Um áhrif og sjálfvirkni

blogglyklaborð

Forvitinn af kafla í Nakin samtöl, Ég ákvað að endurmerkja bloggið mitt í dag. Ég hafði einfaldlega kallað það Douglas A. Karr, stafræna markaðssetningu og gagnagrunn. Það sagði í raun ekki mikið um hver ég var og hvað ég var að reyna að ná í gegnum bloggið mitt. Hefði einhver slegið inn Feedster „sjálfvirkni í markaðssetningu“, ég er viss um að ég hefði ekki verið þar á listanum - þó það sé mín ástríða.

Ég reyndi einfaldlega að nota eina aflasetningu en fann það bara ekki. Eftir langa lotu af samheitaorðabók og orðabók við að athuga ákvað ég að það væru tvö hugtök sem raunverulega drógu það saman ... áhrif og sjálfvirkni. Trú mín er sú að árangursrík markaðssetning komi í raun niður á þessum 2 hugtökum. Hæfni til að markaðssetja á áhrifaríkan hátt ætti að hafa áhrif á einhvern til að kaupa vöruna eða þjónustuna sem þú ert að selja. Sjálfvirkni er leiðin til að halda áfram ferlinu í gegnum öll stigin þar til því er lokið.

Eftir að hafa unnið með dagblöð, beinpóst, tímarit, símasölu, vef, blogg og markaðssetningu tölvupósts, hefur það alltaf snúist um að viðhalda samtalinu við viðkomandi. Ýttu auglýsingu fyrir framan þá og gleymdu þeim og þú ert að lágmarka líkurnar á að loka sölunni. Þú verður að vera viðvarandi en vera virðandi fyrir þörfum eða óskum viðkomandi.

Fyrir tuttugu árum, í stuttan tíma áður en ég fór í sjóherinn, vann ég hjá Home Depot. Þetta var erfitt starf. Ég var „mikið strákur“ og hlóð upp bílum og vörubílum viðskiptavina í Phoenix, Arizona. En ég mun aldrei gleyma fyrstu kennslustundinni minni í markaðssetningu þar. Stjórnendurnir hvöttu alla starfsmenn til að spyrja viðskiptavini hvaða verkefni þeir væru að vinna. Þetta er öðruvísi en að spyrja: „Get ég hjálpað þér?“. Við því getur einfalda svarið verið „Nei“. Hins vegar þegar flestir viðskiptavinir voru spurðir hvaða verkefni þeir væru að vinna í hófu þeir mikla samræðu við starfsfólkið um það sem þeir voru að reyna að ná. Þetta leiddi til ánægðari viðskiptavina og lokaðrar sölu.

Í gegnum miðla eins og vefinn er það samt samtal sem við erum að reyna að hefja við viðskiptavini okkar. Að setja vefsíðu þarna með flottum myndum er eins og að hafa flott tákn fyrir utan verslunina þína. En það mun aldrei taka sæti fallegs handabands og halló.

Áberandi auglýsingalíkön eru enn viðvarandi. Stick auglýsingar alls staðar og einhver getur séð einn og keypt eitthvað. Hins vegar, internetið færir frábæra miðla til að ræða við viðskiptavini þína og viðskiptavini. Blogg, RSS, tölvupóstur, eyðublöð, vettvangur og leit er allt gagnvirkt markaðsstarf. Því meira sem þú getur bundið og sjálfvirkt gert þetta í markaðsstarfi þínu, því betra verða samtölin milli þín og viðskiptavina og því betra mun fyrirtæki þitt dafna.

Þetta snýst allt um áhrif og sjálfvirkni. Ég vona að þér líki við nýja titilinn!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.