Old Spice hvetur: Þegar þú ert í vafa, Go Dumb

gamall kryddgaur

Stundum elska ég markaðssetningu og að þróa langtímastefnu sem breytir skynjun fyrirtækis, eykur móttöku vörumerkis, ýtir undir sölu og hækkar velgengni fyrirtækisins. Dagurinn í dag er ekki einn af þeim.

Markaðsheimurinn á netinu logar ljómandi stefna Gamli Spice gaurinn.

Ef þú ert einn af fáum sem ekki höfðu heyrt, þá er Old Spice gaurinn duglegur að svara kvakum í gegnum Youtube rásina sína persónulega. Hann er að bregðast við fólki með mikið fylgi alla leið niður til þeirra sem eru með lítið fylgi (en aðallega HUGE fylgið).

Erum við virkilega svona grunn og mállaus? Kastaðu flottum gaur með mikla raddbeygingu í handklæði og gefðu honum snarky comebacks og heimurinn lítur á það sem hreina snilld. Er þetta frumlegt? Er þetta ekki einfaldlega Farðu í pabba boob herferðir fundið upp aftur? Er það virkilega æðislegur?

Rökkur? Kynlíf og borgin? Froskar í bjórauglýsingum? Farðu í pabba Gamli Spice gaurinn? Kannski ættum við öll að hætta að vera svona fjandi klár og heimska það aðeins.

PS: Ég er svona grunnur og mállaus. Ég elska þessar auglýsingar og er algjör hræsnari. Ég mun þó standa við þá staðreynd að ég hef ekki fundið lyktina af Old Spice síðan ég sá pabba fá það sem sokkabuxur á áttunda áratugnum. Ég held að hann hafi aldrei notað það. Það vekur spurninguna „Er þessi herferð í raun að selja meira af Old Spice?"

44 Comments

 1. 1

  Ég elska þessa herferð! Hefur þú fylgst með fram og til baka milli Old Spice Guy og Alyssa Milano? Alyssa hefur meira að segja tekið upp myndbandssvörun sína þar sem hún biður Old Spice Guy að senda $ 100 í hjálparsjóð olíuleka eftir að hann sendi henni tugi rósir.

  Svar hennar er kl http://www.alyssa.com/

 2. 2

  Ég viðurkenni alveg að elska það líka, Patric. Það er samt mitt. Ættum við að yfirgefa allar fágaðar miðunar- og dreypuherferðir okkar og einfaldlega skrifa nokkrar fyndnar línur og fá einhvern til að sýna húð til að gera markaðssetningu okkar?

 3. 3

  Jæja ég er strákur svo augljóslega gerir húðþátturinn ekkert fyrir mig. Þess í stað er það hnyttna samtalið sem þeir veita honum og hvernig hann talar það sem gerir það fyndið fyrir mig. Nú geta dömurnar hins vegar haft aðra skoðun.

  Svo ég held að þetta snúist ekki um húð. Þetta snýst um að vera snjall. Ég held að Toyota „Swagger Wagon“ myndbandið sé eitt mest skapandi og beinlínis skemmtilegasta myndband (auglýsing?) Sem ég hef séð. Og já, það fær mig til að vilja kaupa Toyota Sienna.

  Hvað GoDaddy varðar, að sjálfsögðu er skírskotun á húð árangursrík. En satt að segja keypti ég frá GoDaddy áður en þessar auglýsingar birtust og ég keypti ekki meira vegna auglýsinganna. Ef á morgun byrjaði HostGator að sýna „skin“ auglýsingar myndi ég skipta öllu yfir á þær bara vegna auglýsingarinnar. Ég myndi ekki heldur kaupa næsta lén í gegnum þau.

 4. 4
 5. 5

  „Það er samt mitt. Ættum við að yfirgefa allar fágaðar miðunar- og dreypuherferðir okkar og einfaldlega skrifa nokkrar fyndnar línur og fá einhvern til að sýna húð til að gera markaðssetningu okkar? “ - Doug, ekkert brot en þú ert langt frá grunni á þessu. Old Spice er að endurskipuleggja vörumerkið sitt fyrir yngri áhorfendum með mjög skapandi markaðssetningu. Þeir nota marga miðla, prent, sjónvarp, á netinu (YouTube) og samfélagsmiðla til að ná til markhópsins. Hvernig getur þú sem markaðsmaður sagt að þetta sé ekki að minnsta kosti góð byrjun á mjög góðri herferð? Bara vegna þess að þeir eru ekki með dreypiherferð þýðir ekki að það sé slæm markaðssetning.

