Einn vafraaðgerð sem myndi taka markaðinn!

Vitlaus tölvaFyrr í kvöld var ég að vinna að frábærri bloggfærslu - safn af tenglum sem ég hef uppgötvað undanfarnar vikur sem ég vildi sýna ykkur öllum. Mig langaði til að rúnta töluna jafnt á 10 bara til að gera hana að „Top 10“.

Ég skoðaði vistuðu bókamerkin mín og skrifaði nokkrar fyndnar yfirlýsingar fyrir hvert og eitt sem myndi vekja athygli þína og fá þig til að kæta. Eftir að hafa lokið hverjum hlekk myndi ég opna nýjan flipa (ég nota Firefox), fara í bókamerkin mín og opna hlekkinn. Þú veist nú þegar hvað gerðist næst. Ég smellti á bókamerkið mitt og opnaði nýju síðuna rétt í flipanum þar sem færslan mín var 90% lokið.

NOOOOooooooooooooo! Ég smellti á STOPP. Ég smellti AFTUR. Ég smellti á UNDO. Það er farið.

Þetta var á staða. Þetta var færslan sem ætlaði að gera mig að bloggstjörnu. Færslan sem ætlaði að innsigla bókasamninginn minn. Færslan sem átti eftir að hafa þúsundir trackbacks, gera toppinn á Digg, og settu mig í Technorati Top 100. En það er horfið.

Svo hér er það ... einn vafraaðgerðin sem myndi eyða öllum markaðnum. Formið-á-flugunni-spara-og-afturkalla-heimskan-smellinn-að-ég-bara-gerði-það-ég-ætlaði-ekki-að-smella. Ég hef ekki grípandi nafn, ég eyddi öllu vitinu mínu áðan í snilldar tengilinn minn. Ég skil ekki af hverju tölvur geta þetta ekki. Ef lyklaborðið þitt er inntakstæki og stafirnir geta birst á skjánum, hvers vegna (OH HVERS VEGNA !!!) man ekki tölvan hvað þú skrifaðir nýlega á textasvæði 1.8 sekúndum áður en blaðinu var breytt fyrir slysni.

Svo þarna ferðu Mozilla, Microsoft, Opera ... það er sá eiginleiki sem ég mun að eilífu elska þig fyrir. Vinsamlegast settu það í næstu útgáfu. Vinsamlegast.

5 Comments

 1. 1

  Þess vegna nota ég forritið Blogjet. Ég tapaði fyrir mörgum færslum vegna „hiksta“ í vafranum.

  Aukinn ávinningur við að nota blogjet er að þú getur vistað drög að færslum á harða disknum þínum. Það er líka auðvelt að bæta við myndum.

  Það eru aðrar tegundir af pósthugbúnaði, ecto kemur upp í hugann, en skoðaðu það. Að vista eina epíska færslu er þess virði aðgangsverðið.

 2. 2

  Doug:

  Vinsamlegast ekki hata Blogspot vegna þess að það er fallegt ... Þú verður að elska það er vista-þín-vinnu-á-flugið virkni ...

  Eða þú gætir skrifað færslurnar þínar í Google Skjalavinnslu sem einnig hefur sjálfvirka vistun.

 3. 3

  Eehm... vil ekki nudda því inn, en Opera hefur haft þennan eiginleika í nokkurn tíma – síðan Opera 7 IIRC. Innihald eyðublaða verður í skyndiminni þar til þú lokar flipanum, þannig að með því að ýta á 'Til baka' endurheimtirðu innihald eyðublaðsreitanna. Nýjustu útgáfur hinna, Firefox 2.0 og MSIE 7.0 bjóða einnig upp á þetta núna, afritað frá frumkvöðlinum 🙂

  Hlutir gætu farið úrskeiðis, sérstaklega í MSIE og Firefox, ef textareiturinn þinn er á síðu sem bannar allt skyndiminni. Opera er aðeins meira umræða og forðast oftar að endurnýja síðuna með því að ýta á 'Til baka'.

 4. 4

  Þetta eru frábær viðbrögð! Takk allir!

  Tom: Ég skráði mig Blogjet, því miður er engin Mac útgáfa. 🙁 Það lítur þó út fyrir að vera frábært lítið app!

  William: Ég var reyndar með bloggið mitt á blogspot í töluverðan tíma. Mér líkaði það en þegar ég fór að vekja athygli vildi ég virkilega hafa mitt eigið lén. Ég vildi ekki að Blogger myndi „eiga“ mig og efnið mitt. Ég gerði mér samt ekki grein fyrir því að þeir höfðu þennan eiginleika. Ég ætla að leita og athuga hvort ég geti fundið svipaðan eiginleika fyrir WordPress.

  RIJK: Hver vissi það? Takk kærlega fyrir að deila því með mér. Ég ætla að sækja Opera 9 og sjáðu hvernig mér líkar það!

 5. 5

  Ég hafði hugmynd um mögulega lausn á vandamálinu þínu. Þú gætir sett upp lykilskógarhöggsmann til að fanga öll lyklaborðin þín. Síðan, ef þú ferð í burtu frá hluta útfylltu eyðublaði, gætirðu bara opnað lykilskrána þína og auðveldlega fundið allt sem þú slóst inn.

  Ég er ekki svo heppinn að eiga mac, en ég er viss um að þú gætir fundið ókeypis keylogger fyrir hann. Hér er einn sem ég fann í stuttri Google leit:

  http://www.securemac.com/typerecorder.php

  (nei, ég vinn ekki hjá því fyrirtæki!)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.