LaJraise Reiknivél AJAX útgáfa er upp!

Reiknivél fyrir launagreiðslur

heimsókn Reiknivél fyrir launagreiðslur

Þú veist alltaf hvenær ég hverfi í nokkra daga - það þýðir að ég tek inn mikið af koffíni og forrita heilann. Eitt af fyrstu verkefnunum sem ég fékk var að forrita gagnagrunn starfsmanna í Microsoft Access 2.0! Eiginleiki sem ég bætti við (þar sem starfsmannadeildin okkar krafðist að öll gildi væru fyllt út) var launahækkunarreiknivél. Ég forritaði það sem eyðublað í gagnagrunninum og niðurstöðurnar prentaðar út í skýrslu.

Það þróaðist í nokkrar Visual Basic for Applications útgáfur, Visual Basic útgáfu, og síðan keypti ég lénið og smíðaði JavaScript útgáfu fyrir mörgum, mörgum tunglum. Með áhlaupi AJAX og Web2.0 forrita ákvað ég að rúlla út AJAX útgáfu. Ég byrjaði á því á föstudagskvöldið og kláraði það í dag. Skrifborðið mitt er skást með tóma Starbuck bolla, PHP bækur, AJAX og JavaScript bækur ... sem allar komu sér vel einu sinni eða annarri.

Ég byggði þessa síðu frá grunni með því að nota Dreamweaver (ég er skrifstofubók í skólanum ... en ég ákvað að gefa henni skot). Ég gerði grafíkina í Illustrator. Ég notaði CSS fyrir framhliðina 100% og er meira að segja með Print CSS útgáfu (farðu áfram og prentaðu niðurstöðurnar og þú munt sjá). Framhliðin var innblásin af 37Signals ... falleg og einföld, en svolítið glæsileg. Ég hef enn niðurstöðurnar birtar í töflu - en það er viljandi vegna þess að ég vil að fólk geti afritað og límt niðurstöðurnar í Excel eða öðru skjámerki. There ert a einhver fjöldi af snyrtilegur lítill sérkenni um forritið. Ég vona að þú sért ánægður með það!

Vertu viss um að tilkynna mér um villur! Næsta skref er að samþætta atvinnuleitarvél sem nýtir Indeed fyrir afturendann. Kannski um næstu helgi!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.