Rekinn: MyBlogLog og BlogCatalog búnaður

Fyrir ykkur sem hafið verið lengi lesendur munuð þið taka eftir því að ég fjarlægði MyBlogLog og BlogCatalog hliðarstikugræjurnar. Ég barðist við að fjarlægja þá í allnokkurn tíma. Mér fannst gaman að sjá andlit fólks sem heimsótti bloggið mitt oft - það lét lesendur líta út fyrir að vera raunverulegt fólk frekar en tölfræði um Google Analytics.

Ég gerði greiningu á hverri heimild og hvernig þeir keyrðu umferð inn á síðuna mína sem og hvernig gestir mínir höfðu samskipti á síðunni. Það sem mér líkaði mest við báðar græjurnar var kannski:
MyBlogLog auðurMyBlogLog auðar myndir. Ef þú ætlar að gefa út a Búnaður það sýnir myndir, þá aðeins sýna myndir.
BlogCatalog auglýsingarBlogCatalog myndir sem eru raunverulega auglýsingar fyrir vefsíður fólks. Þetta eru ókeypis auglýsingar og það er ekki það sem ég skráði mig í.

Fyrir fjórum mánuðum fór ég í gegnum skenkurhreinsun - losaði mig við bloggið mitt Technorati, FuelMyBlogog BlogRush. Technorati virðist virkilega vinna hörðum höndum við að beina athyglinni aftur að bloggsíðum - ég vona að þeir komi til baka. BlogRush gerði í raun ekki neitt sem það var hyped upp að.

FuelMyBlog og BlogCatalog eru enn hæfilega góð tæki til nýrra Bloggara að finna nýja lesendur. MyBlogLog hefur rekið út í skýin á Yahoo! og virðist hafa orðið óviðkomandi.

Með nokkur þúsund lesendur á dag (á vefnum og RSS), MyBlogLog hefur aðeins fært 16 gesti á bloggið mitt:
MyBlogLog komandi umferð

BlogCatalog; færði mér þó 58 gesti á sama tíma.
BlogCatalog komandi umferð

Fyrir suma kann það að virðast góður árangur. Vandamálið er að þetta eru úrvals fasteignir á blogginu mínu. Hægri skenkurinn er þar sem margir af reglulegum lesendum mínum eiga í samskiptum við athugasemdir, flokka, myndskeið osfrv. Ekki einn lesandi hefur smellt á annaðhvort búnaðinn á Heimasíða... ekki 1.

Svo spurningarnar sem ég þurfti að svara voru:

 • Hvaða ávinning fengu gestirnir mínir af búnaðinum? Ekki viss um að það hafi verið neinn ávinningur þar sem enginn hafði samskipti við þá.
 • Hvaða ávinning fékk ég af búnaðinum? Og stóðu þessi ávinningur þyngra en ávinningurinn sem lesendur mínir hefðu með því að nota svigrúmið fyrir tengla sem þeir gerði hafa samskipti við?

Niðurstaða mín var sú að ávinningurinn sem ég fékk var ekki nægur til að henda stórum hluta af skenkur fasteigna á. Ég trúi því sannarlega að öll þessi þjónusta græði miklu meira á umferð þinni en þú munir nokkru sinni hafa af þeirra þjónustu.

Fyrir vikið ... þeim er sagt upp!

9 Comments

 1. 1

  Ertu enn að rekja heimsóknir á síðuna þína annað hvort frá BlogCatalog eða MyBlogLog? Mér líkar við MyBlogLog fyrir tölfræði þess sem og að sjá fólkið í heimsókn, þó ég sé hvað þú meinar um að taka fasteignir á blogginu. Ég held að ég muni færa MyBlogLog niður í fót í næstu endurhönnun, en ég mun halda því áfram.

  Einnig, ef þessir tveir eru ekki að vinna sína vinnu við að koma notendum inn, hvað er það? Augljóslega gengur þér vel, Doug, eru það allt áskriftir og leitarumferð sem eru að skila þér höggunum eða virkar eitthvað annað fyrir þig líka?

