Eyddu $ 299 og sendu síðuna þína til Yahoo?

Þú gætir viljað fara varlega þegar þú notar nokkur venjuleg SEO verkfæri á netinu og lesið nokkur spjallborð um hvernig á að auka stöðu þína, heimild og bakslag ... sumar af þessum upplýsingum eru gamaldags.

Dæmi um það, ég las á allnokkrum stöðum að það að leggja síðuna þína í skrá Yahoo! Var frábær hugmynd. Fyrir $ 299 myndi vefsvæðið þitt verða verðtryggt innan Yahoo! viðskiptaskrár, kynntar á skráarsíðu Yahoo í einn dag, og kannski fá smá athygli frá öðrum síðum sem sjá Yahoo! sem yfirvald.

Yahoo! Uppgjöri skil

Ef þú heldur að hægt vaxandi græna stikan sé tákn fyrir aukna umferð sem ég fékk fyrir kaupin ... þú hefur rangt fyrir þér. Þetta var umferð áður Ég skráði síðuna hjá Yahoo! Það hefur verið að detta í Yahoo! leitarumferð síðan.

Kannski sjá menn virkilega ekki Yahoo! sem yfirvald lengur (einhver kaldhæðni þar ... ég bjóst satt að segja við lítið smá umferð). Því miður er lífræn umferð mín frá Yahoo! Leitarvélinni í stöðug lækkun... en sem betur fer (hellingur af hæðni hér), 17 gestir kom á síðuna mína frá Yahoo möppunum síðustu 60 daga. Ef það heldur áfram verða það um 100 nýir gestir sem koma á bloggið mitt á næsta ári - kostnaðurinn um $ 3 hver.

Ouch.

Næst uppi? Best af vefnum... um leið og ég hef efni á því ($ 99 ítrekað) og Business.com fyrir aðra 299 $ árlega.

5 Comments

 1. 1

  Hey Doug takk fyrir að benda mér á að ég var að hugsa um að gera það sama. Ég held að ég muni ekki líta á það fyrir sjálfan mig eða viðskiptavini mína.

  Ég velti því fyrir mér hvort málið sé að Yahoo sé greidd skrá og ekki ókeypis? Engum þykir vænt um að sjá einhvern kaupa leið sína á toppinn. Margir sinnum eru menn að leita bara að því að fá MEIRA bakslag, en það er enn mikilvægara að teknu tilliti til hverfisins sem það kemur frá og greidd skrá er yfirleitt ekki sú besta. Eina annað sem mér dettur í hug er þegar þú bættir Yahoo skráningunni þinni við beindir leitarorðunum að einhverju samkeppnishæfari í eðli sínu en fyrri skráningar þínar. Það myndi gera þig að leikmanni í stóra orðaleiknum en lengra niður stigann.

 2. 2
 3. 3

  Doug -

  Ég er venjulega ekki ósammála þér en í þessu tilfelli verð ég að gera það. Allt þar til MJÖG nýlega Google, þar sem leiðbeiningar vefstjóra bentu í raun til að þú fengir skráningu í Yahoo! vefskrá. Rökstuðningur þeirra fyrir því að fjarlægja hann var EKKI vegna þess að hann hafði ekkert gildi, heldur að þeir sáu ekki nauðsyn þess að koma með tillöguna.

  Ef þú ert að einbeita þér að umferðinni frá skráningunni, þá vantar þig punktinn. Rétt eins og með HVERNIG hlekk, á HVERJUM vefsvæði, þá er það ekki endilega að þú viljir fá umferð frá ÞESSUM hlekk, heldur vilt þú hækka lífrænt sæti fyrir tiltekin leitarorð.

  Ef heimildin frá þessum krækjum er dýrmæt - af hverju myndirðu ekki borga $ 99 eða $ 299 fyrir það? Ef markmið þitt er að auka magn heimleiðartengla á síðuna þína - af hverju myndirðu að minnsta kosti líta á þetta sem valkost? Ef einhver á að blogga um að láta í burtu Starbucks kaffikort ef einhver skoðar kynningu og tenglar sem bjóða aftur á aðal síðuna sína ... er þetta ekki DÝRAR en Yahoo! Skrá?

  • 4

   Hæ Jim!

   Ég vonaði að fá nokkur svör frá nokkrum kostum í greininni. Þú hefur rétt fyrir þér - þetta er allt spurning um arðsemi fjárfestingarinnar. Ef þessir 17 notendur skila 600 $ tekjum er það ekkert mál. En ég er ekki bara að tala um heimsóknir hingað, ég er að tala um SEO atvinnumenn sem segja fólki að skrá sig í þessa þjónustu til að byggja upp vald.

   Ég geri mér grein fyrir því að ég er aðeins ein síða, en mjög fáir gestir, samdráttur í umferð, engin aukning í síðubankanum, engar Google viðvaranir um nýjar bakhlekki fundnar ... allt fær mig til að trúa að það sé engin ástæða til að gera þetta lengur. Hvar er ég að fara úrskeiðis?

   Doug

   PS: Starbucks ... þú ert fyndinn!

 4. 5

  Ég er aðeins að nota Google sem vald leitarvél mína til að kanna sæti á síðunum mínum.

  Yahoo og MSN eru ekki stöðug í röðun sinni.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.