OSX: Aðlaga flugstöðvargluggann þinn

imac

Mörg ykkar vita að ég er svolítið Mac nýliði. Eitt af því sem ég nýt við OSX er sveigjanleiki í útliti og tilfinningu viðmótsins. Þessi tiltekna ráð getur virkilega hljómað veik, en mér líkar það. Ég var alltaf að sérsníða windows skipanagluggann í Microsoft Windows alltaf þegar ég var að nota hann ... en möguleikar voru takmarkaðir.

Með Terminal get ég tilgreint notkun hvers leturs, stafarbreidd, hæð raða, leturstærð, leturlit, skugga, bakgrunn, ógagnsæi bakgrunns, bendilinn sem notaður er ... vá! Talaðu um að taka skelglugga og láta hann líta út fyrir að vera fínn. (Allt í lagi, ég veit ... ég er uber geek). En lítur þetta ekki frekar flott út?

Terminal

Ef þú ert OSX nýliði líka er það frekar auðvelt:

  1. Opnaðu Terminal úr forritamöppunni þinni eða bryggjunni.
  2. Farðu í Terminal valmyndina og veldu Window Settings.
  3. Gerðu þær breytingar sem þú vilt.
  4. mikilvægt: Farðu í File valmyndina og smelltu á Use Settings as Default

Næst þegar þú opnar Terminal með þessum flýtileið færðu sama flotta gluggann til að opna. Nú ef ég vissi bara hvað ég átti að skrifa þarna inn .... 🙂

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.