Kynning: 10 sannaðar ráð til að nýta SlideShare

nýta ábendingar um slideshare

Ég hef náð ótrúlegum árangri með SlideShare í gegnum tíðina en hef tekið eftir því að margir viðskiptavinir okkar hafa ekki náð eins góðum árangri. Ég er með yfir 313 fylgjendur á SlideShare með vel yfir 50,000 áhorf auk nokkurra kynninga sem gerðu heimasíðu SlideShare. Undanfarin ár hef ég virkilega lært hvernig á að fá miklu meira út úr pallinum en þegar ég byrjaði fyrst að nota hann. Sum brögðin sem ég uppgötvaði á eigin spýtur og önnur voru gefin af öðrum árangursríkum kynnendum í bransanum.

Einn af viðskiptavinum okkar spurði nýlega hvernig ætti að nýta SlideShare að fullu svo ég setti saman þessa kynningu ... löngu tímabært! Njóttu!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.