Apple að taka minnispunkta frá Microsoft?

Það virðist vera í hverri viku að ég sé að hala niður annarri þjónustuuppfærslu fyrir Vista. Nú síðast var Vista með þjónustupakka sama dag og Apple var með 10.5.3 uppfærslu sína fyrir OS X Leopard. Síðan uppfærslan á Leopard hef ég verið með mörg vandamál með vafra ... hvort sem það er Safari eða Firefox.

Í dag ákvað ég að setja Safari upp aftur til að sjá hvort ég gæti lagað þetta í eitt skipti fyrir öll. Þegar ég byrjaði á uppsetningunni var mér mætt með þetta:
safari1052

Svo þeir gerðu uppfærslu en vanræktu að uppfæra Safari uppsetningu sína til að gera ráð fyrir því? Ó elsku Apple, þú ættir kannski að vera lítill. Kaldhæðnin er sú að ég er að nota Firefox samhliða á þessum MacBookPro til að vafra núna fljótt um netið.

2 Comments

 1. 1

  Ég hef lent í sama vandamálinu. Láttu mig vita ef þú færð lagfæringu á því!

  Það þarf ekki að taka það fram að ég hef notað tölvuna mína mikið undanfarið. Ég notaði í raun aðeins Macinn fyrir það sem hann er góður fyrir hvort sem er ... hönnunarskyni.

  • 2

   Bryan,

   Ég fann eitt forrit sem virtist stangast á og það er Undercover Orbicule. Ég skrifaði stuðning þeirra og fjarlægði umsóknina að fullu og mér virðist ganga betur. Það er of slæmt, ég elska öryggið sem umsókn þeirra veitir. Ég bað þá um að skrifa mér þegar þeir fá þetta lagað.

   Ég held samt að þau geti verið einhver fleiri mál, en þetta var aðalatriðið.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.