PressRush: kurteislegi vettvangurinn fyrir útrás blaðamanna

þrýstingur útrás

Á hverjum degi fæ ég tugi valla í pósthólfinu mínu. Margir þeirra eru illa skrifaðir, flestir eiga ekki við síðuna mína, en það er alltaf gullmoli í haugnum af PR ruslpósti svo ég fylgist með. Ég fékk tónhæð í þessari viku þar sem tölvupósturinn virtist vera nokkuð annar og veitti mér jákvæða tónhæðarupplifun.

Ég elska þetta tækifæri til að upplýsa almannatengslafyrirtækið í hinum endanum um nákvæmni vallarins. Ef mér líkaði tónhæðin (sem var fyrir neðan hnappana), þá varð ég einfaldlega að svara netfanginu sem það kom frá. Þvílík frábær leið og kurteis leið fyrir fagfólk í almannatengslum til að tryggja samsvörun við áhrifavaldinn eða bloggara sem þeir eiga samskipti við.

Meðan ég svaraði tilteknu tónhæðinni skoðaði ég líka pallinn sem hann var skrifaður á - Pressushraði. Með Pressrush geturðu sett upp viðvaranir um efni, búið til velli, rannsakað áhrifavalda og þróað sérsniðna lista til að senda til. Og þegar vellirnir þínir eru sendir nota þeir aðferðina sem ég lýsi hér að ofan.

Ég trúi því mjög að lausnin sé ekki að senda fleiri velli. Lausnin er að byggja upp langvarandi sambönd sem byrja með persónulegum, vel rannsökuðum, mjög markvissum og rétt tímasettum útrásum. Með PressRush ætlaði ég að smíða tæki sem hjálpa þér að gera einmitt það.Ville Laurikari, stofnandi Pressrush.

Að byggja lista er einfalt með innri leitarvél blaðamanna. Hér er niðurstaða fyrir greiningar og mæligildi, þar sem þú finnur þitt sannarlega:

Pressrush leit

Og ef þú smellir á prófílinn minn geturðu fengið allar nýjustu færslurnar sem ég hef birt ásamt krækjum á félagslegu prófílana mína og netfangið.

Douglas Karr

Hægt er að sía markmið eftir aldri, staðsetningu og birtingu. Þeir geta einnig verið flokkaðir eftir nýgengi eða mikilvægi. Þegar þú hefur farið yfir hvern blaðamann geturðu bætt þeim við tiltekinn fjölmiðlalista sem hægt er að hlaða niður eða setja á hann. Best af öllu, þar sem samskiptaupplýsingar breytast eru listarnir þínir uppfærðir.

Skráðu þig í prufuprófun

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.