Ég gæti verið þitt allra fyrir lága, lága verðið í dag ...

Leita

Efnið á síðunni minni hefur ekki verið sérstaklega sterkt síðustu vikuna - því miður ef einhver ykkar verður fyrir vonbrigðum. Ég hef verið ansi upptekinn af því að þróa handfylli af forritum heima. Það sem ég er ekki að gera upp í efni, ég vona að ég muni bæta upp í einhverjum viðbótum. Í vinnunni erum við að undirbúa meiriháttar hugbúnaðarútgáfu og ég hef sýnikennsluverkefni sem ætlar að veita leið til sjálfsskoðunar af mikilvægustu aðgerðum. Það vegur mikið að velgengni minni og ég hef af skornum skammti til að koma því í framkvæmd svo það er áskorun.

Öll verkefnin ganga ágætlega og ég mun standast tímamörk, það tekur bara nokkrar þungar vinnuvikur. Eins er ég að endurmeta starf mitt í fullu starfi og skoða framtíð mína þar gaumgæfilega og vega það með sterkum tækifærum að utan. Þú hatar að skilja eftir frábæran vinnuveitanda, en stundum verður vinnan að koma niður á einfaldri hagfræði. Mér líkar ekki við að huga að peningum þegar kemur að vinnu en ég hef verið að vinna með vonina um að ná tekjum mínum fyrir nokkrum árum þegar ég var að ráðfæra mig. Það er orðið ljóst að það mun ekki gerast ef ég verð kyrr. Með syni sem byrjar í háskóla í haust verð ég að gera nokkrar breytingar og gera þær fljótt.

Ég elska breytingar og er ótrúlega bjartsýnn á tækifærin mín. Ég fór næstum fyrir ræsingu fyrir nokkrum mánuðum, en tímasetningin var bara ekki rétt. Það lítur þó nokkuð vel út núna. Fáir geta lagt á ný að þeir hafi aðstoðað fyrirtæki frá Vancouver Island til Íslands til Ástralíu við að innleiða stefnumarkandi markaðsmarkmið á netinu, samþættingu og sjálfvirkni. Viðskiptavinir mínir hafa verið einhverjir þeir stærstu í heiminum, þar á meðal Indianapolis Colts, The Home Depot, United Airlines, Icelandair, Liberty Mutual, Goodyear, Hotels.com, AG Edwards og fjöldi annarra þróunarfyrirtækja og stofnana þar á milli. Fyrir það smíðaði ég milljón dala bein póstforrit fyrir stórt dagblað. Árangur byggir upp sjálfstraust, þannig að ég er alveg viss um að ég geti snúið hvaða fyrirtæki sem er við þegar kemur að markaðs- og tækni.

Sem bæði samþættingarráðgjafi og vörustjóri hefur skylda mín verið að hafa samráð við fyrirtæki, greina tækifærin og framkvæma viðeigandi lausn fyrir þau. Núverandi ábyrgð mín beinist að CAN-SPAM samræmi, hönnun notendaviðmóts, aðgengi, notagildi, API og lögun þróun. Ég þekki líka vel til landfræðilegra upplýsingakerfa, greiningar og hagræðingar leitarvéla. Heck, ég fékk meira að segja nafnið mitt á prenti í ár með nokkrum skilum sem ég sendi Bók Chris Baggott, Email Marketing by the Numbers.

Ég hlakka til að halda áfram þessari tegund starfa - annað hvort í gegnum mitt eigið ráðgjafafyrirtæki eða í gegnum forstöðumann / stjórnunarstöðu í öðru fyrirtæki. Ég hef líka áhuga á langtíma samningssambönd. Draumur sem rættist væri að hefja ráðgjöf undir mínu eigin fyrirtæki á ný. Ég get ekki yfirgefið Indianapolis - börnin mín elska það hér og þau búa nálægt mömmu sinni. Þannig að ef það er tækifæri til að vinna fjarstýringu, þá er ég allt í því líka. Ég hlakka til að kafa fyrst í nokkrar nýjar áskoranir, ef til vill hagræðingu leitarvéla. Ég hef náð frábærum árangri með þessa síðu og veit að ég gæti gert það fyrir aðra.

