Spá: fyrirtæki þitt verður rafræn viðskipti

Depositphotos 7866924 s

Hefur þú séð okkar nýlega opnuð síða? Það er í raun alveg ótrúlegt. Við unnum að hönnun og þróun útgáfu okkar í meira en 6 mánuði og ég get ekki sagt þér hversu mikinn tíma við eyddum. Málið var einfaldlega að við gætum ekki þróað nógu hratt til að klára nógu hratt. Að mínu mati eru allir sem byggja þema frá grunni í dag að gera illa við fyrirtækið sem þeir vinna með.

Ég gat farið út og eytt $ 59 á stafrænu tímaritsþema, smíðaði sérsniðið þema fyrir sérsniðnu samþættingu okkar, endurhúðaði vörumerki þemans og ég var kominn í gang innan vikunnar. Við ætlum enn að útbúa viðbótaraðlögun, eins og Podcast og White Paper bókasafnið, en þú myndir undrast hvað fylgdi þemað.

Einn þáttur sem var nauðsyn var að það fylgdi WooCommerce að fullu samþætt. Woo, ásamt þemum sínum og verslunarvél, var nýlega keypt af Automattic - fyrirtækið sem á WordPress. Að mínu hógværa áliti tel ég að það sé snilldarleg ákvörðun. Af hverju? Vegna þess að ég spái því að hvert einasta fyrirtæki - annað hvort B2B til B2C - muni hafa einhvern þátt í sjálfsafgreiðslu í gegnum netið.

Smásalar og netverslunarfyrirtæki eru nú þegar á því. Einn ómandi trommusláttur á IRCE í Chicago var að hann snerist ekki um að selja í verslun þinni á síðunni þinni. Þetta snerist um að selja í gegnum verslun allra annarra á hverri annarri síðu. Lítil smásala er með skipulagskerfi, innihaldskerfi og uppfyllingarkerfi sem gera þeim kleift að selja í tugum verslana á netinu fyrir utan sínar eigin.

Staðreyndin er sú að neytendur (og fyrirtæki) treysta vefsíðunni sem þeir kaupa af. Ef þú kaupir oft á Amazon ætlarðu ekki að kaupa gólfmottur eftirmarkaðar frá einhverjum strák á Netinu. En ef þessi gaur á internetinu er að selja gólfmotturnar sínar líka á Amazon, þá kaupir þú þær.

Þú ert nú þegar að tapa sölu á netinu

Áður en ég hélt til Chicago fékk ég tölvupóst frá Almennur tryggingar sem ég þurfti til að greiða bílreikninginn minn. Ég skráði mig inn á reikninginn minn og gat ekki fundið leið til að greiða reikninginn. Ég sneri aftur til vinnu og reiknaði með að ég myndi hringja í umboðsmanninn minn seinna. Nokkrum dögum síðar fékk ég aðra tilkynningu um að trygging mín myndi falla úr gildi nema ég greiddi reikninginn minn. Ég skráði mig inn og reyndi aftur án árangurs - ég gat ekki einu sinni fundið a borgaðu reikninginn minn hnappinn á nýja hreinu viðmótinu þeirra. Ég setti áminningu um að hringja í umboðsmanninn minn.

Daginn eftir fór ég í vinnuna og var upptekinn og hringdi aldrei í umboðsmanninn minn. Þegar ég kom heim var viss um að það var tölvupóstur um að tryggingin mín myndi renna út um nóttina á miðnætti vegna þess að ég hafði ekki greitt reikninginn minn. Ekki gott ... ég keyrði til Chicago daginn eftir og ég ætlaði ekki að vera ótryggður.

Svo ég fletti vafranum yfir á Geico. Eftir nokkrar mínútur fékk ég rauntíma tilboð og flottan fituhnapp til að kaupa stefnuna. Ég smellti á hnappinn og þar kom fram að þeir myndu senda mér pappírsvinnu með pósti og þegar ég hefði fyllt það inn væri stefnan mín í beinni. Þú verður að vera að grínast með mig.

Næst upp - Progressive. Ég sló inn upplýsingarnar mínar og þær fylltu út upplýsingar um bifreið mínar fyrir bæði mig og dóttur mína. Nokkrum smellum seinna og ég var með nýtt tryggingarkort og tryggingarkort til að setja í bílinn minn. Það tók um það bil 10 mínútur ... og ég reyndar gerði spara peninga. Þetta kom mér á óvart þar sem ég hafði verið hjá Nationwide í yfir 20 ár.

Missir Nationwide mig vegna trygginga sinna? Nei, mér var ekki sama um tryggingar þeirra og mér líkaði mjög umboðsmaðurinn minn. Þeir misstu mig einfaldlega vegna þess að ég gat ekki þjónað mér á netinu.

Fyrirtæki þitt og viðskipti mín eru ekkert öðruvísi. Nýja vefsíðan okkar er fullkomlega fær um viðskipti og við munum byrja að selja bæði vörur og þjónustu beint til lesenda okkar. Ég er ekki í nokkrum vafa um að þetta verður vaxandi tekjustreymi fyrir okkur fram á við og að sú snjalla umboðsþjónusta sem við veitum svo mörgum viðskiptavinum mun hjaðna hægt og rólega.

Mér er sama hvort þú ert að slá grasflöt eða gera skilnað - rétt eins og fólk spáði því að hvert fyrirtæki yrði útgefandi, þá spái ég því að hvert fyrirtæki muni hafa netverslunarsíðu fyrr en síðar!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.