Plaxo Desktop Notifier - Uppfærslur frá netinu þínu

Plaxo hefur verið ótrúlega gagnlegt tæki fyrir nokkuð lengi og það heldur einfaldlega áfram að lagast. Fyrir nokkrum vikum skellti ég farsímanum mínum í bílhurðina. Þetta var fullkomið högg, að kryfja símann í 2 líkamlega hluti. Ég fékk nýjan síma (fæ alltaf tryggingu!) Daginn eftir en ég hafði misst heimilisfangaskrána mína.

Ég leitaði fljótt í Forritum Verizon og komst að því að þeir höfðu Plaxo sem einn af þeim. Ég hlóð það upp og nú get ég samstillt símann minn við Plaxo á þeim tengiliðum sem ég valdi. Það bjargaði mér mánuðum saman að svara símtölum og vissi ekki hver var á hinum endanum.

Nú kemur Plaxo Desktop Notifier

Þegar fólk sem ég er tengt við twitter, skrifa á bloggið sitt eða gera nokkrar aðrar breytingar fæ ég tilkynningu á skjáborðinu. Þar sem ég fylgja sjálfkrafa eftir á Twitter, Twhirl heldur frekar uppteknum hætti og ég sakna í raun nokkur tíst frá fólki í netið mitt.

Þó að ég hafi fullt af tengingum á LinkedIn finnst mér það Plaxo er miklu meira fyrir mig þar sem það heldur öllum heimilisfangaskrám (og síma) samstilltri. Ég nenni heldur ekki að greiða fyrir þjónustuna. Hugurinn að vita að einhverjar tölvur mínar eða síminn minn gæti týnst og ég er enn með heimilisfangaskrána mína er hugur þess að borga fyrir!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.