Linq: Framleiðandi þinn með NFC-nafnsamskiptavöru

Linq NFC nafnspjald

Ef þú hefur lesið síðuna mína í langan tíma, þá veistu hversu spennt ég kemst yfir mismunandi tegundir nafnspjalda. Ég hef verið með post-it seðilkort, ferkantað kort, málmspjöld, lagskipt kort ... ég hef óskaplega gaman af þeim. Með lokunum og vanhæfni til að ferðast var auðvitað ekki mikil þörf fyrir nafnspjöld. Núna þegar ferðirnar eru að opnast, ákvað ég þó að það væri kominn tími til að uppfæra kortið mitt og fá pöntun.

Eitt sem ég óttast alltaf er hversu mörg nafnspjöld ég á að kaupa og hversu mörg á að taka með á hvern viðburð. Þar til ég gerðist á Linq. Linq er með einstaka línu af stafrænum nafnspjaldavörum sem hafa NFC innbyggt. Ef þú hefur fylgst með mér um stund, þá veistu að ég gerði tilraunir með sett af NFC -kortum áður en það gekk ekki. Fyrirtækið átti í miklum vandræðum með að prenta þau og þá var áfangaslóðin síður en svo óvenjuleg.

Linq er öðruvísi og inniheldur farsímaforrit til að byggja upp ókeypis grunnáfangasíðu (eða greidda síðu með ágætum uppfærslum) sem og fjölda tækja sem þú getur keypt og eru innfelld NFC. Áfangasíðan þín getur verið með félagslega prófílhlekki, greiðslutengla (Venmo, PayPal eða CashApp) og gert gestinum kleift að hlaða niður tengiliðakortinu þínu til að bæta þér beint við tengiliðina.

Með Linq Pro, áskrift að Leap vörunni þeirra, getur þú einnig:

  • Stilltu hvaða áfangasíðu sem þú vilt innan Leap Valkostir.
  • Bættu við viðbótarefni á áfangasíðu Linq. Ég bætti við YouTube myndbandi en þú getur líka bætt við fundartenglum, Spotify eða Soundcloud spilara.
  • Bættu við eyðublaði á síðuna þína til að ná viðbótarupplýsingum.

Með Premium kortinu sínu og nokkrum aðlögunum gat ég smíðað a sérsniðið nafnspjald með lógóinu mínu á því (mynd hér að ofan) að ég get einfaldlega stungið í símaveskið mitt og svo dregið það út hvenær sem einhver spyr eða ég býð kortið mitt. Í stað þess að gefa hverjum einstaklingi nafnspjald get ég bankað á það í símann þeirra eða þeir geta skannað QR kóðann á bakhliðinni og þeir eru færðir á áfangasíðu með öllum upplýsingum mínum auk tengiliðurhleðslutengils til að flytja inn minn tengiliðaupplýsingar beint í símann þeirra!

Douglas Karrer áfangasíða á Linq

Innbyggðar NFC stafrænar nafnspjaldavörur

Linq býður ekki bara upp á aukakortið sem ég keypti, það hefur í raun mikið úrval af vörum til að velja úr:

  • Linq kort - úrval af valkostum fyrir einnota spil þar sem þú getur fengið þau látlaus, látið prenta lógóið þitt á þau eða haft heila sérsniðna hönnun.
  • Linq Armband - einfalt armband sem er innbyggt í NFC ... bankaðu bara á armbandið með símanum og áfangasíðan opnast.
  • Linq hljómsveit fyrir Apple Watch - Apple Watch hljómsveit sem er NFC innbyggð ... bankaðu bara á hljómsveitina með símanum þínum og áfangasíðan opnast.
  • Link Hub - Skrifborð eða borðplatamiðstöð sem er NFC virkt og með QR kóða fyrir það sem fólk heimsækir skrifborðið þitt eða búðina.
  • Krækja tengil - Flottur lítill NFC hnappur sem þú getur límt aftan á símanum þínum eða símakassanum. Þetta er einnig hægt að aðlaga með QR kóða eða lógóinu þínu.

Linq fyrir lið

Linq fyrir teymi gerir þér kleift að fylgjast með frammistöðu netkerfanna þinna þar sem þeir dreifa tengiliðaupplýsingum sínum til annarra.

Linq fyrir viðburði

Ef þú ert með félagslegan viðburð býður Linq upp á merki og miðstöðvar fyrir fundarmenn og söluaðila. Þú getur fylgst með tengingum og þátttöku milli þátttakenda, styrktaraðila og söluaðila!

Frekari upplýsingar um vörur Linq og tilboð í netverslun þeirra:

Douglas Karrer áfangasíða á Linq

Upplýsingagjöf: Ég skráði mig sem Linq sendiherra og nota tengiliðatengilinn minn í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.