The New New Thing Podcast: Með gesti Douglas Karr

Nýja nýja hluturinn - Gestur Douglas Karr

Í Indianapolis er töluverð hreyfing í markaðssetningartæknisvæðinu með vaxandi fjölda fjárfestinga HighAlpha - sem fæddist út af ExactTarget. Við höfum deilt um eitt af þessum fyrirtækjum, Magnifi, og rætt við forstjóra RJ Talyor um Martech viðtalið okkar röð. Í þessari viku, podcast atvinnumaður Liz Prugh frá Hreint Fandom frægð og RJ ákváðu að taka viðtal við mig fyrir podcastið sitt, Nýja nýja hlutinn!

Verkefni Nýja nýja þingsins:

Verkefni okkar á The New New Thing er að afhjúpa vísindin um markaðssetningu og sækjast eftir sannleika og gagnsæi í markaðssetningu. Nýja Nýja hluturinn er áfram í fararbroddi nýsköpunar og veitir stafrænum markaðsleiðtogum innblástur, leiðbeiningar um leiðbeiningar, viðtöl og aðgerðir við leiðtoga atvinnulífsins, umsjón með stafrænum markaðsfréttum og gagnadrifinni innsýn.

Þar sem ég er yfirleitt viðtals-ER, fæ ég ekki oft tækifæri til að vera viðtal-EE svo ég vildi deila þættinum hér. Teymið setti saman nokkrar krefjandi spurningar sem voru allt frá því hvernig ég komst þangað sem ég er alla vega til þess sem ég hugsa um iðnað okkar í örri þróun. Þú gætir verið hissa á sumum svörum mínum varðandi áhættu, sköpun og ættleiðingu.

Sérstakar þakkir til Liz og RJ fyrir að hafa fengið mig í þáttinn. Ég fæ ekki oft að deila eigin sögu! Vertu viss um að áskrifandi og stilltu inn, þeir hafa ótrúleg viðtöl við ótrúlegt úrval gesta.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.