Fyrirframkaupsvenjur kaupenda

fyrirframkaup venjur netverslun

Neytendur nútímans hafa þróað einstaka hegðun fyrir kaup - jafnvel þegar þeir versla á staðnum. Notkun farsímaforrita og farsímavefsins fyrir kaup án nettengingar fer vaxandi í vinsældum. Neytendur eru að finna verslunarstaði, lesa dóma, leita að tilboðum og kanna vöruna. Góðu fréttirnar fyrir smásala eru þær að enn er nauðsynlegt að versla persónulega.

Persónulega hef ég tilhneigingu til að rannsaka á netinu og kaupa á netinu ... nema ég kæri mig um að fá vöruna strax í hendurnar. Ég hata þó að versla, svo ég gæti verið svolítið öðruvísi en aðrir. Eitt sem ég hef fundið líka er að versla á netinu sparar mér ekki endilega peninga. Oft finnst mér ég borga meira á netinu en án nettengingar.

fyrirframkeypt netviðskipta venjur

Infographic frá Milo. Milo er auðveld að versla á staðnum. Milo leitar í hillum verslana á staðnum í rauntíma til að finna besta verðið og framboð á vörunum sem þú vilt eiga - núna.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.