Leiðbeiningar A til Ö um persónulegt vörumerki

persónulegt vörumerki infographic

Þegar ég eldist er ég farinn að átta mig á því að lykilvísir um árangur minn í viðskiptum er gildi netkerfisins sem ég geymi og viðhald. Það er ástæðan fyrir því að ég eyði miklum tíma á hverju ári í tengslanet, tali og setur ráðstefnur. Gildið sem myndast af næsta neti mínu og netkerfi míns er líklega 95% af heildartekjum og árangri sem fyrirtæki mitt gerir sér grein fyrir. Það er árangur af yfir tíu ára átaki sem ég hef lagt í að aðstoða fólk eins og þú finnur og nýtir þér tækni til að aðstoða markaðsþarfir þínar. Markaðstækni er ekki bara bloggið mitt, það er nú mitt persónulegt vörumerki.

Mér finnst gaman að hugsa um persónulegt vörumerki sem leið til að hefja samskipti við fólk löngu áður en ég hitti það. Þegar þetta er gert rétt er það eins og að láta vin þinn halda kynningu. Elskarðu það ekki þegar það gerist? Að gera eitthvað til að bæta persónulegt vörumerki þitt snýst allt um það hver þú ert og hvað þú vilt vera þekktur fyrir. Hvort sem þú ert atvinnuleitandi, sölumaður eða stjórnandi sem vilt ráða, þá er svo mikið að græða á því að segja söguna frá mannlegu sjónarhorni, nákvæmlega eins og þú vilt að henni verði sagt. Seth Price, Placester.

Þessi upplýsingatækni er knúin áfram af ótrúlegum ráðum frá Barry Feldman (Lestu: Leitaðu sjálfur: Persónulegt vörumerki). Fjárfestu í vörumerkinu þínu - og fyrirtæki munu fjárfesta í þér! Viltu lesa dýpra? Ég myndi mæla með Vörumerki á sjálfan þig: Hvernig á að nota samfélagsmiðla til að finna upp sjálfan þig eða finna hann upp aftur af vinum Erik Deckers og Kyle Lacy.

leiðbeiningar um persónulegt vörumerki

Ein athugasemd

  1. 1

    Takk fyrir umtalið, færsluna, hlekkinn á nýju færsluna mína og almennt að vera ágætur strákur Douglas. Það var frábært að hitta þig við höfnina fyrir nokkrum vikum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.