Uppgangur af tilgangsdrifinni félagslegri markaðssetningu

tilgangsdrifinn markaðssetning

Þú munt oft finna mig í nokkrum gríðarlegum rökræðum á netinu um allt sem tengist stjórnmálum, trúarbrögðum og kapítalisma ... alla rauðglóandi hnappa sem flestir forðast. Það er ástæðan fyrir því að ég hef persónulega og vörumerki á samfélagsmiðlum. Ef þú vilt eingöngu markaðssetningu skaltu fylgja tegundinni. Ef þú vilt hafa mig, fylgdu mér ... en vertu varkár ... þú færð mig alla.

Þó að ég sé ófeiminn kapítalisti hef ég líka stórt hjarta. Ég tel að við eigum að hjálpa hvert öðru og vera ekki háð skrifstofum sem eru óskilvirkar og árangurslausar. Ég trúi sannarlega hvernig við breytum hlutunum er með því að taka persónulega ábyrgð og hjálpa til við að vera hvatar fyrir breytingar. Okkar auglýsingastofu er alltaf að gefa tíma, peninga og aðrar auðlindir til að hjálpa ekki bara góðgerðarsamtökum ... heldur einnig til að hjálpa fyrirtækjum sem hafa ekki fjármagn en hafa loforð.

Það er ekki lengur nógu gott til að hafa bara félagslega fjölmiðla viðveru. Markaðssetning 3.0 verður unnin af þeim sem verða tilgangsdrifnir félagslegir vörumerki og til að gera það verða CMO, CSO, CSR og Foundation leiðbeiningarnar að samræma sig til að lífga saman heildstæða vörusögu. Athuga Við First upplýsingatækni hér að neðan með nokkrum köldum hörðum staðreyndum sem gera það ljóst að framtíð gróða er tilgangur og merkustu merki framtíðarinnar verða þau sem knýja fram mikilvægustu samfélagsbreytingarnar. Simon Mainwaring

Það er ekki bara rétt að gera, að vera tilgangsdrifinn er líka að verða væntingar fyrirtækja, fyrirtækisins hvatning fyrir starfsmenn og vaxandi kaupvani neytenda. Fólk vill að peningarnir þeirra fari í fyrirtæki sem eru meðvituð um umhverfið, koma vel fram við starfsmenn sína og leggja tíma og orku í að gera heiminn að betri stað.

ég er glaður tilgangsdrifinn markaðssetning er að verða vaxandi stefna og umræðuefni - ég hef áður skrifað um gremjuna sem ég hef þegar fólk gagnrýnir valda markaðssetningu (við ræddum þetta við ALS Ice Bucket áskorun... úff). Ég vil hvetja hvert fyrirtæki til að kynna þá viðleitni sem það gerir til að hjálpa þeim sem eru í kringum þau - þetta óeðlilega bendir á hvers vegna!

Marketing 3.0

3 Comments

  1. 1

    Mjög góður, Douglas. Þetta er vissulega að gerast mjög hratt og við ættum öll að vera tilbúin til að taka undir það. Takk!

  2. 2

    Það kemur mér ekki á óvart heldur að þetta eru sönn andlit í hagkerfinu og já þú hefur gefið það alveg skot!!!

  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.