Athugasemd frá veginum

Douglas Karr í Utah

Síðasta ár hefur verið ótrúlegt ár fyrir mig og viðskipti mín. Enduráherslan og athyglin við viðskiptavini mína hefur verið árangursrík og ég er svo þakklát fyrir þá ótrúlegu viðskiptavini sem ég hef! Áskorunin sem ég hef haft í jafnvægisstarfi hans (sem ég elska) við heilsuna (sem ég hef hunsað). Síðasta árið hafa meiðsli ásamt slæmum venjum ýtt úrgangsbandinu mínu að hámarki og sársaukafullt.

Það var kominn tími til að taka úr sambandi og einbeita sér aftur.

Með skipulagðri ferð til DellWorldÉg notaði tækifærið til að skipta um fundi og setja væntingar til viðskiptavina um að ég myndi vinna frá veginum. Ég ákvað að keyra frá Indianapolis til Las Vegas og fór suðurleið sem hefur verið ekkert annað en lífbreyting.

Að hugsa um tækni og framtíð okkar

Mörgum af vanatíma mínum fyrir ferðina hefur verið varið í að rannsaka hvern og einn af þeim 10 viðmælendum sem við munum gera podcast fyrir með Dell Luminaries. Fjöldi umfjöllunarefna og notkun tækni er ofar hugmyndaflugi þínu - vertu viss um að gerast áskrifandi. Ég sat einnig í áhrifakynningu í vikunni um spár manna og tækni - sem fékk mig til að hugsa mikið um þessa ferð.

Vegna þess að ég er með búnaðinn minn leigði ég a 2018 Chrysler Pacifica með öllum bjöllum og flautum. Meðal aðgerða er:

  • Carplay - viðbót við iOS sem vinnur óaðfinnanlega með mini-sendibílnum, allt frá flakki, til Siri, til símtala, til tónlistar.
  • Aðlögunarkerfi stjórnunar - Hugur minn var algerlega blásinn af þessum eiginleika. Stilltu hraðastýringuna og bíllinn mun fylgjast sjálfkrafa með umferðinni.
  • LaneSense - bíllinn skynjar akrein þína og ýtir þér aftur þegar þú ferð of langt til vinstri eða hægri. Og ekki reyna að svindla með því að taka hendurnar af stýrinu - það hrópar á þig.
  • 360 bílastæðavélar - Ég veit ekki hvaða töfra þeir nota, en öryggisafritunaraðstoðin við bílastæði er ekkert minna en töframenn.

Þó að við hugsum um þetta sem lögun, raunveruleikinn er sá að þetta er framtíð samspils manna og véla. Ekkert tók við starfi mínu frá mér ... allir þessir eiginleikar aðstoðuðu og efldu samskipti mín við vélina. Þeir gerðu aksturinn minn öruggari, hjálpuðu mér að viðhalda góðu bensínfjölda og lengdu skemmtunina frá símanum mínum að bílnum. Þess vegna hef ég ekki áhyggjur af framtíðinni, ég hlakka til.

Að hugsa um skort á tækni og framtíð okkar

Þegar ég náði til Texas, Nýju Mexíkó, Arizona og nú Utah, hafði ég nokkur tímabil án nettengingar. Stundum var það rétt í miðri siglingunni! Ég keyrði bara og tók þetta allt inn. Engar viðvaranir, hljóðmerki, viðbrögð við hávaða ... bara þögn. Á einum tímapunkti stoppaði ég við Navajo-brúna við sólsetur, gekk út og ég var agndofa - það var ekkert. Enginn hávaði, engin truflun, ekkert fólk, þú heyrðir ekki einu sinni vindinn. Ég veit ekki til þess að ég hafi nokkru sinni verið afslappaðri.

Þegar við samþættum og gerum framtíð okkar sjálfvirka munum við þurfa tíma til að aftengja okkur. Ég ætla að leggja mig meira fram um að gera það í hverri viku. Ég held að 24/7 tenging sé ekki holl fyrir mig. Það er kannski ekki heldur fyrir þig.

Við munum ná fljótlega

Fylgdu mér Instagram ef þú vilt sjá einhvern af þeim ótrúlegu stöðum sem ég hef farið á. Ég minntist á Facebook að ég megi aldrei fljúga aftur - hugsa um alla ótrúlegu hluti sem við söknum í þessu fallega landi fljúga yfir Í stað þess að keyrandi í gegn.

Ég er að innrita mig daglega og stoppa svo reglulega á kaffihúsum. Í dag er það River Rock Roasting Company. Hvernig er þetta til að skoða:

Rover Rock Roasting Company

Svo ég vildi bara láta þig vita af hverju - eftir 15 ára útgáfu - hefurðu ekki séð of mikið af færslum síðustu vikurnar. Með mataræðið mitt á réttri braut, heilinn fær ferskt loft, sálin mín innblásin og stærsta ráðstefna ársins öll í sama mánuði ... Ég hlakka til að fá jafnvægi aftur í líf mitt í maí.

Milli þessa tíma, ef þú vilt skrifa gestapóst um sölu eða markaðstækni - ekki hika við að slá á senda inn síðu og fylltu út allar smáatriðin óskað eftir. Engin bakslag.

Verð að fara ... máttur minn er 3%.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.