 6. 6

  Ég held að „mun þetta selja meira Old Spice“ er spurning sem margir eru hræddir við að svara núna 🙂

  Ég held að það muni gera það. Þetta er allt jákvætt fyrir vörumerkið. Ég held að margir muni skoða Old Spice nýtt bara vegna þess að við höfum verið að hugsa um það undanfarna 2 daga samfleytt ... sérstaklega ef þeir nota ilmandi líkamsþvott frá dömu 🙂

  Hins vegar er vörumerkið að gera eitthvað fyrir mig til að tengjast því tilfinningalega? Er það að byggja upp hollustu? Fyrir utan að vera aðlaðandi, ekki raunverulega. Ég held að þessi herferð sé aðeins eitt af því sem enn á eftir að koma frá því sem við höfum formlega kallað auglýsingar.

 7. 7

  Douglass, herferðin er örugglega fyndin. Það fær fólk til að tala um vörumerkið. Sem með vörumerki sem er hugsað sem eitthvað sem aðeins pabbi þinn eða afi notaði er fyrsta skrefið í að fá fólk til að prófa það aftur. Old Spice hefur breyst mikið síðan að hafa aðeins eftir rakstur. Ég held að Old Spice sé að fara meira í fyndið og ummæli sem vekja ala Áhugaverðasti gaur í heimi, en eitthvað annað eins og Ax.

  Ég get ekki verið sammála þér um samanburðinn við GoDaddy. Augljóslega er GoDaddy að miða á karla með þessum auglýsingum. Ef Old Spice ætlaði að nota Sex Appeal til að selja, þá myndu þær GoDaddy stelpurnar detta yfir hann, svipað og Ax.

  Ég er sammála mörgum þeim atriðum sem Patric er að setja fram og „Swagga Wagon“ er frábær auglýsing og Trunk Monkey auglýsingar eru æðislegar líka. Mér finnst Fyndið endast lengur og er eftirminnilegra.

 8. 8

  Ég verð bara að segja það fyrst að ég elska líka þessa herferð. Það er skemmtilegt og fólk vill taka þátt. Hvað meira hefðu þeir getað beðið um.
  Nú, varðandi spurningu þína um hvort það sé raunverulega að selja Old Spice, það er umdeilanlegt. Ég held að flestir hafi sömu hugsanir um þig að „það er það sem pabbi notaði á áttunda áratugnum“ en ég held að herferðin sé að reyna að breyta þeirri ímynd. Það er verið að reyna að fá yngra fólkið til að líta á það sem skemmtilegt vörumerki í staðinn fyrir pabba.
  Ég tók raunar eftir einhverjum í twitter-straumnum mínum í morgun sem sagði að eftir að hafa horft á myndina væru þeir opnari fyrir vörumerkinu en áður. Þýðir það að þeir ætli að kaupa það? Kannski. Það mun koma niður á því hvernig þeim líkar lyktin af því, en ég held að það hafi mun fleiri fólk að minnsta kosti að skoða gamla kryddið í lyfjaversluninni en áður.

  Skál,

  Sheldon, samfélagsstjóri Sysomos

  Nú er ég kominn á hest!

 9. 9
 10. 10

  Jamm, ég er nógu mállaus til að halda að Old Spice sé flott og það virkar. Miðað við að flestir eru ennþá með Old Spice á dúfuholu sem vörumerki Old Man - þá vekur það spurninguna - Virkaði einhver af þessum fínum vörumerkjaauglýsingum og prentauglýsingum? Ég ábyrgist að þeir voru miklu dýrari en Old Spice YouTube átakið.

 11. 11

  Ég er með þér, mér fannst það skemmtilegt, grípandi og vel gert, en mig langar virkilega til að sjá áhrifin á söluna áður en við lýsum öll yfir því að það sé farsæll samfélagsmiðill ...

  (Ég bloggaði um það hér: http://bit.ly/9SiQ3L)

 12. 12

  Kærastan mín kom heim í gærkvöldi og sagði mér að hún tók upp Old Spice og þefaði af því í fyrsta skipti í gær vegna þessara myndbanda. Reyndist að henni líkaði það og vill að ég prófi það.

