Pimp bloggið þitt

Bloggið varð bara skítugt. Ég rakst á blogg (ég skal ekki minnast á það), sem var með borða sem fullyrti að þú gætir fengið greitt fyrir færsluna þína. Ég smellti í gegn og eftir að ég las lýsinguna á þjónustunni verð ég að viðurkenna að mér fannst ég heiðarlega vera svolítið skítug. Þó að það séu milljónir blogga, með góðu og slæmu, datt mér aldrei í hug að ég myndi sjá daginn þegar einhver gæti einfaldlega fengið greitt fyrir að setja upp færslu út frá kröfum auglýsandans. Ég hafði rangt fyrir mér ... það er hér:

Greitt er fyrir hverja færslu

Eitt af hressandi einkennum bloggs er að þau voru ekki markaðssett ... það er venjulega augljós lína milli efnis og auglýsinga. Það voru ekki einu sinni fjarlægar líkur á hagsmunaárekstri vegna þess að auglýsendur unnu sjaldan með bloggurum. Milliauglýsingaþjónusta vann venjulega alla vinnu nafnlaust. Þjónusta eins og PayPerPost ætlar að þoka þeirri línu.

Af hverju myndirðu hætta á nafn þitt og orðspor svona? Alveg eins og blaðamanni er borgað af stjórnmálamanni, þú munt eyðileggja gott nafn þitt með því að selja þig svona. Ekki gera það. Það er ekki þess virði!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.