Bloggið mitt er betra en 99.86% allra annarra blogga!

OscarÉg las frábært senda frá nýjum blogg-kollega í dag um Blog Burnout. Það fékk mig til að velta fyrir mér hvar allt þetta bloggefni fær mig. Ekki það að ég sé að hugsa um að binda enda á bloggið mitt, engar líkur á því! Ég elska það of mikið (og ég meina of mikið!). Því miður, ég gæti verið góður eða ekki - fer eftir því hvernig þú lítur á það. Svo ég get ekki sagt upp dagvinnunni ennþá (og ég vil ekki gera það heldur).

Technorati skipar bloggið mitt í 74,061. Með það í huga, býst ég við að spurningin sé hversu góð sé nógu góð? Ég er mjög í vafa um að einhver með réttan huga hafi horft á Technorati og velt fyrir sér ... Ég velti fyrir mér hver er í topp 75,000?

Ég er með 67 tengla frá 37 bloggum. Svo, í heimi með 52,900,000 blogg, hefur 37 bloggurum fundist upplýsingar mínar nógu mikilvægar til að tengja við mig! Það er næstum niðurdrepandi!

Um áhrif og sjálfvirkni er í röð 74,061 af 52,900,000 bloggum!

Á hinn bóginn hef ég aðeins haft um það bil 200 færslur á blogginu mínu. Seth Godin lentu bara í 1,000 færslum. Kannski eru líkurnar á því að eftir 800 færslur í viðbót geti ég komið mér á topp 100 Technorati. (Jú ... og ég mun þá hafa gefið út 5 bækur líka!)

Þetta kann að hljóma neikvætt en er það ekki. Setjum annan snúning á það. Í heimi með 52,900,000 blogg er það ekki ofboðslega slæmt að vera í 74,061! Heck, það er í efstu 0.14% allra blogga.

Svo þarna hefurðu það. Bloggið mitt er betra en 99.86% allra annarra blogga! 😛

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Helmingur orrustunnar í bloggröðun er nettengingin og að finna sess þinn, og þegar þú hefur þetta tvennt niður, þá byrjar hlutirnir að flýta fyrir þér, sérstaklega hjá Technorati.

  Er sjálfur að reyna að klikka á Technorati 50K klúbbnum.
  MC

 3. 3

  Góð staða hjá þér Doug, ég er sjálfur í 90,xxx bilinu, ekki slæmt fyrir nýtt blogg ef ég segi sjálfur frá 🙂

  Ég mæli árangur bloggs eftir lesendum og athugasemdum þeirra. Góðir lesendur eins og Yvonne, Rico og fleiri gera blogg að vinalegum stað og gefa því gott andrúmsloft. Ég blogga af því að mig langar til þess, technorai staða er bara gott aukaatriði.

 4. 4

  Fín færsla.

  Það var vel sagt. Þakka þér alltaf fyrir djúpar skoðanir þínar. Haltu áfram frábæru starfi!

  John

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.