Hvernig á að koma í veg fyrir svik í næstu keppni á netinu

keppnissvindl á netinu

Við ætlum að hefja fyrstu keppnina af mörgum fljótlega til að laða fleiri gesti að fréttabréfunum okkar. Þó að við höfum víðtækt þróunarúrræði er engin leið að við munum þróa keppnina sjálf. Við ætlum að nýta Hellowave, keppnisveita á netinu. Af hverju? Helsta ástæðan:

Svik

Ég skal vera heiðarlegur og viðurkenni alveg að ég hef svindlað í netkeppni. Fyrir mörgum árum vorum við með svæðisbundna samfélagsmiðlakeppni til að finna vinsælasta karlinn og konuna í bænum. Eftir að ég hafði skoðað uppruna keppnissíðunnar komst ég fljótt að því að ég gæti bætt við atkvæði með því að fara á tiltekna vefslóð sem var innbyggð í kóðann. Framkvæmdaraðili keppninnar hélt að hann væri snjall og lokaði einfaldlega á alla sem komu frá sömu IP-tölu.

Svo ég bætti við iframe á síðunni minni sem benti á atkvæðatengilinn minn. Allir sem opnuðu síðuna mína um daginn kusu mig óvart. Allan daginn myndi ég athuga atkvæðagreiðsluna og fjarlægja bara iframe hvenær sem ég fæ leið á atkvæðunum.

Áður en þú dæmir mig kom ég hreinn áður en ég vann keppnina. Ég skrifaði verktakann og lét hann vita að ég svindlaði. Og þá talaði ég á viðburðinum um það hversu auðvelt það væri að svindla í keppnum á netinu. Líkurnar eru á því að ef þú lætur forritara þína svipa sér til keppni á netinu þá ætlarðu að opna dyrnar fyrir svindli. Ég hef skoðað hundruð keppna á netinu og undrast hversu margir nota þessar einföldu aðferðir sem taka svikara vel á móti.

Keppni á netinu vinnur í gegnum innbyggðri vefbúnað og félagsleg forrit hafa víðtæka eiginleika sem koma í veg fyrir svik. Auðvitað hjálpa þeir þér einnig að hagræða keppnunum, nota þær yfir stafræna miðla og mæla viðbrögðin.

Þetta upplýsingatækni frá EasyPromos gengur í gegnum þrjár venjur sem leiða til sviks í keppnum á netinu:

  1. Notkun margra reikninga og sjálfvirkra atkvæða hugbúnaðar.
  2. Atkvæðakaup á netinu.
  3. Notkun stolinna reikninga, með netveiði, til að greiða atkvæði.

Easypromos býður upp á yfirgripsmikið tæki með 11 öryggisstýringum til að fylgjast með og koma í veg fyrir svik í atkvæðagreiðslukeppnum þínum. Þú munt einnig hafa aðgang að svikavísitölunni - tæki sem mun upplýsa þig ef notandi hefur framið svik, sem gerir þér kleift að ákvarða gildi færslu hans. The Easypromos stjórnun á svikum Kerfið mun hjálpa þér að greina og koma í veg fyrir slæm vinnubrögð; forðast deilur milli þátttakenda; og skipuleggðu gagnsæjar og sanngjarnar atkvæðagreiðslur fyrir samfélag þitt.

Hvernig á að vernda næsta innihald þitt gegn svikum

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.