Einn vafraaðgerð sem myndi taka markaðinn!

Mad ComputerFyrr í kvöld var ég að vinna að frábærri bloggfærslu - safn af tenglum sem ég hef uppgötvað undanfarnar vikur sem ég vildi sýna ykkur öllum. Mig langaði til að rúnta töluna jafnt á 10 bara til að gera hana að „Top 10“.

Ég skoðaði vistuðu bókamerkin mín og skrifaði nokkrar fyndnar yfirlýsingar fyrir hvert og eitt sem myndi vekja athygli þína og fá þig til að kæta. Eftir að hafa lokið hverjum hlekk myndi ég opna nýjan flipa (ég nota Firefox), fara í bókamerkin mín og opna hlekkinn. Þú veist nú þegar hvað gerðist næst. Ég smellti á bókamerkið mitt og opnaði nýju síðuna rétt í flipanum þar sem færslan mín var 90% lokið.

NOOOOooooooooooooo! Ég smellti á STOPP. Ég smellti AFTUR. Ég smellti af AÐAÐ. Það er farið.

Þetta var á staða. Þetta var færslan sem ætlaði að gera mig að bloggstjörnu. Færslan sem ætlaði að innsigla bókasamninginn minn. Færslan sem átti eftir að hafa þúsundir trackbacks, gera toppinn á Digg, og settu mig í Technorati Top 100. En það er horfið.

Svo hér er það ... einn vafraaðgerðin sem myndi eyða öllum markaðnum. Formið-á-flugunni-spara-og-afturkalla-heimskan-smellinn-að-ég-bara-gerði-það-ég-ætlaði-ekki-smella. Ég hef ekki grípandi nafn, ég eyddi öllu vitinu mínu áðan í ljómandi sett af krækjum mínum. Ég skil ekki af hverju tölvur geta þetta ekki. Ef lyklaborðið þitt er inntakstæki og stafirnir geta birst á skjánum, hvers vegna (OH HVERS VEGNA !!!) man tölvan ekki hvað þú skrifaðir nýlega á textasvæði 1.8 sekúndum áður en blaðinu var breytt fyrir slysni.

Svo þarna ferðu Mozilla, Microsoft, Opera ... það er sá eiginleiki sem ég mun að eilífu elska þig fyrir. Vinsamlegast settu það í næstu útgáfu. Vinsamlegast.

5 Comments

 1. 1

  Þetta er ástæðan fyrir því að ég nota forritið Blogjet. Ég tapaði fyrir mörgum færslum vegna „hiksta“ í vafranum.

  Aukinn ávinningur af notkun blogjet er að þú getur vistað drög að færslum á staðnum á harða diskinum þínum. Að bæta við myndum er líka gola.

  Það eru aðrar gerðir af pósthugbúnaði, ecto kemur upp í hugann, en skoðaðu það. Að spara eina epíska færslu er þess virði að fá aðgang.

 2. 2

  Doug:

  Vinsamlegast ekki hata Blogspot vegna þess að það er fallegt ... Þú verður að elska það er að bjarga þér-vinna-á-flug-virkni ...

  Eða þú gætir samið færslurnar þínar í Google skjölum sem einnig hafa sjálfvirka vistun.

 3. 3

  Eehm ... vil ekki nudda því inn, en Opera hefur haft þennan eiginleika í nokkurn tíma - síðan Opera 7 IIRC. Efni eyðublaðs verður vistað þar til þú lokar flipanum og því að ýta á 'Til baka' mun endurheimta innihald eyðublaða. Nýjustu útgáfur hinna, Firefox 2.0 og MSIE 7.0 bjóða einnig upp á þetta núna, afritun frá frumkvöðlinum 🙂

  Hlutir gætu farið úrskeiðis, sérstaklega í MSIE og Firefox, ef skrifa reiturinn þinn er á síðu sem bannar skyndiminni. Opera er aðeins viðræðugóðari og hættir oftar við að hressa síðuna við að ýta á „Til baka“.

 4. 4

  Það eru frábær viðbrögð! Takk allir!

  Tom: Ég fór út Blogjet, því miður er engin Mac útgáfa. 🙁 Það lítur út eins og frábært lítið app, þó!

  William: Ég var reyndar með bloggið mitt á blogspotinu í töluverðan tíma. Mér líkaði það en þegar ég byrjaði að vekja athygli vildi ég endilega fá mitt eigið lén. Ég vildi ekki að Blogger myndi „eiga“ mig og mitt efni. Ég gerði mér samt ekki grein fyrir því að þeir hefðu þennan eiginleika. Ég ætla að skoða og athuga hvort ég finni svipaða eiginleika fyrir WordPress.

  RIJK: Hver vissi það? Takk kærlega fyrir að deila því með mér. Ég ætla að hala niður Opera 9 og sjáðu hvernig mér líkar það!

 5. 5

  Ég hafði hugmynd um mögulega lausn á þínu vandamáli. Þú gætir sett lykilskógarhöggsmann til að fanga öll takkahöggin. Síðan, ef þú flettir frá hluta að fullu eyðublaði, gætirðu bara opnað lykilskrána þína og fundið auðveldlega allt sem þú slóst inn.

  Ég er ekki svo heppin að eiga makka en ég er viss um að þú gætir fundið ókeypis lykilskógarhöggsmann fyrir það. Hér er eitt sem ég fann úr fljótlegri Google leit:

  http://www.securemac.com/typerecorder.php

  (nei, ég vinn ekki hjá því fyrirtæki!)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.