  • 2

   Halló Phil,

   Ég er mjög trúaður á að vinna mér inn hvern og einn gest á blogginu mínu. Ég leita að nýjum bloggum allan tímann, skrifa athugasemdir við blogg þeirra og svara (:)) fólki á eigin spýtur. Ég svara líka eins mörgum tölvupóstum og ég get þegar haft er samband við mig.

   Að auki held ég að staðbundnir tímar sem ég geri um blogg og atburðirnir sem ég tala við hjálpi töluvert. Ég er með mikið net af vinum og samstarfsmönnum!

   Mér finnst líka gaman að kynna fyrirtæki og þjónustu sem eru kannski ekki „almennir“ og fá mikla athygli. Ég geri það sérstaklega þegar þau eru svæðisbundin fyrirtæki. Mér finnst gaman að hjálpa fólki í eigin garði!

   Takk!
   Doug

   PS: Að halda blogginu bjartsýni er líka rauður dregill fyrir leitarvélaumferð ... en gott innihald og persónuleg snerting heldur nýjum lesendum.

 2. 3

  Ég setti litla borða neðst á skenkur Clark's Picks fyrir fjölmargar samskiptavefir sem ég gekk til liðs við. Fyrirsjáanlega fæ ég umferð frá þeirri sem ég fer reyndar oft með, aðallega Fuelmyblog.

  Núna er ég að gera tilraunir með Entrecard og Spott fyrir umferðina. Hefurðu einhverjar hugsanir á þessum síðum?

 3. 4

  Doug,

  Takk fyrir að deila tölfræðigreiningunni þinni með okkur hinum. Hvar finnur þú tímann ?!

  Sem félagsleg markaðsþjónusta, við erum alltaf að rökræða um hvaða búnað á að nota fyrir hvern viðskiptavin og ég veit aldrei hvað ég á að leggja til.

  Grunur minn laumaði sér að þeir væru allir „bling“ og keyrðu ekki alvöru umferð. Ég ætlaði alltaf að biðja greiningaraðila að athuga ...

  Nú veit ég…

  Haltu áfram að senda, ég held áfram að lesa !!

  Deeter

 4. 5

  Það er frábært að þú vannst til að sjá hvað var að keyra umferð inn á síðuna þína og hvað ekki.

  Ég ætti að gera það sama með vefsíður mínar !!!

 5. 6

  Hæ Doug,

  Feginn að sjá BlogCatalog færir þér verðmæta umferð. Það eru kannski ekki Stumble eða Digg tölur en þú munt komast að því að meðlimir okkar eru miklu „klístraðari“ en flest önnur net.

  Mér þykir leitt að sjá að þú tókst af þér BlogCatalog búnaðinn en það lítur út fyrir að þú hafir góðar ástæður til þess. Hefur þú skoðað eitthvað af öðrum búnaði okkar undanfarið? við höfum allnokkra sem birta ýmsa þætti í bloggskrá þinni og / eða virkni félagslegs nets. Þetta gæti verið meira aðlaðandi fyrir lesendur þína en bara einhver handahófi andlit þar sem það er miklu meira miðað efni. Tökum sem dæmi fréttaflutningsgræjuna okkar, sem gerir félagslega virkni þína agnúa: http://www.blogcatalog.com/account.widget.php?type=feed

  Allar búnaður okkar rekur einnig það sem meðlimir BC eru að lesa bloggið þitt án þess að þurfa að birta myndir / auglýsingar í búnaðinum.

  Haltu áfram frábæru verki,

  daniel / blogcatalog.com

 6. 7
 7. 8

  Hæ Douglas, það var gaman að sjá þig á Twitter, þannig komst ég hingað. Hafðu áhuga á að vita hvernig Twitter virkar fyrir þig. Ég er sammála því að þú verður að grenja upp þessar skenkur af og til! Hafðu áhuga á að heyra meira um Technorati. Ég sé að fjöldi fólks yfirgefur vefsíður mínar í gegnum Technorati en mjög fáir koma þannig á síðurnar mínar ...

 8. 9

  Eina ástæðan fyrir því að ég er með Mybloglog, bloggskrá, eldsneyti myblog er vegna þess að ég vil sjá hverjir heimsækja. þannig get ég líka skoðað blogg þeirra. kannski til marks um að gefa til baka og fyrir mig að vita líka hvað hugsanlega vísaði þeim á síðuna mína.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.