WordPress: MySQL leit og skipta um með PHPMyAdmin

WordPress

Ég gerði smá breytingu á síðuskipan minni í dag. Ég hef lesið áfram Blogg John Chow og á Blogg Problogger að staðsetning auglýsingar þinnar innan megin færslu getur leitt til stórkostlegrar tekjuaukningar. Dean er að vinna í sínu líka.

Á síðu Darren skrifar hann að það sé einfaldlega spurning um augnhreyfingu lesenda. Þegar borði er efst á síðunni, sleppir lesandinn yfir hann án fókus. Hins vegar, þegar auglýsingin er til hægri við efnið, mun lesandinn raunar renna yfir það.

Þú munt taka eftir því að ég reyni enn að halda heimasíðu minni hreinni - setja auglýsingar utan bloggfærslnanna. Ég er viss um að það að breyta því og gera þau uppáþrengjandi gæti skilað mér meiri tekjum; samt hef ég alltaf barist við það vegna þess að það myndi virkilega hafa áhrif á lesendur sem mér þykir vænt um mest - þá sem heimsækja heimasíðuna mína daglega.

Eitt af málunum við að setja þessa auglýsingu efst til hægri var að það er þar sem ég set oft mynd fyrir fagurfræðilegan tilgang og til að klæða fóðrið mitt og aðgreina það frá öðrum straumum. Ég víxla venjulega stykki af klemmumyndum annað hvort til hægri eða vinstri í færslunni með því að nota:

Mynd til vinstri:


Mynd til hægri:


Athugið: Sumir vilja nota stíla fyrir þetta, en röðunin virkar ekki í fóðri þínu CSS.

Uppfærir hverja færslu með því að leita og skipta um:

Til að auðveldlega breyta alltaf einni mynd í hverri einustu færslu til að tryggja að allar myndir mínar séu réttlætanlegar er hægt að gera nokkuð auðveldlega með því að nota Update fyrirspurn í PHPMyAdmin fyrir MySQL:

uppfæra borð_heiti stillt borð_svið = skipta út (borð_svið, 'skipta um_það', 'með_þetta');

Sérstaklega fyrir WordPress:

uppfæra `wp_posts` set` post_content` = skipta um (`post_content`, 'skipta um_það', 'með_þetta');

Til að leiðrétta mál mitt skrifaði ég fyrirspurnina um að skipta um „image = 'right' 'fyrir" image =' left '".

ATH: Vertu alveg viss um að taka öryggisafrit af gögnum þínum áður en þú gerir þessa uppfærslu !!!

16 Comments

 1. 1
 2. 3

  Takk fyrir að veita frekari upplýsingar um þetta efni. Ég hef séð auglýsingar til vinstri eða hægri réttlætanlegar áður á öðrum vefsíðum svo það virðist vinsæll staður. Auglýsingar þínar flæða ágætlega til hægri við færsluna.

  Ég gæti skipt yfir í rétt til að réttlæta auglýsingar mínar líka á næstunni. Það væri fróðlegt að sjá hvort frekari tekjur verða til vegna þessa.

  • 4

   Ég ætla örugglega að rekja þá. Heildaráhorf hafa lækkað svolítið núna, þannig að tekjur eru einnig eftirbátar. Ég ætla að gefa það nokkrar vikur til að sjá! Ég mun vera viss um að segja frá því.

 3. 5

  Færðu eitthvað með borðaauglýsingunum á vísitölusíðunni þinni, Doug? Mér leið ekki vel með þau.

  Almennt hafa auglýsingar í pósti (180 og 250 á breidd) og auglýsingar eftir færslu (336 á breidd) fengið mesta athygli.

 4. 7
  • 8

   Hæ, Dean

   Ég nota samsetningu. Ég er með Póstpóstur tappi sem ég skrifaði ... en það gerir samt ekki það sem ég raunverulega þarfnast. Kannski útgáfa eða tvær í framtíðinni?

   Restina breyti ég einfaldlega í þema mínu.

   Doug

 5. 9

  átt í vandræðum með að uppfæra secondds með “right” join í mysql
  UPDATE ivr_data SET RIGHT (TIME, 2) = '00' HVAR RIGHT (TIME, 2)! = '00';

 6. 10

  Hey Doug. Notaði bara leiðbeiningar þínar til að uppfæra netfangið mitt í WP DB. Vann eins og heilla. Takk fyrir.

  BTW, rakst á þessa færslu á Google, og leitaði „með því að nota mysql leit í staðinn fyrirspurn.“ Kom upp í 3. sæti.

  • 11

   Woohoo! 3. er gott! Síðan mín virðist virkilega hafa fengið frábæra staðsetningu í leitarvélunum síðastliðið ár. Það er kaldhæðnislegt að ég er ofar mörgum bloggum leitarvéla. 🙂

 7. 12

  þetta virtist virka betur fyrir mysql minn ... ..

  UPDATE wp_posts SET post_content = skipta um (post_content, 'skipta um þetta', 'með því');

 8. 13

  Þetta virkaði fyrir mig

  UPDATE wp_posts SET post_content = REPLACE (post_content, 'www.alznews.net', 'www.alzdigest.com');

  hugsanlega þurfti að nota „skipta“ um hástaf

 9. 14
 10. 15

  Takk fyrir! Mín heimtaði að nota „ekki“ í kringum textann að finna og skipta um. Ég var að nota hann til að færa öll SQL gögnin frá einni vefsíðu yfir á aðra. Það sparaði mikla vinnu!

 11. 16

  Ég vildi nýlega skipta um streng innan MySQL á flugu, en svæðið gæti innihaldið 2 atriði. Svo vafði ég REPLACE () innan REPLACE (), svo sem:

  Skipta um (Skipta um (reitanafn, „það sem við erum að leita að“, „skipta um fyrsta dæmi“), „eitthvað annað sem við erum að leita að“, „skipta um annað dæmi“)

  Þetta er setningafræðin sem ég notaði til að greina boolískt gildi:

  Skipta um (Skipta út (reitur, 1, „Já“), 0, „Nei“)

  Vona að þetta hjálpi!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.