Markaðsritabókin mín

Fullkomnun markaðssetningarFyrir nokkrum mánuðum var ég spurður hvort ég vildi lesa The Perfection of Marketing eftir James Connor. Ég er sogskál fyrir a markaðsbók svo ég brást strax við. Ég er heldur ekki auðveldlega hrifinn af skoðunum mínum, eins og þú munt sjá af mínum endurskoðun á innihaldsríku.

Auglýsingamaður James Connor sendi mér bók alla vega. 😉

Hann hlýtur að hafa vitað að það var sigurvegari! Eftir að hafa lesið bókina var ég svo spenntur að ég óskaði eftir kassa með bókunum og hef verið að gefa öðrum markaðsbloggurum þær. Hingað til hafa viðbrögðin verið algjörlega samhljóða - þetta er mitt Markaðsrit ársins!

James tók nokkurn tíma í síðustu viku og ég fékk að taka viðtal við hann í gegnum síma. Hann var mjúkmæltur og náðugur með tíma sínum. Ég er ekki viss um að hann sé hissa á viðbrögðum bókarinnar - þetta hefur verið James Group's leikbók. James Group er markaðsstofa og markaðsstofa í fullri þjónustu sem er byggð til að hjálpa meðalstórum fyrirtækjum að vaxa. Og vaxa sem þeir hafa, með a 95% velgengni hlutfall og ekki einn viðskiptavinur sem þjáist meðan á þessari lægð stendur.

Bókin er ekki kenning, né var hún skrifuð af hugsunarleiðara ... James hópurinn eyddi 6 árum í að prófa og 6 ár að þjálfa þessar aðferðir. James sagði að bókin væri einföld að skrifa vegna þess að það var hvernig þeir unnu með viðskiptavinum sínum á hverjum degi.

Það voru nokkrar ástæður fyrir því að mér þótti svo vænt um bókina, þar á meðal:

 • Það er mjög staðreyndarmál og ferlidrifið, skrifað fyrir forstjórann - ekki CMO!
 • Bókin er skrifuð sem saga frá ráðgjafa til forstjóra þar sem forstjórinn er samantekt þeirra hundruða leiðtoga í atvinnulífinu sem James hefur unnið með í gegnum tíðina.
 • Í hverjum kafla er yfirlit og spurningar fyrir lesandann og verða hagnýt leiðarvísir fyrir hvaða viðskiptaforingja sem er til að læra hvað varðar markaðssetningu.
 • Bókin er auðlesin en fjallar um alla þætti markaðssetningar - frá lógóum og vörumerkjum til SEO og vefhönnun.
 • Upplýsingar um bókina Return on Marketing Investment - eitthvað sem er mér hjartfólgið og hjartfólgið!

James Connor hefur brennandi áhuga á bókinni - og talar um áhrifin sem vaxandi meðalstór fyrirtæki gætu lagað samdráttinn:

Ef þú vilt fá ókeypis eintak af bókinni skaltu biðja um afrit í gegnum tengiliðareyðublað mitt með smá upplýsingum um hver þú ert, markaðsblogg þitt (nauðsynlegt) og hvers vegna þú vilt fá afrit. Ég sendi þér eintak svo framarlega sem þú lofar að blogga um það eftir að þú lest bókina. Ég á aðeins takmörkuð eintök eftir - svo vertu viss um að gera það fljótt. Ef þú ert valinn skrifa ég aftur og bið um heimilisfang til að senda það til.

Ekki missa af því, þú getur hlaðið niður fyrstu 4 köflunum í gegnum vefsíðu The Perfection of Marketing ... og þú getur keypt bókina í settum af 3 á verðinu 1.

Sérstakar þakkir til James fyrir að taka tíma frá annasömum tímaáætlun sinni til að tala við mig.

2 Comments

 1. 1

  Ég er sammála því að þetta er frábær bók, Doug. Sem ævilangur sölumaður hefur markaðssetning á vörumerkjum alltaf þótt mér svört list, ruglingsleg og sveipuð dulúð. Nálgun James Connor er skrefleg og rökrétt. Ég held að ég hafi aldrei fengið hagnýtari upplýsingar úr viðskiptabók í svona stuttri lestri.

 2. 2

  Framkvæmdastjóri markaðsmála okkar færði mér þessa bók að gjöf. Ég las það í flugi til og frá NYC í síðustu viku. Satt að segja er fullkomnun markaðssetningar fyrsta viðskiptabókin sem ég les „eins og bók“. Það er næg saga þarna til að vekja áhuga þinn og það blekkir þig til að læra dýrmætar lexíur. Gott efni.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.