Hvernig ég fínstillti myndir mínar fyrir samfélagsmiðla og jókst félagslega umferð um 30.9%

Bjartsýni myndir á samfélagsmiðlum

Seint í nóvember síðastliðnum ákvað ég að prófa að hagræða mínum Valin myndir fyrir félagslega fjölmiðla til að sjá hvort það hefði einhvern ávinning. Ef þú hefur verið lesandi eða áskrifandi um nokkurt skeið veistu að ég nota stöðugt síðuna mína til eigin tilrauna.

Að hanna meira sannfærandi mynd sem deilt er á samfélagsmiðlum bætir 5 eða 10 mínútum við undirbúning minn á greininni svo það er ekki mikil fjárfesting tíma ... en mínútur bætast alltaf við og ég vil vera varkár að ég sé að fjárfesta tíma mínum skynsamlega þegar kemur að Martech Zone.

Á meðan ég náði aðeins í nokkrar lager myndir sem voru dæmigerðar fyrir innihaldið, smíðaði ég vísvitandi mynd sem hefur eftirfarandi:

  1. Size - Ég smíðaði sniðmát í Myndir það er 1200px á breidd með 675px hár. Ég breytti einnig þema mínu til að sýna myndirnar á þessu bjartsýni gildi.
  2. Blandaður - Ég er ekki með nafnið á síðunni en læt alltaf lógóið fylgja með svo að það sé stöðugt viðurkennt í uppfærslum á samfélagsmiðlum mínum.
  3. Title - Sannfærandi titill sem þarf ekki alltaf að passa við raunverulegan texta greinar minnar. Ég kann að fínstilla titilinn fyrir leit en endurskrifa titilinn á myndinni minni til að reyna að fá fleiri smelli.
  4. Mynd - Ég er með áskrift að Depositphotos þar sem ég get auðveldlega leitað og fundið frábærar myndskreytingar sem ég get hlaðið niður og fellt.

Ég nota þá Feedpress til að birta greinar mínar sjálfkrafa á félagslegu rásunum mínum. niðurstaðan er tíst eða Facebook uppfærsla sem stendur virkilega upp úr. Svona lítur þetta út twitter:

og á LinkedIn:Vegna þess að titlarnir eru skrifaðir á ensku gerði ég greiningu síðustu mánaða, fjarlægði allar veirupóstar og takmarkaði áhorfendur við Bandaríkin, Kanada, Bretland, Nýja Sjáland og Ástralíu. Niðurstöðurnar voru ansi óvæntar ...

Innan Google Analytics leiddi tímabil-yfir-tímabil greining á tilvísunum mínum á samfélagsmiðlum í 30.9% aukning í blaðsíðunum sem koma frá samfélagsmiðlum þar sem myndir mínar voru sýndar bestar.

Athyglisvert er að rásin á samfélagsmiðlinum sem ég eyði sem minnstum tíma í að vinna á ... Facebook-síðunni hafði mesta aukningu ... 59.4% aukning.

Það er ekki allt fullkomið ... Ég tók eftir því að meðaltími minn á síðunni og síður á hverja heimsókn þessara nýju gesta var lægri (innan við 10%) þannig að á meðan ég laða að fleiri gesti, þá er ég samt ekki að vinna frábært starf í halda þeim hér.

Ég held áfram að vinna og hagræða síðunni á annan hátt, sérstaklega að fara í gegnum hundruð gamalla greina á viku, uppfæra sumar, fjarlægja sumar, beina mörgum til og vinna að heildargæðum síðunnar. Ég innleiddi einnig sjálfvirk þýðingaþjónusta sem hefur séð fjölda gesta rísa upp úr löndum sem ekki tala ensku.

Viðleitnin skilar sér verulega í kaupunum ... tölfræði milli ára síðustu 30 daga:

  • Bein umferð hækkar um 58.89%
  • Lífræn leit hækkaði um 41.18%.
  • Umferð samfélagsmiðla hækkar um 469.70%

Á heildina litið hefur vefurinn minn tvöfaldað umferð sína ... sem ég er nokkuð ánægður með!

Þarftu hjálp við stafrænu markaðssetninguna þína?

Ef þú vilt fá úttekt á vefnum þínum með sérstökum aðferðum sem geta bætt kaup þín, ekki hika við að hafa samband við mig á Highbridge. Ég get gert úttekt fyrir þig, veitt þjálfun liðs þíns eða jafnvel tekið þig á sem viðskiptavinur til að hjálpa þér að bæta árangur þinn í stafrænum markaðssetningum. Ég er líka mjög vel að mér í WordPress hagræðingu ef þú þarft raunverulega uppbyggingu og þróunaraðstoð.

Hafa samband Douglas Karr

Upplýsingagjöf: Ég er að nota tengda tengla fyrir ýmsa þjónustu í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.