Vernda hugbúnað og viðskiptavini fyrir fölsunarmönnum?

CopHugsanlega einhver versti snúningur sem ég hef lesið um Piracy Software!

Lestu grein: Hugbúnaðarverndarvettvangur Microsoft. Þetta er jafn slæmt og Patriot Act! (AKA: Við þurfum að vernda frelsi þitt, og þú munt vera þjóðrækinn ef þú afsalar þér einhverju frelsi þínu svo við getum verndað frelsi þitt .... er það?). Microsoft hefði einfaldlega átt að gera þetta að innri minnisblaði:

Hagnaðarverndarvettvangur Microsoft: Að halda hugbúnaði dýr og hagnaður í gegnum þakið!

Ég trúi því staðfastlega að flestir steli aðeins þegar þeir þurfa. Jú, það eru margir sem munu stela fyrir það - en ég held að það sé ekki meirihluti. Ég held að ég sé að tala fyrir fullt af fólki þegar ég segi að Microsoft hugbúnaður IS dýrt. Eins og ég hef aldrei von á því alltaf fá stuðning. Og - ég veit að ég þarf að reiða mig á uppfærslur til að halda hugbúnaðinum gangandi. Og - ég veit að ég þarf að kaupa og setja upp annan hugbúnað til að vernda Microsoft hugbúnaðinn minn gegn illgjarnri árás.

Orðið „fölsun“ er ekki nákvæm hugtak. Hugbúnaðurinn er ekki fölsaður ... kassarnir og geisladiskarnir gætu verið ... en hugbúnaðurinn er raunverulegur Microsoft hugbúnaður. Að berjast gegn ólöglega afrituðum og uppsettum hugbúnaði gerir það EKKI vernda hugbúnað né vernda það viðskiptavini. Viðskiptavinir sem elska vöruna þína munu alltaf vera tilbúnir að greiða fyrir þá vöru. (Ég borgaði fyrir XP og Office XP)

Það er ótrúlega fáfróður og þorri snúningur fyrir Microsoft að setja út svona vitleysu. Er einhver sem trúir því að þetta séu heiðarleg skilaboð? Þetta er vandamálið við markaðssetningu í dag, fólk trúir því ekki vegna þess að það er ótrúlegt.

4 Comments

 1. 1

  „Ég er viss um að flestir steli aðeins þegar þeir þurfa.“

  Mig langar svoooooo að trúa þér. Mig langar svo mikið að trúa því að brauðhleifin sem er stolið fara aðeins í fóðrun svangrar fjölskyldu þjófsins. Ég vil svo mikið að það sé satt ...

  En á þessum tíma tel ég að hugbúnaður, hugbúnaður hvers og eins, sést í gleraugnagleraugu fyrstu ár Windows 3. eitthvað ... EKKI það að afrita það var rétt (!!!) heldur frekar að Microsoft gerði það ekki „virðist ekki hafa hugann við“ afritunina. (Alveg ekki satt en það var skynjunin.)

  Ég trúi ekki að Joe Meðaltal sé fær um að greina greinilega á milli mikillar vinnu valinna forritara, reyna að sækjast eftir framfærslu, og mega-viðskiptaeinhverfanna sem eru bara að reyna að krefjast sanngjarns verðs fyrir vöru sína. Sem slík eru lítil áhyggjuefni af hálfu Joe hvaða hugbúnað hann eða hún „notar“ á nokkurn tíma löglegan eða ólöglegan hátt.

  Þetta er spurning um skynjun og gallað við það. Við ættum að greiða fyrir hvert forrit sem við notum. Ég bara trúi því ekki að Joe Average haldi sömu skynjun.

  fyrirgefðu ... bara $ 0.02 mín

 2. 2

  Engin afsökunarbeiðni nauðsynleg, William! Ég held að við séum nær samkomulagi en þú heldur.

  Ég held að umræðan sé verðug umræðu. Hjálpar sjóræningjastarfsemi hugbúnaðarfyrirtæki með því að dreifa hugbúnaði á skilvirkan hátt? Ég er viss um að það gerir það fyrir suma.

  Kannski er ég barnaleg að halda að fólk myndi borga vegna þess að ég borga fyrir hugbúnað. Ég verð að viðurkenna að ég hef notað sjóræningjahugbúnað og síðan greitt fyrir það líka. Stundum er réttarhöldin mjög takmörkuð og ég var samt ekki viss um hvort það væri peninganna virði.

  Hjartans hjarta tel ég að framboð og eftirspurn stjórni verðlagningu. Með því að sniðganga og takmarka það með stjórntækjum sem neyða mann til að kaupa, held ég að þú biðjir um að fólk steli því í staðinn.

  Hversu mikið er Windows virði? 400 $? 100 $? $ 10 / mán? Af hverju er það meira virði í nýrri tölvu (OEM) frekar en uppfærðri tölvu? Ég held að verðlagningin sé í eðli sínu gölluð og Microsoft lendir í því að eyða MIKLUM peningum í sjóræningjastarfsemi frekar en einfaldlega að gera hugbúnaðinn á viðráðanlegri hátt.

  Takk fyrir að kommenta!
  Doug

 3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.