Hvernig á að koma í veg fyrir svik í næstu keppni á netinu

keppnissvindl á netinu

Við ætlum að hefja fyrstu keppnina af mörgum fljótlega til að laða að fleiri gesti í fréttabréf okkar í tölvupósti. Þó að við höfum umfangsmikil þróunarúrræði er engin leið að við munum þróa keppnina sjálf. Við ætlum að nýta Hellowave, keppnisveita á netinu. Af hverju? Helsta ástæðan:

Svik

Ég skal vera heiðarlegur og viðurkenni alveg að ég hef svindlað í keppni á netinu. Fyrir árum síðan vorum við með svæðisbundna samfélagsmiðlakeppni til að finna vinsælasta karlinn og konuna í bænum. Eftir að ég hafði skoðað uppruna keppnissíðunnar komst ég fljótt að því að ég gæti bætt við atkvæði með því að fara á tiltekna slóð sem var innbyggð í kóðann. Framkvæmdaraðili keppninnar hélt að hann væri snjall og lokaði einfaldlega á alla sem komu frá sömu IP-tölu.

Svo ég bætti við iframe á síðunni minni sem benti á atkvæðatengilinn minn. Allir sem opnuðu síðuna mína um daginn kusu mig óvart. Allan daginn myndi ég athuga atkvæðagreiðsluna og fjarlægja bara iframe hvenær sem ég fæ leið á atkvæðunum.

Áður en þú dæmir mig kom ég hreinn áður en ég vann keppnina. Ég skrifaði verktakann og lét hann vita að ég svindlaði. Og svo talaði ég á viðburðinum um það hversu auðvelt það væri að svindla í netkeppnum. Líkurnar eru á því að ef þú lætur forritara þína svipa keppni á netinu, þá ætlarðu að opna dyrnar fyrir svindli. Ég hef skoðað hundruð keppna á netinu og undrast hversu margir nota þessar einföldu aðferðir sem taka svikara vel.

Keppni á netinu vinnur í gegnum innbyggðri vefbúnað og félagsleg forrit hafa víðtæka eiginleika sem koma í veg fyrir svik. Auðvitað hjálpa þeir þér einnig að hagræða keppnunum, nota þær yfir stafræna miðla og mæla viðbrögðin.

Þetta upplýsingatækni frá EasyPromos gengur í gegnum þrjár venjur sem leiða til sviks í keppnum á netinu:

  1. Notkun margra reikninga og sjálfvirkra atkvæða hugbúnaðar.
  2. Atkvæðakaup á netinu.
  3. Notkun stolinna reikninga, með netveiði, til að greiða atkvæði.

Easypromos býður upp á yfirgripsmikið tæki með 11 öryggisstýringum til að fylgjast með og koma í veg fyrir svik í atkvæðagreiðslukeppnum þínum. Þú munt einnig hafa aðgang að svikavísitölunni - tæki sem mun upplýsa þig ef notandi hefur framið svik, sem gerir þér kleift að ákvarða gildi færslu hans. The Easypromos stjórnun á svikum Kerfið mun hjálpa þér að greina og koma í veg fyrir slæm vinnubrögð; forðast deilur milli þátttakenda; og skipuleggðu gagnsæjar og sanngjarnar atkvæðagreiðslur fyrir samfélag þitt.

Hvernig á að vernda næsta innihald þitt gegn svikum

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.