Ó ... og ég mun aldrei láta bloggið af hendi! 😉

6 Comments

 1. 1

  Það er gaman að hafa nokkur freistandi tilboð í kring. Fyrir nokkrum mánuðum var mér boðið 100 þúsund að vinna í eitt ár í Katar, litlu landi utan Írak, sem netstjóri.

  Það hefði verið freistandi tilboð fyrir mig fyrir 8 árum, en núna með konu og 9 mánaða gömlum syni, þá gætirðu ekki dregið mig héðan ef þú reyndir!

 2. 2

  Ég hætti í fullri vinnu fyrir 3 mánuðum til að stofna nýtt fyrirtæki og ég hef aldrei fundið fyrir því að vera orkumikill 🙂 vegna þess að mér er frjálst að vinna að því sem mér líkar (innan sumra marka!) Ég er meira skapandi en ég hef nokkurn tíma verið.

  Ég hef hag af samstarfsaðila sem kemur með nægilegt reiðufé til að halda fyrirtækinu og okkur á floti sem hjálpar!

  Ó og muntu ekki núverandi vinnuveitandi þinn lesa þennan Doug og velta fyrir þér hvað er að gerast? 🙂

 3. 3

  Doug,

  Þar sem þú ert góður persónulegur vinur minn, ætla ég að vera svolítið gagnrýninn hér og setja innlegg þitt í flokkinn „viðra óhreinan þvott“ á almannafæri. Mörg okkar gagnrýna oft atvinnuíþróttamenn fyrir fullyrðingar af þessu tagi (td Terrell Owens, Randy Moss). Þó að það sé satt að þeir haldi áfram að starfa hjá öðrum og séu klappaðir fyrir spennandi vinnu við störf sín, þá verður karakter þeirra ansi svertur með tímanum.

  Randy

  • 4

   Vá, það var örugglega ekki ætlunin með færslunni, Randy. Reyndar hef ég ekkert nema gott að segja um núverandi vinnuveitanda minn. Það er alls enginn „skítugur þvottur“ í póstinum. Ég er ennþá algerlega skuldbundinn þeim og held að þeir séu þeir bestu sem ég hef unnið fyrir.

   Þetta var ekki staða sem var ýtt á nokkurn hátt til að sverta núverandi vinnuveitanda minn eða lofta óhreinum þvotti - það er staða til að 'prófa vötnin' og sjá hvaða tækifæri geta verið þarna úti sem mér er ókunnugt um. Ég er að komast á tímamót í lífi mínu þar sem markmið mín passa ekki við núverandi atvinnumöguleika mína. Það er eins einfaldlega og ég get orðað það.

   Ég vil frekar vera hreinskilinn og heiðarlegur gagnvart löngunum mínum en að halda kjafti. Það eru þeir sem halda að þú ættir ekki að segja neitt og einfaldlega ganga út um dyrnar. Mér þykir of vænt um þetta fyrirtæki til að gera það. Þeir ættu að viðurkenna hverjar þarfir mínar eru og ég ætti að viðurkenna hverjar þarfir þeirra eru. Ef það er samsvörun, þá er ég með! Ef ekki, verð ég að halda áfram með líf mitt.

   Enn og aftur ... það er enginn „skítugur þvottur“ til að tala um.

   kveðjur,
   Doug

 4. 5

  Að prófa vötnin er gott. Að láta núverandi vinnuveitanda komast að því í bloggfærslu ... ekki svo gott ... en ég giska á að þú hafir þegar átt samtal við þá og umfram það er það ekki mál mitt.

  Gangi þér vel.

  Ef þú þarft aðstoð í hlutastarfi, láttu mig vita.

  • 6

   Hæ Graydon,

   Ég trúi ekki að það hafi komið þeim á óvart - en það er nokkur áhyggjuefni. Ég hef alltaf verið opinskár og heiðarleg manneskja og hef verið það í töluverðan tíma. Þessi færsla kemur aðeins eftir margra mánaða umræðu og ákvarðanatöku.

   Auðvitað færir blogg alveg nýja vídd í aðstæður sem þessar. Það er ekki eitthvað sem þú getur flett upp í stjórnunarhandbók, það er alveg á hreinu! Við erum þó að vinna úr því.

   Takk!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.