Sóttkví: Það er kominn tími til að fara í vinnuna

Corona vírus

Þetta er án efa óvenjulegasta viðskiptaumhverfi og vafasama framtíð sem ég hef orðið vitni að um ævina. Sem sagt, ég er að fylgjast með fjölskyldu minni, vinum og viðskiptavinum skiptast í nokkur lög:

  • Reiði - þetta er án efa það versta. Ég er að fylgjast með fólki sem ég elska og virði í reiði bara lemur út í alla. Það er ekki að hjálpa neinu né neinum. Þetta er tíminn til að vera góður.
  • Lömun - margir hafa a bíða og sjá viðhorf núna. Sumir þeirra bíða eftir að verða bjargað ... og ég óttast að enginn verði til staðar til að gera það.
  • Vinna - Ég er að horfa á aðra grafa sig inn. Aðal tekjustreymir þeirra eru brotnir og þeir leita að valkostum til að lifa af. Þetta er minn háttur - ég er að vinna dag og nótt við að lyfta öðrum tekjustreymum, draga úr kostnaði og hámarka fjármagn sem ég á eftir.

Með smásölu og skrifstofum lokað til að fletja ferilinn og fjarlægjast félagslega til að draga úr útbreiðslu Corona vírus, fólk hefur ekki annan kost en að vera heima. Þó að þetta geti grafið mörg fyrirtæki, get ég ekki annað en velt því fyrir mér hvers vegna fyrirtæki eru ekki afgerandi og nýta þennan tíma til að hugmynda, nýjunga og hrinda í framkvæmd.

Einn af lykilviðskiptavinum mínum varð að láta mig fara til að bjarga tekjum þeirra sem eru eingöngu háðir skólum. Forstjórinn hringdi í mig persónulega til að útskýra stöðuna. Hann varð að vernda fyrirtæki sitt. Ég efast ekki um að þetta hafi verið viðeigandi ákvörðun og ég lét hann vita að án nokkurs kostnaðar væri ég til taks fyrir öll umskipti eða framkvæmd sem gætu hjálpað þeim.

Þessi tiltekni viðskiptavinur setti bara á markað vöru beint til neytenda. Við höfðum verið hægfara og vísvitandi að auglýsa ekki vöruna til að prófa og bæta notagildi og tryggja að hún væri rétt samþætt framleiðsluflæði þeirra. Ég deildi því með liði hans að þetta væri ákjósanlegur tími til að stíga á bensínið, þó. Hér er ástæðan:

  • Minni röskun - með beinagrindaráhafnir og lágmarks pantanir sem koma inn mun markaðssetja sjálfvirknihugbúnað til að kynna vöruna minna truflandi fyrir starfsfólk sitt. Þeir geta betur séð um aðstreymi mála við að setja nýju vöruna á markað og ný kerfi til að styðja við hana.
  • Tími fyrir menntun - þar sem starfsfólk vinnur að heiman, getur ekki mætt á fundi og verður ekki annars hugar vegna skrifstofumála, hefur starfsfólkið ótrúlegan tíma til að sækja þjálfun og útfæra þær lausnir sem það þarfnast. Ég hef sett upp kynningar fyrir starfsmennina og hvatt söluaðila mína til að hjálpa þeim að skipuleggja tíma til að mæta.
  • Sjálfvirkni í ferli - Ég trúi ekki að við munum nokkurn tíma snúa aftur til viðskipti eins og venjulega eftir þennan atburð. Við stöndum frammi fyrir mögulegri samdrætti á heimsvísu, nauðsynlega athugun á því að einangra birgðakeðjur okkar og líklegar uppsagnir til að vernda fyrirtæki frá því að lenda undir. Þetta er ákjósanlegur tími fyrir fyrirtæki að fjárfesta mikið og hagræða vinnuflæði sínu svo þau geti haldið áfram framleiðslu á meðan lækkað er í kostnaði.

Fyrirtæki: Það er kominn tími til að fara að vinna

Ég vil hvetja hvert fyrirtæki þarna úti að fara að vinna. Starfsfólk þitt er að vinna að heiman, hefur tengsl og getur verið önnum kafið við að innleiða og þjálfa á nýjum vettvangi. Samþættingar- og útfærsluhópar vinna að mestu leyti fjarri nú á dögum, þannig að verktakar eru tilbúnir sem aldrei fyrr til að aðstoða þig. Fyrirtækið mitt, Highbridge, er að koma með nokkrar hugmyndir um aðlögun að fundi upplýsingaöflunarlausna til að aðstoða fyrirtæki með fjarvinnuumhverfi.

Starfsmenn: Það er kominn tími til að elta framtíð þína

Ef þú ert einstaklingur sem hefur laun í hættu er þetta tíminn fyrir þig að stökkva. Ef ég, til dæmis, var barþjónn eða netþjónn ... þá myndi ég hoppa á netinu og læra ný iðn. Þú getur beðið eftir björgunaraðstoð, en það er léttir ... ekki langtímalausn á vandræðum þínum. Í tækniiðnaðinum gæti þetta verið að skrá þig ókeypis Trailhead námskeið á Salesforce, taka nokkrar ókeypis kóðanámskeið á netinu eða læra að opna eigin búð á Etsy.

Þetta er enginn tími fyrir Playstation og Netflix. Þetta er ekki tíminn til að vera reiður eða lamaður. Enginn getur stöðvað reiði móður náttúru. Þessi eða einhver annar skelfilegur atburður var óhjákvæmilegur. Þetta er tími til að nýta okkur að daglegt líf okkar sé truflað til að stíga fram. Fólkið og fyrirtækin sem nýta sér núna munu hækka hraðar en þeir hafa ímyndað sér.

Förum að vinna!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.