Samhliða og hlébarði: Verður að hafa fyrir Mac-notendur fyrirtækisins

Mac og MicrosoftMeð mörg viðskiptaforrit sem keyra af Microsoft er Mac ennþá sársauki í að keyra í viðskiptaumhverfinu. Nýjasta uppfærsla stýrikerfisins frá Apple býður upp á nokkra léttir með BootCamp, forriti sem gerir þér kleift að tvístíga Intel-undirstaða Mac í annað hvort OSX eða Windows.

Tvöföld stígvél er að mestu leyti eins og að keyra tvær mismunandi tölvur af sama vélbúnaðinum. Bootcamp er fínt en að skipta fram og til baka er ekki auðvelt verkefni. Samhliða hefur þó leyst vandamálið og sameinað tvo heima í heim sem virðist einfaldlega ekki vera réttur! Ég hef keyrt Parallels (þökk sé vini, Bill) frá fyrstu útgáfum þess.

Þegar samhengi var kynnt, þá byrjaði brjálað efni að eiga sér stað ... að hafa bryggju, verkefnastiku og bar Apple er í sama glugga virðist bara allt vitlaust! Jafnvel verra? Dragðu og slepptu úr Windows forritum í Mac forrit og öfugt. Vá! The Mac vs PC rök er látinn hvíla, er það ekki?

Grafíklistamaður, vefhönnuður eða gæðatryggingatæknir þarf ekki lengur mörg vélbúnað til að gera eitthvað eins einfalt og prófa hvort farið sé yfir vafra. Þeir geta allir keyrt óaðfinnanlega af sama Mac - í mínu tilfelli MacBookPro.

Samhliða samræmi

Þegar Leopard kom út virtist hamingja mín vera búin! Ég skemmdi XP og gat einfaldlega ekki fengið forritin mín til að virka eins og áður. Ég var kæddur og notaði meira að segja tækifærið og skrifaði persónulega nokkra af fólkinu á Parallels. Þeir voru góðir strákar og fullvissuðu mig um að hjálpin væri á leiðinni!

Samhliða og hlébarði


Samhliða jólatilboð
Þessa vikuna kom það! Nýjustu uppfærslurnar fyrir Parallels bættu við fleiri eiginleikum ásamt fullu Leopard samhæfni. Ef þú ert að leita að frábæru forriti fyrir Mac áhugafólk þitt - þetta gæti verið það.

Ef þú ert tölvumaður og einfaldlega hræddur við þessa flottu Mac-menn - þá er þetta þitt tækifæri til að hafa ennþá glóandi eplið á fartölvunni þinni en keyra góðu forritin þín í Windows.

11 Comments

 1. 1

  Ég hef enn ekki unnið nægjanlega kjark til að fá fyrsta Mac-tölvuna mína. Stjúpdóttir mín sver við hlið hennar og mamma hennar, mín merka önnur, er alltaf að stela Mac-tölvunni sinni vegna þess að hún er talin svo auðveld í notkun. Ég ólst upp ... (fór frá miðjum aldri til að fara yfir hæðina) ... í Windows og er hikandi við að breyta til. Ætlar einhver að ýta mér í rétta átt. Af hverju ætti ég að kaupa Mac. Mig vantar nýja og léttari fartölvu.

 2. 2

  Mac er leiðin, sérstaklega núna með Parallels. Undirbúningur fyrir að setja Leopard á Mac fartölvu konunnar minnar. Í síðasta starfi mínu var að þrýsta á Mac fartölvu til að prófa sannarlega krossvafra á 1 vél frekar en að þurfa prófunarstofu.

  Ég hef haft Mac skjáborðið mitt í mörg ár og ekki haft nein vandamál með það eins og ég hef tilhneigingu til að nota tölvu og glugga.

 3. 3

  Ég var að hugsa um að fá þetta fyrir vinnuna mína, svo ég get prófað vefsíður í Windows vöfrum ... Ég er að spá í hversu mikið auðlindasvín þetta er?

  • 4

   Það er ekki svo slæmt, Mike. Fyrir hvert OS dæmi sem þú setur upp getur þú stillt magn minni sem tengist. Ég er með 2Gb vinnsluminni og er með Windows XP í gangi með allt að 1Gb.

   Það þarf ekki mikið örgjörvaafl til að keyra annað hvort stýrikerfið - en forritin sem þú keyrir í því verða svín ef þau voru svín áður.

 4. 5

  Ég nota VMWare Fusion, sem ég tel vera betri kost, þar sem það er staðlaðra. Hvað ætlar þú að gera við Parrallels Windows dæmi þitt ef þú vilt fara í Linux í framtíðinni? Ekki vandamál með Fusion ...

  • 6

   Ekki viss um að Linux sé á næstunni frá sjónarhóli skrifborðsnotenda. Með Parallels get ég keyrt öll viðskiptaforritin sem ég þarf. Ég get líka keyrt Linux í samhliða (ég var með Ubuntu uppi en klúðraði virkilega uppsetningunni minni!).

   Ég er aðdáandi sýndarvæðingar og VMWare. Ég er í raun að flytja framleiðsluumhverfi okkar til Bluelock, fyrirtæki sem hefur vald á sýndarvæðingu fyrir hýst forrit með VMWare.

   Gott að sjá þig hér, Dale! Ég sá að ExactTarget IPO pappírsvinnan var lögð fyrir SEC. Flott efni!

 5. 7

  Færsla um sýndarvæðingu og Mac og þú minnist aðeins á einn af helstu leikmönnunum? Hvar er ástin fyrir VMWARE (sem mér finnst æðri ... virðist bara „fágaðri“).

  • 8

   Hæ ET,

   Ég er hræddur um að ég sé nýliði þegar kemur að VMWare og hafi það ekki uppi. Ég geri ráð fyrir að það sé vegna þess að allt sem ég þurfti er að vinna frábærlega með Parallels. Eins og ég skrifaði Dale hér að ofan mun VMWare þó verða stór hluti af framleiðslu okkar. Við munum geta endurtekið umhverfi og komið fram með mismunandi „bragð“ umsóknar okkar á næsta ári.

 6. 9

  Ég uppfærði nýverið Parallels í nýjustu útgáfuna og núna krefst Vista (Business) að ég virkji það aftur og virkjun á netinu virkar ekki. Þetta gerist líka ef þú vilt keyra VMware eða Parallels í sambandi við bootcamp.

  • 10

   Það verður áhugavert að sjá hvernig Microsoft ætlar að takast á við sýndarvæðingu og virkjunarferli þeirra - eitthvað sem ég hef ekki hugsað um! Kannski er þetta einn af kostunum við að fara með nýja sýndarvæðingarpakka Microsoft, Hyper-V!

   Lúmskt!

   • 11

    Það er mjög órólegt að geta ekki notað bæði bootcamp form Windows samhliða VMWare forminu vegna virkjunar takmarkana. (Það sér „vélbúnaðarbreytingar“ og gerir þig óvirka þegar þú skiptir yfir á hitt formið).

    Ég er enginn Windows hatari á neinn hátt, en þetta er látlaust svekkjandi þegar ég keypti lögmætt eintak af Vista Business.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.