Linq: Framleiðandi þinn með NFC-nafnsamskiptavöru

Linq NFC nafnspjald

Ef þú hefur verið lesandi síðunnar míns í langan tíma, veistu hversu spenntur ég fæ yfir mismunandi tegundum nafnspjalda. Ég hef átt seðilkort, postulínskort, málmkort, lagskipt kort ... ég nýt þeirra ótrúlega. Auðvitað, með lokunum og vanhæfni til að ferðast, var ekki mikil þörf fyrir nafnspjöld. Nú þegar ferðalög eru að opnast ákvað ég að tímabært væri að uppfæra kortið mitt og fá pöntun.

Eitt sem ég óttast alltaf er hversu mörg nafnspjöld ég á að kaupa og hversu mörg á að taka með á hvern viðburð. Þar til ég gerðist á Linq. Linq er með einstaka línu af stafrænum nafnspjaldavörum sem eru með NFC. Ef þú hefur fylgst með mér í smá tíma, þá veistu að ég gerði tilraunir með NFC kort áður en það gekk ekki. Fyrirtækið átti í miklum vandræðum með að prenta þau og þá var áfangaslóðin síður en svo óvenjuleg.

Linq er öðruvísi og inniheldur farsímaforrit til að byggja upp ókeypis grunnáfangasíðu (eða greidda síðu með ágætum uppfærslum) sem og fjölda tækja sem þú getur keypt og eru innfelld NFC. Áfangasíðan þín getur verið með félagslega prófílhlekki, greiðslutengla (Venmo, PayPal eða CashApp) og gert gestinum kleift að hlaða niður tengiliðakortinu þínu til að bæta þér beint við tengiliðina.

Með Linq Pro, áskrift að Leap vörunni þeirra, getur þú einnig:

  • Stilltu hvaða áfangasíðu sem þú vilt innan Leap Valkostir.
  • Bættu við viðbótarefni á áfangasíðu Linq. Ég bætti við YouTube myndbandi en þú getur líka bætt við fundartenglum, Spotify eða Soundcloud spilara.
  • Bættu við eyðublaði á síðuna þína til að ná viðbótarupplýsingum.

Með Premium kortinu sínu og nokkrum aðlögunum gat ég smíðað a sérsniðið nafnspjald með lógóið mitt á því (mynd hér að ofan) að ég geti einfaldlega fest í símakassann minn og dregið það út hvenær sem einhver spyr eða ég bjóði kortið mitt. Í stað þess að gefa hverjum einstaklingi nafnspjald get ég bankað það í símann sinn eða þeir geta skannað QR kóðann á bakhliðinni og þeir eru komnir á áfangasíðu með öllum upplýsingum mínum sem og tengilið til að hlaða niður tengilið til að flytja inn tengiliðaupplýsingar beint í símann þeirra!

Douglas KarrLendingarsíða á Linq

Innbyggðar NFC stafrænar nafnspjaldavörur

Linq býður ekki bara upp á úrvals kortið sem ég keypti, heldur hafa þeir mikið úrval af vörum til að velja úr:

  • Linq kort - úrval af valkostum fyrir einnota spil þar sem þú getur fengið þau látlaus, látið prenta lógóið þitt á þau eða haft heila sérsniðna hönnun.
  • Linq Armband - einfalt armband sem er með NFC ... bara bankaðu á armbandið með símanum þínum og áfangasíðan opnast.
  • Linq hljómsveit fyrir Apple Watch - Apple Watch hljómsveit sem er NFC innbyggð ... bankaðu bara á bandið með símanum þínum og áfangasíðan opnast.
  • Link Hub - Skrifborð eða borðplatamiðstöð sem er NFC virkt og með QR kóða fyrir það sem fólk heimsækir skrifborðið þitt eða búðina.
  • Krækja tengil - Flottur lítill NFC hnappur sem þú getur límt aftan á símanum þínum eða símakassanum. Þetta er einnig hægt að aðlaga með QR kóða eða lógóinu þínu.

Linq fyrir lið

Linq fyrir teymi gerir þér kleift að fylgjast með frammistöðu netkerfanna þinna þar sem þeir dreifa tengiliðaupplýsingum sínum til annarra.

Linq fyrir viðburði

Ef þú stendur fyrir félagslegum viðburði býður Linq upp á merki og miðstöð fyrir þátttakendur og söluaðila. Þú getur fylgst með tengingum og þátttöku milli þátttakenda, styrktaraðila og söluaðila!

Kynntu þér vörur og tilboð Linq í netverslun þeirra:

Douglas KarrLendingarsíða á Linq

Upplýsingagjöf: Ég skráði mig sem sendiherra Linq og ég nota tengdan hlekk í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.