Greining á launaöflunarreiknivél

Þér gott þykir þetta ekki eins áhugavert og ég, en þetta er skjáskot af smellum mínum á Reiknivél fyrir launagreiðslur. Mér finnst virkilega áhugavert að allir smellirnir eru í vikunni og varla allir um helgina. Ég geri ráð fyrir að ég hafi 2 tegundir gesta, þá sem reikna út hækkun fyrir einhvern annan eða þá sem reikna út hækkun fyrir sig. Ég hefði haldið að síðastnefndi hópurinn myndi athuga svona hluti um helgina ... en ég býst ekki.

Greining á launaöflunarreiknivél

Ég veit að ég þarf að losa síðuna við að fá niðurstöðurnar í sprettiglugga! Þetta árið, kannski. 🙂

Ein athugasemd

  1. 1

    Fyrir þá sem vilja vita ... þetta er síða nr. 1 til að reikna út launahækkun þína! Ég mæli eindregið með því. Ég fékk nýlega launahækkun plús viðbótarhækkun sem hafði með lífeyrinn að gera. Ég reiknaði út samanlagðar prósentur og fékk nákvæmar upplýsingar sem birtust á launum mínum. Takk, Deig, fyrir að útvega þetta dýrmæta tæki.
    Pat

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.