Ef þú ert í sölu eða markaðssetningu, fáðu þér hressingu núna!

hressa app

Það gerist í hverri viku. Ég fæ tölvupóst frá söluaðila eða viðskiptavini og við vinnum saman stefnumót til að ræða. Ég kíki á síðuna þeirra og sé hvort það hentar. Ég gæti jafnvel tengst þeim á LinkedIn til að læra aðeins meira um þá. Dagsetningin er ákveðin, dagbókarboðið er samþykkt og ég held áfram.

Nokkrar vikur líða og viðvörun birtist með manni. Ég kannast ekki við nafnið og því lít ég á lénið sem netfang þeirra er frá. Ef ég er heppinn er það þeirra fyrirtæki. Ef ég er það ekki er ég ruglaður. Ég lít á síðuna þeirra og hún skokkar minni mitt og nú reikna ég út hverjir þeir voru og hvað þeir vildu. Ef ég er heppinn.

Ég hef ekki gott minni (það eru vísindi!) Svo ég þarf vísbendingar sem þessar. Stundum skrifa ég niður nokkrar athugasemdir í Evernote, stundum um dagatalið, stundum treysti ég því að ég muni ... en ég geri það ekki. Í mjög sjaldgæfum tilvikum gengur maðurinn á skrifstofunni minni og ég hef ekki hugmynd um hverjir þeir eru eða af hverju þeir eru þarna svo ég spila dansinn ... spyrðu hann um hvað hann er að vinna að, hvernig gengur, osfrv. reyndu að skokka minni mitt.

Það er loksins lækning! Uppfæra er farsíma- og vefforrit sem gerir þér kleift að leita að einhverjum og fá að skoða prófíl þeirra og öll samskipti sem þú gætir haft við hann - hvort sem það er í tölvupósti eða félagslega.

Best af öllu, að forritið kemur einnig með fyrirvara og tilkynningar fyrir þig. Fékkstu fund eftir 15 mínútur? Þú færð minnispunkt sem segir þér hver það er, hvað þú talaðir síðast við þá og það gerir þér jafnvel kleift að gera athugasemdir um þá. Það er þekkingargrunnur fyrir fólk eins og mig sem á erfitt með að muna eftir öðrum en hundinum sínum (Gambino).

Það er frábært. Þetta er fallegt. Það virkar. Skráðu þig núna og þú getur tengt tölvupóstreikningana þína, félagsreikningana þína og jafnvel Evernote.

Ég ætla að líta miklu minna vandræðalega út næst þegar þú skipuleggur fund með mér!

Uppfærsla: Hressa fyrir Salesforce hleypt af stokkunum!

Frábært að sjá Refresh hefur samþætt lausn þeirra beint við Salesforce, frábært tæki fyrir sölufólk til að fá aðgang að upplýsingum um leiðara sína, samstarfsaðila og viðskiptavini.

Hressa fyrir Salesforce

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.