Wimpy Skin mín á MyJonesSoda.com

Jones SodaÉg var að kíkja http://www.myjonesmusic.com í síðustu viku og sá að þeir voru að nota Wimpy Flash-byggðan MP3 spilara. Þetta er sami leikmaðurinn og ég var nýbúinn að smíða sérsniðna skinn fyrir á heimasíðu sonar míns, http://www.billkarr.com. Svo ég lét frábæra fólkið hjá Jones fara og spurði hvort ég gæti byggt þeim skinn. Ég gerði það og „voila“, þeir nota nú húðina á síðunni sinni.

Þeir eru jafnvel að hugsa um að opna síðuna til að fá aðra hönnun frá öðrum aðdáendum. Mér finnst það frábær hugmynd.

Þetta er þar sem flest fyrirtæki missa vefsíðu. Hvað hefur smíði skinns fyrir MP3 spilara á tónlistarvef Soda að gera með að selja gos? ALLT!!! Vefurinn er leið til að tengjast áhorfendum þínum með viðeigandi skilaboðum sem tala við þá. Of mörg fyrirtæki halda áfram að nota vefinn eins og ódýr bílskúrssala á garði.

Það sem Jones gerði með því að setja upp tónlistarsíðuna fyrst var að þeir teygðu vörumerki sitt út fyrir mig til sonar míns, sem elskar tónlist (og er skráður á myjonesmusic.com). Og umfram son minn, öllum vinum hans. Og svo framvegis og svo framvegis og svo framvegis. Þetta er meistaralega vörumerki eftir Jones Soda. Og innihaldið er ýtt algerlega af okkur, trúföstum viðskiptavinum þeirra.

Þeir byggðu það. Við komum. Við höldum áfram að kaupa!

PS: Sykurlaust rótbjór er mitt uppáhald.

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.