kerru sem nam samtals peningum. Hún sá ekki Mahi, Woodford Reserve og Sandalwood slaufukertið sem ég keypti. Ég eyddi líklega tvöfalt meira en ég bjóst við.

Ég get aðeins ímyndað mér hvað ég hefði eytt ef ferð mín væri persónulega!

#YoureDoingItWrong - Moki

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.