WordPress: MySQL leit og skipta um með PHPMyAdmin

WordPress

Ég gerði smá breytingu á síðuskipan minni í dag. Ég hef lesið áfram Blogg John Chow og á Blogg Problogger að staðsetning auglýsingar þinnar innan megin færslu getur leitt til stórkostlegrar tekjuaukningar. Dean er að vinna í sínu líka.

Á síðu Darren skrifar hann að það sé einfaldlega spurning um augnhreyfingu lesenda. Þegar borði er efst á síðunni, sleppir lesandinn yfir hann án fókus. Hins vegar, þegar auglýsingin er til hægri við efnið, mun lesandinn raunar renna yfir það.

Þú munt taka eftir því að ég reyni enn að halda heimasíðu minni hreinni - setja auglýsingar utan bloggfærslnanna. Ég er viss um að það að breyta því og gera þau uppáþrengjandi gæti skilað mér meiri tekjum; samt hef ég alltaf barist við það vegna þess að það myndi virkilega hafa áhrif á lesendur sem mér þykir vænt um mest - þá sem heimsækja heimasíðuna mína daglega.

Eitt af málunum við að setja þessa auglýsingu efst til hægri var að það er þar sem ég set oft mynd fyrir fagurfræðilegan tilgang og til að klæða fóðrið mitt og aðgreina það frá öðrum straumum. Ég víxla venjulega stykki af klemmumyndum annað hvort til hægri eða vinstri í færslunni með því að nota:

Mynd til vinstri:


Mynd til hægri:


Athugið: Sumir vilja nota stíla fyrir þetta, en röðunin virkar ekki í fóðri þínu CSS.

Uppfærir hverja færslu með því að leita og skipta um:

Til að auðveldlega breyta alltaf einni mynd í hverri einustu færslu til að tryggja að allar myndir mínar séu réttlætanlegar er hægt að gera nokkuð auðveldlega með því að nota Update fyrirspurn í PHPMyAdmin fyrir MySQL:

uppfæra borð_heiti stillt borð_svið = skipta út (borð_svið, 'skipta um_það', 'með_þetta');

Sérstaklega fyrir WordPress:

uppfæra `wp_posts` set` post_content` = skipta um (`post_content`, 'skipta um_það', 'með_þetta');

Til að leiðrétta mál mitt skrifaði ég fyrirspurnina um að skipta um „image = 'right' 'fyrir" image =' left '".

ATH: Vertu alveg viss um að taka öryggisafrit af gögnum þínum áður en þú gerir þessa uppfærslu !!!

16 Comments

 1. 1
 2. 3

  Takk fyrir að veita frekari upplýsingar um þetta efni. Ég hef séð auglýsingar til vinstri eða hægri réttlættar áður á öðrum vefsíðum svo það virðist vinsæll staður. Auglýsingarnar þínar flæða vel hægra megin við færsluna.

  Ég gæti skipt yfir í hægri réttlætingu á auglýsingum mínum líka í náinni framtíð. Fróðlegt væri að sjá hvort frekari tekjur myndast af þeim sökum.

  • 4

   Ég ætla örugglega að fylgjast með þeim. Heildarbirtingar lækka aðeins núna, þannig að tekjur eru líka eftir. Ég ætla að gefa því nokkrar vikur til að sjá! Ég mun örugglega greina frá því.

 3. 5

  Færðu eitthvað með borðaauglýsingunum á vísitölusíðunni þinni, Doug? Mér gekk ekki vel hjá þeim.

  Almennt séð hafa auglýsingar í pósti (180 og 250 á breidd) og auglýsingar eftir færslu (336 á breidd) fengið mesta athygli.

 4. 7
  • 8

   Hæ, Dean

   Ég nota samsetningu. Ég er með Póstpóstur viðbót sem ég skrifaði ... en það gerir samt ekki það sem ég þarf í raun. Kannski ein eða tvær útgáfur í framtíðinni?

   Afganginum breyti ég einfaldlega í þemanu mínu.

   Doug

 5. 9

  átt í vandræðum með að uppfæra secondds með "rétt" join í mysql
  UPDATE ivr_data SET RIGHT( TIME, 2 ) = '00' WHERE RIGHT( TIME, 2 ) != '00';

 6. 10

  Hæ Doug. Notaði bara leiðbeiningarnar þínar til að uppfæra netfangið mitt í WP DB minni. Virkaði eins og þokki. Takk.

  BTW, rakst á þessa færslu á Google, þar sem leitað var „að nota mysql leit í stað fyrirspurnar“. Kom í 3.

  • 11

   Úff! 3ja er gott! Síðan mín virðist virkilega hafa fengið frábæra staðsetningu í leitarvélunum á síðasta ári. Það er kaldhæðnislegt að ég sé fyrir ofan mörg leitarvélablogg. 🙂

 7. 12

  þetta virtist virka betur fyrir mysql minn…..

  UPDATE wp_posts SET post_content = replace( post_content, 'skipta um þetta', 'með því' );

 8. 13

  Þetta virkaði fyrir mig

  UPDATE wp_posts SET post_content = REPLACE( post_content, 'www.alznews.net', 'www.alzdigest.com');

  hugsanlega þurfti að skrifa "skipta" með stórum staf

 9. 14
 10. 15

  Takk! Minn krafðist þess að nota " ekki " í kringum finna og skipta út texta. Ég var að nota það til að færa öll SQL gögn frá einni vefsíðu til annarrar. Það sparaði mikla vinnu!

 11. 16

  Mig langaði nýlega að skipta um streng innan MySQL á flugi, en reiturinn gæti innihaldið 2 atriði. Svo ég vafði REPLACE() innan REPLACE(), eins og:

  REPLACE(REPLACE(field_name, "það sem við erum að leita að", "skipta út fyrsta tilviki"), "eitthvað annað sem við erum að leita að", "skipta út öðru tilviki")

  Þetta er setningafræðin sem ég notaði til að greina Boolean gildi:

  REPLACE(REPLACE(reitur, 1, „Já“), 0, „Nei“)

  Vona að þetta hjálpi!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.