  Það er að vísu sýnisstærð, en innan þess sýnis er það að virka. 🙂

 13. 13

  Þeir náðu vissulega því sem flestar tegundir myndu elska að hafa þessa dagana (herferð knúin áfram og dreift af neytandanum) og Old Spice hefur að lokum orðið „flott“ aftur. (Um ... var það alltaf flott? Ég held að ég gæti verið of ungur of mikið um Old Spice ..)

  Fyrir mér, svona auglýsing fær þig ekki endilega til að „treysta“ vörumerkinu, eins og í tilfelli GoDaddy (vefsíðuhýsing er eitthvað sem þarfnast trausts - lykt manns; ekki svo mikið) en ef ég sá Old Krydd á apótekhillunni, ég myndi líklega gefa því þef núna, bara til að sjá hvernig hann lyktar í raun og veru 🙂 Ég er upptekinn af vörumerkinu, ég hef áhuga á vörumerkinu ... að allt telur eitthvað, ekki satt?

  Heimskt er gott. Mállaus er aðgengilegur; almennum. Heimsk er flótti. En þú getur ekki kallað þetta asnalegt. Það er snjallt og það er kynlíf. Samsetning sem er ómögulegt að standast. 😉

 14. 14

  Það er frábært að heyra andstæð sjónarmið frekar en þessi herferð er SVO allt önnur en GoDaddy Super Bowl auglýsingar. Ekki sanngjarn samanburður IMO. Ekki epli til epla, heldur epli til rifbeins.

  Eini líkingin við GoDaddy herferðina er hlutinn „sýnir húð“.

  Ég er sammála því að skinn fyrir sakir húðarinnar er geðveikt og mállaust ef það er allt sem það var en í þessu tilfelli er það notað til viðbótar við aðlaðandi herferð.

  Sönnun? Ég held að ekki hafi margar stelpur deilt ókeypis GuDaddy án endurgjalds með vinum sínum og netkerfum. Að öðrum kosti deildu MIKLIR strákar og héldu áfram að deila Old Spice auglýsingunum þrátt fyrir að hafa skyrtulausan mann sem aðal sjónræna þáttinn. Sú staðreynd að þeir eru tilbúnir til þess sýnir að „skinnið“ er ekki ástæðan fyrir því að þeir deila.

  Auglýsingar GoDaddy voru hefðbundnar á einn veg auglýsingar, ekki satt? Það var engin persónugerð og engin leið fyrir mig að „taka þátt“ beint með Danicu Patrick. Sama með önnur dæmi þín. Jafnvel ef Old Spice gaurinn svarar ekki ákveðnum aðila sem spyr hann spurningar, þá von að hann muni og staðreynd að hann bregst við svo mörgum aðgreinir það frá GoDaddy, Twilight, Sex and the City og froska í bjórauglýsingum .

  Það er þátttaka og persónugerð sem gerir þetta öðruvísi. Vitur markaðsmaður sagði mér einu sinni að öll markaðssetning í tölvupósti ætti að vera 1) ráð 2) persónuleg og 3) viðeigandi. Flest fyrirtæki geta ekki einu sinni gert með tölvupósti og Old Spice tókst það með auglýsingaherferð.

  Hvað finnst þér?

 15. 15

  Fyrir síðustu viku trúi ég ekki að ég hafi sagt orðin „Old Spice“ nema í gamni vísað til lyktar gamals manns. Hins vegar hef ég líka drukkið „Old Spice“ samfélagsmiðlaherferðina Kool-Aid. Ég elska það. Það er grípandi. Það fær mig til að vilja hlaupa á Twitter og koma með eitthvað virkilega slæg í von um að Old Spice Guy geri myndband bara fyrir mig. Hefur það eitthvað að gera með kynþokka hans? Nei. Það er tilhugsunin um stundarfrægð (já, ég er svona grunn), virkilega flott tengsl við vörumerki (hvort sem ég kaupi það eða ekki) og eitthvað virkilega skemmtilegt að deila með vinum. Hefur öll þessi spenna þýtt í sölu fyrir mig? Nei. En ég mun segja þér að næst þegar ég er í hillunni ætla ég að skjóta toppnum af einum umbúða vondu strákanna þeirra og taka svip. Það er ein mjög mikilvæg hindrun milli frábærrar herferðar og þess að ég skýli peningum út í apótekinu. Það er afurðin. Ef það lyktar ekki vel skaltu vinna vel og afla verðmætis fyrir peningana, ég er ekki að gera viðskiptin. Gott hjá Old Spice fyrir að neyða mig til að setja vörumerkið sitt í athugunarsettið mitt.

