Efla blogg til að auka stöðu vefsvæðis þíns

Depositphotos 33099063 s

RSS er ótrúlegur hlutur. Margir kannast ekki við kraft bloggs og hvernig þeir geta aðstoðað tölfræði vefsvæðisins. Hér er frábært dæmi um hvernig þú getur kynnt önnur blogg OG aukið þína eigin vefsíðuöð með leitarvélum með RSS.

On Reiknivél fyrir launagreiðslur, Ég skipti út lóðréttri auglýsingu hægra megin á síðunni með lista yfir bloggfærslur sem eru að tala um launahækkanir. Um leið og ég gerði þetta fór Payraise Reiknivél úr Pagerank af 3 í Pagerank af 5 og umferð mín á vefnum tvöfaldaðist. Hér er mynd - takið eftir breytingunni í kringum fyrsta janúar:

Reiknivél í launagreiðslu

Svona hvernig ég gerði það.

 1. Ég gerði ítarlegri leit á Technorati og vistaði vefslóð straumsins.
 2. Ég notaði lítið fallegt PHP handrit sem heitir Magpie RSS með því að afrita skrárnar yfir í skrá yfir bloggið mitt í grunnskránni.
 3. Ég skrifaði eftirfarandi kóða og stillti fjölda færslna ($ num_items), hámarksfjölda stafa ($ max_char) og vefslóð straumsins.
Úrslit: “; bergmál “ “; $ hlutir = array_slice ($ rss-> hlutir, 5, $ num_items); foreach ($ items as $ item) {if (substr ($ item ['title'], 90, 0)! = "Tenglar") {$ link = $ item ['link']; $ title = $ item ['title']; $ lýsing = $ hlutur ['lýsing']; $ source = $ item ['source']; ef (strlen ($ lýsing)> $ max_char) {$ space = strpos ($ lýsing, "", $ max_char); $ lýsing = undirlag ($ lýsing, 0, $ bil). "..."; bergmál “ $ title : $ lýsing “; }}} bergmál „ “; ?>

Ég passa líka að hafa tengil og logo aftur á Technorati til að tryggja að þeir fái inneign fyrir notkun mína á leitarstraumnum. Þetta gæti verið notað í ótrúlegri kynningu á milli bloggs eins og heilbrigður ... þú gætir sent uppáhalds straumana þína á bloggið þitt svo að fólk geti raunverulega séð nýjustu færslurnar fyrir síðuna sína á bloggið þitt.

Ég breytti líka bara Heimilisfang laga í dag að nota þessa nálgun líka.

8 Comments

 1. 1

  Þakka þér fyrir frábært innlegg. Ég uppgötvaði bloggið þitt nýlega. Takk fyrir alla frábæru innsýn.

  Gætirðu vinsamlegast sett inn orðalista fyrir bloggið eða hlekk á orðalista fyrir bloggið fyrir okkur öll þarna úti sem langar að komast í gang. Ég er enn óljós um RSS, permalink, trackback o.s.frv.

  Ég vonast til að fjölga gestum á vefsíðuna mína og það myndi hjálpa.

  Þakka þér kærlega.

 2. 3
 3. 5

  Hæ Doug,

  Þó að það sé ljóst af línuritinu þínu að þú hafir fengið meiri umferð, þá held ég að þú ættir að fara varlega í að rekja breytingu á PageRank til þessa átaks. PageRank uppfærslur eru fáar og það er alveg mögulegt að ein hafi verið í gangi rétt þegar þú varst að bæta við lista yfir blogg.

  • 6

   Takk, Marios!

   Ég reyni örugglega ekki að hæfa mig sem SEO sérfræðingur svo þetta er eitthvað sem ég myndi virða skoðun þína á. Með allar aðrar breytur kyrrstæðar að undanskildum bloggfærslunum (það var áður auglýsing þar frá Google), gerði ég ráð fyrir að þetta hefði áhrif.

   Eins sá ég svipað stökk inn Heimilisfang laga.

 4. 7

  Ég ætla að prófa þetta á síðunni minni og sjá hvað gerist. Ég er með nokkur fræðasvið sem ég gæti valið svo ég sé hvaða árangur ég næ 🙂

 5. 8

  Halló ég er líka í erfiðleikum með að fá umferð á bloggið mitt og ég sá hvernig þú gerir það og ég verð að segja að það lítur spennandi út að prófa það. Ég er ekki viss um hvernig á að gera þetta, það sem þú gerðir, ég hef ekki hugmynd um það, ég væri ánægður ef þú gætir hjálpað mér aðeins hérna.

  Hlakka til að heyra frá þér.

  Sindre Brudevoll

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.