Nýju viðskiptakortin eru hér!

Þegar ég sendi póst um kaup á nokkrum ný nafnspjöld, Ég fékk nokkrar mikill tillögur. Innifalið voru nafnspjöld úr málmi og jafnvel a nafnspjald með því að nota Wordle.

Ég ákvað að fara í þveröfuga átt frá upprunalegu spilin mín. Þegar fólk afhendir mér nafnspjöldin þessa dagana hef ég þau ekki lengi - ég kem heim og bæti þeim við Plaxo og LinkedIn og svo hendi ég þeim - óháð því hversu falleg þau eru. Það hvatti mig til að fara með nýjan valkost:

mtb kort

Með því að nota fljótlega leit fann ég fyrirtæki á netinu sem prentar sérsniðna Post-It glósupúða sem eru á stærð við nafnspjald! Ég pantaði fullt af þeim og þeir komust hingað innan 2 vikna. Kortin komu fullkomlega út, alveg í takt við netverkfærið sem ég notaði til að breyta þeim. Ég valdi letur sem var auðvelt að lesa og hannaði það með kalli á slóð vefsvæðisins míns. Ég er jafnvel að hvetja fólk til að „kringla“ umræðuefni svo þeir muni af hverju við hittumst eða hvers vegna að hringja í mig!

Mig langaði virkilega í eitthvað einstakt og tel að þetta passi við frumvarpið. Hvað finnst þér?

9 Comments

 1. 1

  Geturðu sagt mér hvar þú fékkst þá? Mig vantar sjálfur ný kort og langar að kanna þennan möguleika. Ég bý í Atlanta og mun ekki hafa eins kort, en eitthvað svona gæti verið mjög flott. Gaman að þér líkar hugmyndin sem ég lagði til upphaflega.

 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6

  Elska þau. Nafnspjöld eru þessi „viðskiptakort“. Þeir ættu að tilgreina vörur/þjónustu þína. Gulur OOhweee. Þessi spil skera sig svo sannarlega úr. Það er það sem þú kallar "markaðssetningu"

 7. 7

  Nú er þetta flott hönnun.

  Ég held að þú gætir notað það á raunverulegt nafnspjald og gert það enn betra með því að nota báðar hliðar. Á annarri hliðinni skaltu hafa höfuðmynd af þér (þannig að þeir muni hvernig þú lítur út), upplýsingarnar þínar og boð um að fá ókeypis [eitthvað] á síðuna þína, hafðu síðan (hring)listann á hinni.

 8. 8

  Doug… frábær hugmynd! Á nýlegri TechCom samkomu gaf ég út tengiliðaupplýsingarnar mínar aftan á drykkjunum sem Starbucks notar þegar þeir koma með sinn eigin bolla. Ég bað um handfylli af þeim til að merkja mína eigin drykki, en endaði með því að nota þá til að fá upplýsingar um tengiliði. Ég gæti bara þurft að fara þína leið næst!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.