 16. 16

  Per @davefleet:

  - Vitund: Athugaðu
  - Samtal: Athugaðu

  Þetta er eins langt og flestar auglýsingaherferðir geta gengið, en fyrir mér hefur þetta gengið lengra:

  - Íhugun (sjáðu það í hillum og TAKIÐ eftir því, hugsaðu um það): Athugaðu
  - Einkaup: ávísun

  Ég sé gf minn (ef hún var í Kanada) stoppa, lykta og langar að prófa það vegna mín. Það gæti aðeins stýrt einum kaupum á 1/20 áhorfenda, en á þeim tímapunkti er það hlutverk vörunnar að reka endurtekin kaup.

  Það er vinningur í bókunum mínum, sem er reyndar svolítið erfitt að segja vegna þess að það er grunnt. Snilldarlega útfærð, fyndið fyndið, töfrandi samþætt í samfélagsmiðlum en samt grunnt. Og ég elska það.

 17. 17

  Hugmyndin með þessum auglýsingum er að:
  1. Auka vitund. Gjört.
  2. Hefja samtal. Gjört.
  3. Fáðu fólk til að taka eftir Old Spice í hillunum. Búið (lesið athugasemdirnar fyrir ofan mig).
  4. Fáðu fólk til að kaupa vöruna. Aftur, búinn. Jú tölurnar eru enn að koma inn en þegar tók ég eftir því að vinir mínir eru að prófa það þó að pabbi þeirra hafi notað það aftur um daginn.

  EN ég myndi ekki ganga svo langt að kalla það árangurssögu samfélagsmiðils ennþá. Er það farsælt að vekja athygli á vörumerki? Hellz já. Reyndar hef ég hlaupandi samkomulag um hver myndi vinna slagsmál milli Old Spice gaurs og Dos Equis gaura (miðað við að Chuck Norris væri ekki til vegna þess að við vitum öll að hann myndi vinna) EN þangað til ég sé tölur um sölu á vara hingað til hefur hún aðeins verið notuð sem vitundarherferð. :) Spurningin er hvort þú getir verið elskaður en einnig flutt vöruna?

  Þú getur elskað Dos Equis gaurinn en elskar þú Dos Equis bjór? Keyptirðu það einu sinni eftir fyrstu auglýsingarnar? Hélt þú áfram að kaupa það eftir á? Ef það er aftenging á milli vörumerkisins og vörunnar færðu aðeins einskiptiskaup sem er ekki lokamarkmiðið. Þú vilt skapa hollustu við vörumerki - sama hversu grípandi slagorðið / slagorðin eru.

  Heldurðu að ég sé utan grunns?
  Hringdu í mig en varaðu þig við: Ég er elskhugi en ekki bardagamaður en ég er líka bardagamaður svo þú færð engar hugmyndir.
  Sjáðu nú konuna þína, líttu nú á mig. Ég er á hesti.

  Skál.

 18. 18

  Annað kvöldið gangandi í göngum matvöruverslunarinnar rakst ég á gamla kryddið. Var ég ekki með birgðir af snyrtivörum sem ég keypti til að prófa. Herferðin er örugglega að ýta því efst í huga og ósanngjörn sönnunargögn myndu sýna að það er að gera sölu eða tvær.

  Það sem mér þykir vænt um herferðina er að hún skilur sérkennilegu eðli netmenningarinnar. Liðið var ekki bara að framkvæma, það var að hlusta og þeir voru að svara. Daðrið við Alyssa Milano, alveg til að senda rósir heim til hennar. Afhending hjónabands tillögu. Bein viðbrögð við einhverjum sem ekki hafa mikið fylgi sem var að hæðast að því að Old Spice Man talaði aðeins við fræga þjóðina. Afhending hljóðbita svo reddit samfélagið gæti búið til http://oldspicevoicemail.com

  Er þetta há list? Nei. En var það að selja sápu alltaf mikil list?

