LaJraise Reiknivél AJAX útgáfa er upp!

Reiknivél fyrir launagreiðslur

heimsókn Reiknivél fyrir launagreiðslur

Þú veist alltaf hvenær ég hverfi í nokkra daga - það þýðir að ég tek mikið af koffíni og forrita heilann. Eitt fyrsta verkefnið sem ég hafði nokkurn tíma var að forrita gagnagrunn starfsmanna í Microsoft Access 2.0! Eiginleiki sem ég bætti við (þar sem starfsmannadeildin okkar krafðist að öll gildi væru fyllt út) var launahækkunarreiknivél. Ég forritaði það sem eyðublað í gagnagrunninum og niðurstöðurnar prentaðar út í skýrslu.

Það þróaðist í nokkrar Visual Basic for Applications útgáfur, Visual Basic útgáfu, og síðan keypti ég lénið og smíðaði JavaScript útgáfu fyrir mörgum, mörgum tunglum síðan. Með áhlaupi AJAX og Web2.0 forrita ákvað ég að rúlla út AJAX útgáfu. Ég byrjaði á því á föstudagskvöldið og kláraði það í dag. Skrifborðið mitt er skást með tóma Starbuck bolla, PHP bækur, AJAX og JavaScript bækur ... allt kom það sér vel einhvern tíma.

Ég smíðaði þessa síðu frá grunni með því að nota Dreamweaver (ég er skrifblokk fyrir olíu í skólanum ... en ég ákvað að gefa henni skot). Ég gerði grafíkina í Illustrator. Ég notaði CSS fyrir framhliðina 100% og er meira að segja með prentaða CSS útgáfu (farðu og prentaðu niðurstöðurnar og þú munt sjá). Framhliðin var innblásin af 37Signals ... falleg og einföld, en svolítið glæsileg. Ég er enn með niðurstöðurnar í töflu - en það er viljandi vegna þess að ég vil að fólk geti afritað og límt niðurstöðurnar í Excel eða öðru skjámerki. Það er mikið af snyrtilegum smávægilegum hugleiðingum um forritið. Ég vona að þér líki við það!

Vertu viss um að tilkynna mér um villur! Næsta skref er að samþætta atvinnuleitarvél sem nýtir Indeed fyrir afturendann. Kannski um næstu helgi!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.