25 skref til að ná árangri: Hagræðing leitarvéla og blogg viðskipti

rafbók.pngÍ undirbúningi fyrir Blogga Indianaog með aðstoð Bryan Povlinski setti ég af stað 75 síðna rafbók með fullt af ráðum, ráðum, ráðum og leyndarmálum um hagræðingu leitarvéla og blogg fyrirtækja.

Við gáfum frá okkur yfir 100 eintök á Blog Indiana og viðbrögðin hafa verið ótrúleg. Ég þakka sannarlega allan stuðninginn!

Þar sem þetta er fyrsta rafbókin mín hef ég fengið ráð frá nokkrum öðrum bloggurum sem hafa sett rafbækur út á vefnum. Fyrsta ráðið sem ég fékk var að lækka kostnaðinn verulega (úr $ 99) í takmarkaðan tíma. Þetta þjónar tvennum tilgangi ... það kemur rafbókinni í umferð með því að gera hana mun ódýrari og það býr til svolítið í kringum bókina.


Sæktu efnisyfirlitið og þú munt sjá hversu yfirgripsmikil þessi bók er. Ég ætla að halda verðinu á $ 9.99 um stund - þangað til nóg af eintökum er hlaðið niður til að ég fari að sjá einhverja suð. Svo byrjaðu buzzin!

3 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég var svo heppin að fá eintak af þessari rafbók á Blog Indiana og WOW. Það er miklu meira virði en $9.99! Það er virkilega fullt af frábæru efni um SEO. Ég er ekki einu sinni hálfnuð með bókina og ég ákvað nú þegar að prenta hana út og geyma hana sem tilvísun á skrifborðið. Þú verður ekki fyrir vonbrigðum! Frábært framtak Doug & Bryan!

  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.