Bloggið mitt er betra en 99.86% allra annarra blogga!

OscarÉg las frábært senda frá nýjum blogg-kollega í dag um Blog Burnout. Það fékk mig til að velta fyrir mér hvar allt þetta bloggefni fær mig. Ekki það að ég sé að hugsa um að binda enda á bloggið mitt, engar líkur á því! Ég elska það of mikið (og ég meina of mikið!). Því miður má ég vera eða ekki vera svona góður - fer eftir því hvernig þú lítur á það. Svo ég get ekki sagt upp dagvinnunni ennþá (og ég vil ekki gera það heldur).

Technorati skipar bloggið mitt í númer 74,061. Með það í huga, geri ég ráð fyrir að spurningin sé hversu góð sé nógu góð? Ég er mjög í vafa um að einhver með réttan huga hafi horft á Technorati og velt fyrir sér ... Ég velti fyrir mér hver er í topp 75,000?

Ég er með 67 tengla frá 37 bloggum. Svo, í heimi með 52,900,000 blogg, hefur 37 bloggurum fundist upplýsingar mínar nógu mikilvægar til að tengja mig! Það er næstum niðurdrepandi!

Um áhrif og sjálfvirkni er í röð 74,061 af 52,900,000 bloggum!

Á hinn bóginn hef ég aðeins haft um það bil 200 færslur á blogginu mínu. Seth Godin lentu bara í 1,000 færslum. Kannski eru líkurnar á því að eftir 800 innlegg í viðbót geti ég komið mér í topp 100 tæknimanna. (Jú ... og ég mun þá hafa gefið út 5 bækur líka!)

Þetta kann allt að hljóma neikvætt en er það ekki. Setjum annan snúning á það. Í heimi með 52,900,000 blogg er það ekki ofsalega slæmt að vera í 74,061! Heck, það er í efstu 0.14% allra blogga.

Svo þarna hefurðu það. Bloggið mitt er betra en 99.86% allra annarra blogga! 😛

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Helmingur bardaga í bloggröð er netið og að finna sess þinn, og þegar þú hefur þessa tvo hluti niðri, þá fara hlutirnir að flýta fyrir þér, sérstaklega hjá Technorati.

  Reyni sjálfur að brjóta Technorati 50K klúbbinn.
  MC

 3. 3

  Góð staða þú komst þarna doug, ég er sjálfur í 90, xxx sviðinu, ekki slæmt fyrir nýtt blogg ef ég segi það sjálfur 🙂

  Ég mæli bloggsárangur lesenda og athugasemdir þeirra. Fínir lesendur eins og Yvonne, Rico og aðrir gera blogg að vinalegum stað og veita því notalegt andrúmsloft. Ég blogga af því að ég vil, technorai rank er bara fínt aukaatriði.

 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.