  Ég hef örugglega áhuga á að læra hvers konar árangur P&G mun sjá úr herferðinni og myndi elska að læra hvernig þessi nýlegi þáttur herferðarinnar er í samanburði við upphaflegu auglýsinguna um ofurskál, bæði hvað varðar birtingar og sölu.

  ... einbreiðubros P_ ^

 19. 19

  Þú veist hvernig þú veist að þetta er stór vinningsherferð?
  Vegna viðbragða sem það hefur fengið. Þú ert alveg rétt í greiningu þinni en í lok dags eru auglýsingar eins og list. Ef fólk heldur að það sé gott, þá er það gott án tillits til þess að vera grunnt, klístrað, smjallað, hakkað, þreytt, lamt, hvað sem er. Fyndið er fyndið, gott er gott og árangur er það sem skiptir máli.

  Fjölmargir aðilar hér að neðan hafa þegar borið vitni um að fólk sé þegar að íhuga, reyna og kaupa vöru sem enginn yngri en 60 hefur keypt í 20 ár.

  Þessir strákar hvöttu suma reyndustu og tortryggnustu samfélagsmiðlaáhrifamennina til að stökkva um borð og kynna herferð sína og veita henni raunverulegan götuskrá. Eitthvað örfáar tegundir gera alltaf.

  Það er heimahlaup!

 20. 20

  Ég veit að ég nota nú gamlar kryddvörur og að ég byrjaði að kaupa þær um það leyti sem hin fræga auglýsing „Ég er á hesti“. Er það alfarið auglýsingunni að þakka? Ég er ekki viss.

  Hvort sem við getum mælt ný viðskipti með þessari herferð eða ekki fyrir mig er ekki mikilvægasta niðurstaðan. Ég held að, eins og Jeremy Wright gefur til kynna í athugasemd sinni, að samtöl eigi að teljast verðug mælikvarði vegna þess að jákvæð samtöl skilgreina upplifun vörumerkisins og hvernig það er staðsett með almenningi. Samfélagsmiðlar eru flott leið til að láta vörumerki verða fyrir áhrifum frá neytendum, sem gerir það kleift að enduróma meira hjá kaupanda. Mér finnst að Old Spice hafi lent í svipaðri tilfinningu þar sem viðskiptavininum finnst þeir vera „hluti af teyminu“.

 21. 21

  Sammála Clay hér að neðan ... GoDaddy mistakast vegna þess að það býður upp á EKKERT skemmtilegt, sans brjóst, og þú veist hvað ... að sýna brjóst árið 2010 er eins áhrifaríkt og Hollywood „Blockbuster“ sem hefur fallegar „tæknibrellur“ en engin saga ... Jurassic Park braut mygla (og hafði nógu sannfærandi sögu til að bera daginn) ... en manstu, æ ég veit ekki endurgerðina á 'Godzilla' ... kvikmyndin Matthew Broderick óskar þess örugglega að hann hafi aldrei, aldrei, aldrei heyrt um ... fyrir skömm Matthew.

  GoDaddy auglýsingar = hræðileg endurgerð af Godzilla ... Old Spice = nýja kvikmyndin Inception (bara að veðja að hún sé heilsteypt, hef ekki séð hana) ... en blanda af sjónrænu töfrandi og ótrúlegu sögunni til að fanga áhorfendur sem eru skemmtunin.

  Í þessu tilfelli voru Old Spice auglýsingarnar bráðfyndnar og aðferðin og hvernig þau tengdust einstaklingum var sannarlega „ljómandi“ ... það var bara það góða tímabil.

 22. 22

  Fyrirgefðu Chris! Ég held að @GuyKawasaki og @AlyssaMilano séu ekki „yngri“ áhorfendur. Eins eru samfélagsmiðlar ekki „yngri“ áhorfendur. Þróun sýnir að miðjan þrítugsaldur og eldri eru með hraðast upptökuhlutfall á samfélagsmiðlum. Þetta var hreinn veiruleikur ... bentu á fólk á netinu með stórum áhorfendum, fangaðu athygli þeirra (og EGO þeirra) og gerðu eitthvað sem fær það til að tala um Old Spice.

  Ég sagði ekki að það væri slæm markaðssetning, ég er bara forvitinn hvort það er markaðssetning sem virkar í raun.

