PostPost viðbót fyrir WordPress uppfærð

wordpress merki

Þessari færslu er hætt. Það er nóg í geymslunni - eitt sem mér fannst nokkuð sniðugt er Eftir innihald.

Eitt af vinsælli viðbótunum sem ég hef þróað fyrir WordPress er PostPost. Margir vilja sérsníða síður, færslur og strauma en að gera það innan þema ritstjóra getur verið ansi flókið. Þessi tappi gerir þér kleift að skrifa efni fyrir eða eftir færslur á einni síðu, öllum síðum, eða bara í straumnum þínum.

Nýlega hef ég verið að gera keppnisgjöf í gegnum fóðrið mitt og viðbótin hefur komið að góðum notum! Ég setti skilaboð fyrir straumfærsluna mína til að fólk sendi mér tölvupóst með tilteknu efni. Fyrsti tölvupósturinn sem ég fæ vinnur $ 125 áskrift að .net tímaritinu, frábært tímarit sem fjallar um mörg efni með nettækni (og smá markaðssetningu). Nokkrum dögum seinna tilkynnti ég einnig vinningshafann með viðbótinni!

stillingar póstpósts

PostPost gerir þér kleift að nýta sér er_fóðraður, is_page og er_stök aðgerðir WordPress án þess að þurfa að skilja hvernig á að breyta þema þínu eða skrifa kóða. Sæktu PostPost af viðbótarsíðunni.

Ég uppfæra venjulega ekki viðbót við nema að hafa fengið fullt af álitum fyrir eiginleika eða ég er að reyna að læra eitthvað nýtt. Í þessu tilfelli vildi ég fella jQuery sem fylgir WordPress. Þetta var þó ekki eins einfalt og ég hélt. Í fyrsta lagi þurfti ég að bæta rammanum við viðbótina með sérstakri WordPress PHP aðgerð:

Innan jQuery kóðans eru einnig nokkrar minni háttar breytingar. Venjulega er símtal til að frumstilla jquery venjulega skrifað svona:

$ (skjal) .ready (virka ()

Innan WordPress lítur það út svona:

jQuery (skjal). tilbúið (virka ($)

Þetta var skemmtilegt verkefni og hefur virkilega komið sér vel! Auðvitað bætti ég líka við kóða til að birta straum bloggs míns innan stjórnsýslusíðunnar líka - það er ókeypis viðbót, svo af hverju ekki að auglýsa bloggið mitt í skiptum.

3 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.