Mosh af sykurplómunum

Ég tek nauðsynlega pásu í kvöld. Ég hef unnið vikum saman og það er að ná mér.

Mér líkar ekki að skrifa ekki uppfærslu á bloggið mitt, það er alltaf eitthvað sem ég hef lært á hverjum degi sem mér finnst gaman að deila. Ég hef þegar skrifað hugsanir mínar um youtube sala, lítur út eins og það hafi ræst!

Ég verð að segja að það var vonbrigði að sjá yfir helminginn af straumunum mínum hafa söluboðin í dag. Er það virkilega svona mikilvægt? Jú, það eru miklir peningar ... en af ​​hverju oohs og aahs?

Engu að síður, sonur minn hafði gaman af Dance of the Sugar Plums og ég vildi deila því með þér! Hann, að sjálfsögðu, skrifaði þetta ekki ... en hann gerði það að sínu, spilaði hvert lag og blandaði því sjálfur. Njóttu!

[audio:http://www.billkarr.com/mp3s/The%20Dance%20of%20the%20Sugar%20Plums.mp3]

Farðu á Bill's Staður að hlusta á aðrar „sígild“ hans!

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Hæ Sean!

    Ég var ekki að tala um bloggið þitt ... það var líklega 100 af 160 straumunum sem ég las með Google fréttirnar. Verst að einhver gat ekki smíðað „afdráttarvél“ fyrir lesendur frétta byggða á ensku!

    Ég býst við að þú gerir það með krækjunum þínum á Google. Það voru allar tæknisíðurnar sem settu það inn sem voru að gera mig hressa!

    Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.