Tilmæli um nafnspjöld?

Paul Allen nafnspjald

Ég og sonur minn erum að horfa á American Psycho. Það er truflandi kvikmynd, en nafnspjaldsvettvangur er í mestu uppáhaldi hjá mér (Huey Lewis er nálægt sekúndu).

Ég hef átt nafnspjöld sem byggja á bloggi um tíma en núna þegar ég hef breytt léninu mínu langar mig að fá mér eitthvað mjög einstakt.

Einhverjar hugmyndir? Ekkert í beinum, takk.

8 Comments

 1. 1

  Ó takk, hvað sem þú gerir, ekki nota Vista Print aftur. Leyfðu mér að minnsta kosti að vitna í þig næst og þú færð líklega kortin þín fyrr.

  Ég mun hugsa um eitthvað einstakt fyrir hönnun.

 2. 3
 3. 4
 4. 5

  Ég veit ekki mikið um nafnspjöld en ég veit að American Psycho er svo frábær mynd. Sérstaklega ef þú getur tekið upp allan myrkan, lúmskur húmor. Ég elska það. Einn af mínum vinsælustu tímum.

 5. 6
 6. 7
 7. 8

  Annar valkostur er þjónusta eins og TextID - ný kynnt leið til að hjálpa fólki að eiga samskipti við viðskiptavini, samstarfsmenn og vini? ÁN pappírs. TextID leyfir notendum að kaupa einstök textalén, svo sem nöfn þeirra eða fyrirtæki sem gerir þeim kleift að koma upplýsingum um tengilið og skilaboð á fljótlegan og þægilegan hátt. Þeir geta til dæmis gefið út skilríki sín, umhirðu grasið eða Angie og viðtakendatextana sem heita í 555411. Á örfáum augnablikum fá þeir texta aftur í símana sína með tengiliðaupplýsingum og skilaboðunum sem TextID meðlimurinn hefur valið, sem getur einnig innihaldið pdf skjal eða bækling.

  Augljóslega hefur nýja þjónustan fjölbreytt úrval af forritum, allt frá persónulegum til viðskipta. Hvort sem það er fyrir fasteignasala sem vilja fá verðlagningu og upplýsingar um heimili í hendi hugsanlegs kaupanda meðan þeir eru að leita að heimili, mjaðmakennari sem veitir uppfærðar upplýsingar um verkefni og próf, veitingastaður sem sendir vikulega tilboð, verkefnisstjóri ýta helgarhljómsveitinni, eða einhver sem er bara að leita að því að gera stefnumótasenuna aðeins auðveldari, Text ID virkar vel fyrir ýmsa notendur.

  Athugaðu það kl http://www.textid.com

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.