Blogglistinn minn ...

Depositphotos20218971 m 2015

Í síðustu viku fékk ég mér kaffi með Brandon McGee, forstjóra hjá Huntington banka sem sérhæfir sig í Mobile Banking. Blogg Brandon er með frábæra röðun leitarvéla - þökk sé einbeittu innihaldi hans sem og þéttum sess sem hann bloggar um.

Við spjölluðum um bloggið hans og töluðum meira að segja farsíma um stund, hann veitti mér svala innsýn í hvert iðnaðurinn er að fara og það er alveg spennandi. Hér er yfirlit yfir samtal okkar - ég vildi deila því með öllum.

 • Sess, sess, sess... ör, ör, ör. Ég er afbrýðisamur yfir vali Brandon í blogginu. Ég hafði alltaf þó að kasta breitt net myndi fá mér meiri fisk; en sannleikurinn er öfugt. Þar sem ég er ekki með mjög þéttan sess keppi ég við fullt af öðrum síðum. Brandon þarf ekki að keppa (ennþá). Fyrir ykkur sem eruð að hugsa um að blogga er mikill hávaði hérna svo reyndu að finna þína eigin tíðni!
 • Velja lén. Brandon er nú hýst hjá Blogger. Þetta er þar sem „enn“ kemur til greina í fyrri lið mínum. Ef einhver ákveður að blogga um farsímabankastarfsemi og þeir hrifsa frábært lén, gæti Brandon verið ýtt niður niðurstöðusíðu leitarvélarinnar þar sem annað fólk rís upp með markviss lén.
 • Hýst gegn hýsingu. Val Brandon í Blogger var frábært að koma honum í gang. Hann hefur sinn sess og bloggar stöðugt um frábær efni. Bloggið er örugglega sigurvegari og vekur hann nokkra athygli. Ég held hins vegar að það sé ekki að hlúa að honum eins mikið athygli eins og hún gæti verið ef hann myndi hýsa hana sjálfur. Hýsing á vettvangi eins og WordPress mun leyfa honum að þema útlit sitt, gera ítarlega hagræðingu á leitarvélum auk þess að „eiga“ áhorfendur sem leggja leið sína á síðuna hans (í stað truflana á Blogger).

Hér er eitt dæmi sem ég gaf Brandon, hvernig innihald hans birtist í a Snákur. Ef þú skoðar hvernig færslur hans og tenglar eru verðtryggðir og birtir á Google, vantar mikilvægan þátt:

Brandon SERP

Takið eftir öllum póstlýsingunum? Ekki mjög sannfærandi, er það? Með WordPress er viðbót eins og Allur í Einn SEO Pakki gerir þér kleift að sérsníða brotin sem tengjast krækjunum þínum á Google. Þetta gerir þér kleift að skrifa markvisst, lykilorðsríkt og sannfærandi efni sem fær fleiri smelli á síðuna þína.

Hér er hvernig krækjurnar mínar líta út:
Markaðstækni SERP

Ég lýsi ekki yfir því að vera neinn sérfræðingur SEO, en hæfileikinn til að breyta því efni sem birtist innan leitarvélarniðurstöðunnar er mikilvægt - bæði leitarvélarnar og fólkið sem notar þær.

Þar sem rafræn viðskipti og bankastarfsemi deila svipuðum vandamálum og virðast vera að þróast í farsíma, hlakka ég til að kafa aðeins meira inn á blogg Brandon. Hann hefur þegar bent mér á frábær úrræði fyrir farsímaiðnað.

9 Comments

 1. 1

  Þó að ég sé sammála um að sess sé sú leið að fara, frá sjónarhóli þess að stofna blogg, þá held ég að það sé svolítið áhættusamt.

  Ég væri hneigðari til að kasta netinu mínu aðeins á breidd og þrengja það síðan þegar líður að blogginu mínu ... rista sess minn. Sem öruggari leið til árangurs.

  • 2

   Hæ Kelly,

   Ef ég gæti gert það út um allt, myndi ég hafa 4 til 6 blogg - eitt með hverju umræðuefni. Ég held að fólk versli fyrir fóður eins og það verslar fyrir framleiðslu ... það grípur ekki í blandaða pokann heldur grípur það pokann sem það vill. 🙂

   Þetta myndi leyfa mér að einbeita mér innihaldinu sem og að víxla kynningar á síðunum. Vandamálið við að fara með breitt net er að þú ert virkilega að vinna gegn öllum þeim veggskotum sem þegar eru til staðar. Ég held að þú sért ekki að gefa efni þínu sanngjörn tækifæri.

   Doug

 2. 3

  Já, reyndar sé ég sjónarmið þitt. Og þó að það verði líklega erfiðara að byggja upp að framan mun það skila betri ávinningi til lengri tíma litið. (Eins og eitthvað raunverulega)

 3. 4

  Douglass,

  Takk fyrir áminninguna um All in One SEO pakkann - ég geri ráð fyrir að ég skrifi afritið í titilhlutanum af póstinum undir merkjum?

  Bestu kveðjur frá Englandi!

  Jon Moss

 4. 6
 5. 8

  Mér þætti vænt um að taka kredit, en Seesmic viðbótin mín er í raun aukabúnaður til að sýna síðustu myndskeiðin þín. Ég er sammála því - hver sem einhvern tíma skrifaði viðbótina fyrir Seesmic athugasemdir er snilld!

  Hæ Ray!

  Doug

 6. 9

  Frábær, gagnorðin grein.

  Ég er tiltölulega nýbúinn að blogga og skipti bara yfir í WordPress-þema með eigin hýsingu sem heitir Suffusion sem hefur ALLT Í EINU innbyggt í það. Æðislegur.

  Einnig takk fyrir innleggin.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.