Steve Jobs: Láttu þá borða mál!

Depositphotos 20566163 s

Ég er að skrifa þetta á Apple lyklaborð, með Apple MacBookPro minn, á Apple Cinema skjánum mínum, með Apple músinni minni ... tengd Apple Time Machine. Ég kalla mig ekki Apple aðdáanda en gæði vara þeirra er alltaf þess virði að auka kostnað að mínu mati.

Það er ekki bara fegurð vara þeirra sem ég þakka, það er líka dulúðin að hugvitssemi Apple var alltaf skrefi á undan og skrefi umfram alla aðra. Jú, Apple á móti PC auglýsingum voru fyndnar, sársaukafullar (fyrir tölvur) og báru saman tvö kerfin. En þeir báru saman ótrúlegt bil milli kerfanna, ekki hvernig þau voru eins.

þangað í dag.

Steve Jobs rak upp tveggja áratuga nánast fullkomna markaðssetningu Apple og dulúð í dag með því að viðurkenna að Apple iPhone 4 var alveg eins og hver annar sími, þar sem fram kemur: „Það er vissulega ekki einsdæmi fyrir iPhone 4 ... þú gætir farið á Youtube og séð Nokia síma og Motorola síma gera það sama."

Fyrir aftan hann á skjánum:

Ekki einstakt fyrir iPhone

Vá. Með yfir 170,000 orð í ensku orðabókinni ákvað Steve Jobs að nota það mikilvægasta orð sem mér finnst samheiti Apple vörumerkisins. Einstök. Þegar ég keypti dóttur mína iPhone og reikningurinn minn er 30% hærri en Verizon (Droid) reikningurinn, hélt ég einstök var nákvæmlega það sem ég var að borga fyrir. Ég nenni ekki að borga aukalega fyrir einstök ...

Apple var einstök. Þar til í dag. Nú eru þeir bara annar framleiðandi það vissi að þeir áttu í vandræðum, en voru svo hrokafullir að þeir ákváðu að sleppa vörunni sinni engu að síður. Jobs segir að Bloomberg greinin „hafi verið gabb“, sem vekur spurninguna um hvers konar prófanir Apple gerði í raun?

Svo í dag, svar Jobs við fjöldann? „Leyfðu þeim að borða köku!“. Hann sagði það ekki í raun ... en það var nálægt: „Leyfðu þeim að fá ókeypis mál!“

4 Comments

 1. 1

  Oh my gosh, ég gerði mér ekki einu sinni grein fyrir því þegar hann sagði það en þú ert á staðnum. Hey allir borga tvöfalt fyrir vörur okkar vegna þess að með dótinu okkar ertu ekki bara að borga fyrir vöruna heldur að borga fyrir réttinn til að vera mjöð og flott. Ó bíddu, við aðra hugsun, við erum alveg eins og allir aðrir. En við höldum peningunum þínum. Takk fyrir.

 2. 2

  Sem hliðar athugasemd, Doug, hvað sem þú ert að borða eða drekka undanfarna daga, haltu því áfram. Síðustu bloggfærslur þínar hafa verið með því besta sem ég hef lesið. Vel gert!

 3. 3

  Takk Patric! Þakka virkilega góð orð. Ég hef í raun fengið einhverskonar magagalla ... kannski hugsa ég betur þegar ég er fastur í litlu flísalögðu herbergi allan daginn. : - [

 4. 4

  Ég elska punktinn þinn varðandi orðið „einstakt“, en ég verð að vera ósammála þér þegar þú tekur fram að þessi þróun slær Apple niður stig í tunnuna á hinum öpunum. Það væri eins og að segja að Apple hafi náð árangri vegna loftnetsins.

  IPhone deilir miklu líkt með fyrsta Motorola múrsteinssímanum - tölur, lyklar, loftnet örlítið örgjörva, en munurinn er nýsköpun og hugbúnaður. Loftnetið útilokar ekki þá staðreynd að iPhone er í raun hundruð tækja - bók, afleiðsla (leikir) ustream tæki, jafnvel plumb-bob eða stig til að gráta hátt.

  Mannorð fyrir sérstöðu og þörf fyrir næsta stóra hlut kann að hafa skilað 20% af sölu upphaflega en í raun og veru að efna loforð sitt um að vera umbreytingartæki er það sem gerði það kleift að öskra upp á toppinn. Allir aðrir snjallsímar með loftnet vandamál eru enn fylgjendur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.