 23. 23
 24. 24

  Greining þín á Old Spice stunt = FALSE.

  Old Spice myndböndin voru snilldarleg ekki bc af neinu á skjánum, en bc það sem hann er að segja er æðislegt. Ég er nokkuð viss um að þetta er tvennt: (a) hann er að tala við okkur og (b) það sem hann segir er snjallt. Magn dreifðrar þekkingar sem þeir komu með í litlu viðbrögð þeirra er bæði hnitmiðað og hvetjandi. Þeir vissu nákvæmlega hvað þeir ættu að segja og tímasetningin og tímanleiki þessara viðbragða er það sem við erum heilluð af. Við erum svo vön vanmenntaðri, nafnlausri upplifun þegar við vafrum á vefnum, að öllum tilraunum til að tala aftur við Joe Everyman (þ.e. til að rjúfa einhæfnina) er tekið opnum örmum. Af hverju eru flash mobs svona vinsælir núna? Af nákvæmlega sömu ástæðu (en tengist geðveikri reynslu okkar innan polis). Það er næstum minna gert ráð fyrir því á internetinu þar sem það er næstum því annað eðli að týnast í átökunum. Old Spice gerði möguleikann á að vera rætt við okkur ótrúlega augljóst og ef við tækjum þátt vildum við vera með Joe Everyman Svo já.

 25. 25
 26. 26

  Ég nota Old Spice sturtuvörur. Engin svitalyktareyði eða annað. Sturtuvörurnar þeirra eru virkilega góðar. Mér fannst fyndið þegar þessar auglýsingar byrjuðu á sviðinu.

 27. 27

  Þeir eru yngri en pabbi minn, svo já yngri áhorfendur! 🙂 Þeir voru með sjónvarpsbletti á undan samfélagsmiðlinum ... það er samt margra rása markaðssókn sem virðist vera hluti af stærri herferð. Sönnunin er alltaf í # svo að við verðum að bíða og sjá hvort það virkaði. Núna virðist sem það sé að virka ... það fékk þig til að skrifa um það ... og vitandi að þú ert sjálfur klár markaðsmaður, ég veðja að þú vissir að þessi færsla myndi vekja mikla umræðu og tengja safa líka

 28. 28
 29. 29

  Er aksturstekjur sá sem skilgreinir þáttinn í því hvort þessi herferð er velgengni á samfélagsmiðlum eða ekki? Ég gæti beðið um að vera öðruvísi vegna þess að mér sýnist að 26 athugasemdir við grein þína eina, óteljandi (milljónir kannski) tíst og önnur samskipti samfélagsmiðla bendi öll til árangurssögu um markaðssetningu samfélagsmiðla.

  Jafnvel þó ekki sé bein söluaukning er erfitt að segja að aukning vitundar um vörumerki og kynning á nýjum markaði hafi ekki gildi og sé vettvangur fyrir næstu viðleitni.

 30. 30

  Aleksandra,

  „Sum kaup“ eða jafnvel kauphækkun hefur hugsanlega ekki arðsemi fjárfestingarinnar nauðsynleg til að gefa til kynna árangur í herferð sem þessari.

  Doug

 31. 31

  Ég myndi veðja að það seldi meira af Old Spice - vegna þess að það skapar vitund svo næst þegar þú ert í búðinni munt þú taka eftir því að Old Spice í dag er ekki það sama Old Spice sem pabbar þínir báru á áttunda áratugnum. Þeir hafa stækkað línuna til muna og sumir af nýju hlutunum eru alveg frábærir.

 32. 32
 33. 33

  Marty,

  Við gömlu krakkarnir sem höfum verið til um hríð höfum séð margar svona herferðir koma og fara. Við höfum séð alla öskra af húsþökunum í snilldarherferðum, aðeins til að sjá hlutabréfaverð og sala heldur áfram að lækka seinna. Þess vegna er ég gagnrýninn á þessa herferð. Ég elska það persónulega og ég er undrandi á því hversu mikill hávaði ég heyri ... en ég velti bara fyrir mér hvort langtímaáhrifin verði þar.

  Doug

 34. 34

  Samþykkt í öllum atriðum ... nema spurningunni eða fyrirvaranum um hvort þessi herferð heppnist vel eða ekki.

