Streak: Stjórnaðu söluleiðslum í Gmail með þessu fullkomna CRM

Streak: Gmail-samþætt CRM fyrir söluleiðslur

Eftir að hafa getið mér gott orðspor og alltaf verið að vinna á síðunni minni, tal mitt, skrif mín, viðtöl mín og fyrirtæki mín ... fjöldi svara og eftirfylgni sem ég þarf að láta renna mér oft í gegnum sprungurnar. Ég efast ekki um að ég hafi tapað frábærum tækifærum einfaldlega vegna þess að ég fylgdist ekki með horfum tímanlega.

Málið snýst þó um að hlutfall snertinga sem ég þarf að komast í gegnum til að finna gæðatengsl viðskiptanna er nokkuð stórt. Reyndar er ég nokkuð viss um hvort ég fylgdi eftir öllum beiðnum um að ég myndi aldrei hafa tíma til að ljúka raunverulegri vinnu viðskiptavinar! Hins vegar er nauðsynlegt að byggja trausta leiðslu þegar þú klárar verkefni og heldur áfram frá viðskiptavinum. Þú verður að vera duglegur með tíma þinn ... snerta reglulega hverja möguleika, gera þeim hæfan og koma þeim áfram í gegnum söluferlið þitt.

Sérhvert frábært fyrirtæki hefur áhrifaríka söluleiðslu þar sem þeir þekkja það stig sem horfur þeirra eru í, hver er næst því að loka og getu til að spá fyrir um getu sína til að loka og auka viðskipti. Þetta er ógnvekjandi fyrir mig og ég trúi ekki að staða mín sé einstök. Ég tel að flest lítil fyrirtæki glími við að stjórna söluleiðslum sínum og í raun hæfa og vanhæfa leiða. Sérstaklega þegar þeir eru ekki fagmenntaðir og vanir sölumenn.

Þetta er þar sem a Viðskiptavinur Samband Stjórnun (CRM) kerfi er nauðsyn. Með CRM geturðu tilkynnt viðskiptavini þína, haldið athugasemdir við þá, bent á stig söluhringrásar sem þeir eru í, búið til eftirfylgniverkefni og stjórnað viðskiptasamböndum þínum á skilvirkari hátt. Og ... ef stofnunin er með marga meðlimi, getur þú á áhrifaríkan hátt séð um afhendingu og endurskiptingar milli starfsfólks þíns.

Streak: Stjórnaðu söluleiðslum þínum inni í Gmail

Að stilla og stjórna enn einum hugbúnaðarpakkanum til að gera þetta er meiri vinna, ekki minni. Mikill meirihluti starfseminnar gerist í gegnum tölvupóst, þannig að það að vera með CRM sem samlagast tölvupóstpallinum þínum er nauðsyn fyrir einfaldleika og skilvirkni. Ef fyrirtæki þitt starfar Google, rák getur verið fullkomin lausn fyrir þig.

Streak samlagast beint Gmail pósthólfinu þínu, er með vafraviðbætur og hefur frábært farsímaforrit. Aðgerðir Streak fela í sér:

Streak CRM fyrir Gmail

  • Gmail samþætt CRM - allt sem þú þarft til að komast í „lokað-unnið“ er að fela sig í tölvupóstinum þínum. Streak tekur tilboðin þín og útvíkkar Gmail sem fyrir er í sveigjanlegt CRM með fullum eiginleikum.

Gmail-samþætt CRM

  • Sérsniðið söluferlið - Þegar sölustefna þín breytist er uppfærsla Streak strax og leiðandi. Bættu við nýjum dálki af hvaða gerð sem er, endurraðaðu stigum eða eyddu gögnum hvenær sem er. Dálkar eru sérstaklega hannaðir til að taka við tölum, frjálsu formi, fellivalmyndum, gátreitum og öðru sem þú gætir þurft.
  • Selja sameiginlega - Allir þátttakendur sem fá tækifæri geta lesið allan tölvupóstinn jafnvel þó að það sé ekki með í þráðurinn. Þú getur einnig stjórnað aðgangi að gögnum yfir liðsmenn þína með leyfishlutverk.
  • Innhólf spjaldið - Haltu athugasemdum, úthlutaðu verkefnum og eftirfylgni beint úr spjaldi sem er fallega samþætt með vafraviðbótum Streak fyrir Chrome eða Safari.

Streak Innhólf Skýringar

  • Tölvupóstur úr tölvupósti - Settu inn endurtekinn texta með lykilskipun. Skrifaðu fljótt ítarlegar kynningar, eftirfylgni og áminningar. Fjarlægðu sóað tíma og endurteknum druslum.
  • Tölvupóstur - Rakning lætur þig vita þegar, hvar og hversu oft tölvupóstur er skoðaður. Notaðu Streak til að hringja í forystu á því augnabliki sem þeir hugsa um þig.
  • Dreifibréf - Streak eyðir flækjum fjöldapósts. Skrifaðu skilaboðin, veldu lista yfir viðtakendur og sendu.
  • Leiðsluskýrsla - Að búa til litrík töflur og línurit er auðvelt með Streak. Sjáðu hvernig peningar hreyfast í gegnum leiðsluna þína og hvaða framlög hafa mest áhrif.

Skráðu þig fyrir röð

Upplýsingagjöf: Ég er hlutdeildarfélag í rák og ég er að nota tengilinn minn í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.