Hvernig vöruumbúðir hafa áhrif á upplifun viðskiptavinarins

umbúðir

Dagurinn sem ég keypti fyrsta MacBook Pro minn var sérstakur. Ég man að ég fann hversu vel kassinn var smíðaður, hvernig fartölvan var fallega sýnd, staðsetning aukabúnaðarins ... þetta gerði allt mjög sérstaka upplifun. Ég held áfram að Apple hafi nokkra af bestu hönnuðum vöruumbúða á markaðnum.

Í hvert skipti sem ég afpanta eitthvað af tækjum þeirra er það reynsla. Reyndar svo mikið að mér líður oft illa þegar ég geymi kassana eða hendi þeim. Andstætt því við þessa helvítis tómarúmspakka sem þarfnast skyndihjálparbúnaðar og títan skæri ... Ég er í uppnámi áður en ég fæ vöruna einu sinni úr umbúðunum!

Fyrsta sýn hvers vöru á neytanda er umbúðirnar, þær eru líklegar til að byggja væntingar sínar á vörunni á útliti umbúðanna, svo það að verða rétt er nauðsynlegt! Við viljum gjarnan geta sagt að neytendur geri innkaup sín út frá gæðum vöru, en við værum að ljúga, hönnun umbúða er talin spila stórt hlutverk í ákvörðun þeirra. Beinar pökkunarlausnir, Vísindin á bak við frábærar umbúðir

Sálrænt geta umbúðir gjörbreytt allri upplifun viðskiptavina tækisins. Í þessari ósviknu skýringu útskýrir bein umbúðalausn:

  • Tilfinningar - Tilfinningar gegna mikilvægu hlutverki í allri vöruupplifuninni, sem hefst strax eftir að neytendur fá vöruna í hendur.
  • prentun - Rannsóknir sýna að smáatriði umbúðanna hjálpa manni við að ákvarða hvernig varan verður. Og við fyrstu sýn vörunnar ákvarðar heilinn hvort hún sé notaleg eða óþægileg.

Við erum að vinna með fyrirtæki núna sem kemur með lúxus aukabúnað á markaðinn. Við erum að vinna í hnefaleikum, innri efninu, óvæntri gjöf og handskrifuðu þakkarskyni frá uppfinningamanninum. Markmið okkar er að láta neytandann líða sérstakan áður en hann tekur jafnvel upp og notar raunverulegu vöruna. Við erum meira að segja að vinna í því hvernig við gætum bætt ilm inn í kassann til að koma reynslunni raunverulega heim.

Vísindin á bak við frábærar umbúðir

Vísindin á bak við frábærar umbúðir mín

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.