  Slammið, fyrir hvaða fyrirtæki sem er, er að hafa ótrúlega markaðssetningu OG ótrúlegar vörur. Ég efast ekki um að þessi herferð muni knýja fólk til að kaupa ... en ef vörurnar „fnykja“ (orðaleikur ætlaður,), þá er ekki hægt að kenna markaðssetningunni um.

  Með öðrum orðum, ég tel að markmið herferðarinnar - fyrir Old Spice eða Dos Equis - sé „Prófaðu vöruna mína“ ... ekki „Gerðu þér ævilangt talsmann fyrir vöruna mína“. Í þeim efnum er þessi Old Spice herferð WILDLY vel heppnuð!

 35. 35

  Satt en var það markmiðið fyrir þessa tilteknu viðleitni? Þeir eru augljóslega að prófa eitthvað nýtt, reyna að endurvekja Old Spice vörumerkið og gera það aðlaðandi fyrir yngri kynslóð. Að lokum mun þetta leiða til sölu en var það markmiðið með þessu átaki eða var markmiðið meira um meðvitund og endurmerkt vöru sem var talin vera gömul mans vara? Nú hafa þeir frábæran vettvang til að stíga fram og kynna vöruna með aksturstekjur í huga. Er það ekki árangur? Var það ekki knúið áfram af samfélagsmiðlum?

 36. 36

  Heimskt það? Já. Annars verður það ekki vírus. Hér er raunveruleg atburðarás. Vegna þess að Old Spice hleypti af stokkunum veiruherferð sinni til að örva umræður sem ekki eru auglýstar eins og þessa, eru nokkrir krakkar sem ég þekki hérna að fíla hversu frábærar vörur þeirra eru. Núna finn ég mig knúna til að skoða Old Spice hlutann af hillunni næst þegar ég fer í búðina. Þeir unnu nýjan viðskiptavin.

 37. 37

  Ég er sammála Adam, raunverulegar velgengnissögur liggja í endurskipulagningu herferða sem fyrirtæki eins og Dominoes og Old Spice eru fær um að ná í gegn sem skapa þá suð sem nauðsynleg er fyrir fólk til að taka þátt og meta - þá breyta þeir vonandi skoðun sinni í þágu vörunnar. Já, mikið af virkni á félagslegum fjölmiðlum af stórum fyrirtækjum er erfitt að mæla með beinum tekjubreytingum, en gildi sem myndar sannarlega grípandi samtal er gífurlegt.

 38. 38

  Ef það er svona heimskulegt og svo auðvelt, af hverju gera þá ekki fleiri? Blettirnir eru ljómandi góðir vegna þess að fólk er að tala um Old Spice. Tímabil. Upphrópunarmerki.

  Mál þitt er gilt en skiptir ekki máli. Það er markaðssetning og það er ljómandi í heimsku. BTW, ég held að eftirbáturinn í Old Spice auglýsingunum sé aðeins gáfaðri en GoDaddy.

 39. 39
 40. 40

  Herrar mínir, þig vantar mikilvægan markaðshluta ... Þessi herferð beinist ekki að körlum ... Hún beinist að konum. Við kaupum dótið fyrir eiginmenn okkar og kærasta. Og okkur líkar vel við herferðina ..: *

 41. 41
 42. 42

  Já, þessi herferð er að selja fleiri Old Spice vörur.

  Samkvæmt Neilson Co. Sala jókst um 11% á 52 vikum og síðustu þrjá mánuði jókst salan um 55 prósent og síðastliðinn mánuð jókst hún um 107 prósent. http://bit.ly/brandweek-old-spice (Brandweek 25. júlí 2010)

  Sala Red Zone nam 1.6 milljónum dala fyrir fjögurra vikna tímabilið sem lauk 11. júlí, 49 prósent stökk yfir fjögurra vikna tímabilinu sem lauk 21. febrúar, sýna gögn SymphonyIRI. Hinar fjórar Old Spice Body Wash vörurnar sýna einnig lyftu. Heildarsala Old Spice Body Wash hækkaði um 105 prósent á því tímabili

  Ef þessar tölur eru réttar lítur það út fyrir að vera ótrúlegur árangur hjá mér.

  Fyrir 2010 “Old Spice = Old Man Gross!”
  Færsla 2010 „Old Spice = Man on a Horse allir eru að tala um og deila með félagslegum netum“

  ELSKA ÞAÐ!

  Harrison

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.