Efla blogg til að auka stöðu vefsvæðis þíns

Depositphotos 33099063 s

RSS er ótrúlegur hlutur. Margir kannast ekki við kraft bloggs og hvernig þeir geta aðstoðað tölfræði vefsvæðisins. Hér er frábært dæmi um hvernig þú getur kynnt önnur blogg OG aukið þína eigin vefsíðuöð með leitarvélum með RSS.

On Reiknivél fyrir launagreiðslur, Ég skipti út lóðréttri auglýsingu hægra megin á síðunni með lista yfir bloggfærslur sem eru að tala um launahækkanir. Um leið og ég gerði þetta fór Payraise Reiknivél úr Pagerank af 3 í Pagerank af 5 og umferð mín á vefnum tvöfaldaðist. Hér er mynd - takið eftir breytingunni í kringum fyrsta janúar:

Reiknivél í launagreiðslu

Svona hvernig ég gerði það.

 1. Ég gerði ítarlegri leit á Technorati og vistaði vefslóð straumsins.
 2. Ég notaði lítið fallegt PHP handrit sem heitir Magpie RSS með því að afrita skrárnar yfir í skrá yfir bloggið mitt í grunnskránni.
 3. Ég skrifaði eftirfarandi kóða og stillti fjölda færslna ($ num_items), hámarksfjölda stafa ($ max_char) og vefslóð straumsins.
Úrslit: “; bergmál “ “; $ hlutir = array_slice ($ rss-> hlutir, 5, $ num_items); foreach ($ items as $ item) {if (substr ($ item ['title'], 90, 0)! = "Tenglar") {$ link = $ item ['link']; $ title = $ item ['title']; $ lýsing = $ hlutur ['lýsing']; $ source = $ item ['source']; ef (strlen ($ lýsing)> $ max_char) {$ space = strpos ($ lýsing, "", $ max_char); $ lýsing = undirlag ($ lýsing, 0, $ bil). "..."; bergmál “ $ title : $ lýsing “; }}} bergmál „ “; ?>

Ég passa líka að hafa tengil og logo aftur á Technorati til að tryggja að þeir fái inneign fyrir notkun mína á leitarstraumnum. Þetta gæti verið notað í ótrúlegri kynningu á milli bloggs eins og heilbrigður ... þú gætir sent uppáhalds straumana þína á bloggið þitt svo að fólk geti raunverulega séð nýjustu færslurnar fyrir síðuna sína á bloggið þitt.

Ég breytti líka bara Heimilisfang laga í dag að nota þessa nálgun líka.

8 Comments

 1. 1

  Þakka þér fyrir frábært innlegg. Ég uppgötvaði bloggið þitt nýlega. Takk fyrir alla góðu innsýnina.

  Gætirðu vinsamlegast sent bloggorðalista eða tengil á bloggorðalista fyrir okkur öll þarna úti sem viljum komast á skrið. Ég er ennþá óljós um RSS, permalink, trackback o.s.frv.

  Ég vonast til að fjölga gestum á vefsíðuna mína og það myndi hjálpa.

  Þakka þér kærlega.

 2. 3
 3. 5

  Hæ Doug,

  Þó að það sé greinilegt á línuritinu þínu að þú fékkst meiri umferð held ég að þú ættir að fara varlega í að rekja þessa breytingu á PageRank. Uppfærslur á PageRank eru fáar og það er alveg mögulegt að ein hafi verið í gangi eins og þú varst að bæta við blogglistanum.

  • 6

   Takk, Marios!

   Ég reyni örugglega ekki að vera hæfur SEO sérfræðingur svo þetta er eitthvað sem ég myndi virða álit þitt á. Með allar aðrar breytur sem eru truflanir að bloggfærslunum undanskildum (áður var auglýsing þar frá Google) gerði ég ráð fyrir að þetta hefði áhrif.

   Eins sá ég svipað stökk inn Heimilisfang laga.

 4. 7

  Ég ætla að prófa þetta á síðunni minni og sjá hvað gerist. Ég hef nokkur svið sem ég gæti valið svo ég sjái hvaða árangur ég fæ 🙂

 5. 8

  Halló ég er líka í erfiðleikum með að fá umferð á bloggið mitt og ég sá leið þína til að gera það og ég verð að segja að það virðist áhugavert að prófa það. Ég er ekki viss um hvernig ég á að gera þetta sem þú gerðir, ég hef ekki hugmynd um það ég væri ánægð ef þú gætir hjálpað mér við kveikju hérna úti.

  Hlakka til að heyra í þér.

  Sindre Brudevoll

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.