Hver er að Twittera þig?

kvakÍ straumnum mínum í morgun, poppaði upp a senda sem vakti athygli mína, Hvernig á að setja upp Twitter hlustunarfærslu. Þegar ég smellti mér yfir í færsluna varð ég fyrir vonbrigðum vegna þess að það voru í raun engar upplýsingar um að setja upp raunverulegan hlustandi. Þess í stað var mér einfaldlega mætt með færslu um hvernig ætti að setja upp a twitter reikningur.

Að setja upp Twitter reikning veitir þér enga innsýn í hvað fólk er í raun segja um þig, vörumerkið þitt, vörur eða fyrirtæki. Það veitir fólki aðeins leið til að eiga samskipti við þig og yfir þetta einstakur miðill.

Hvernig setja á upp ör-blogg hlustendur

Til að setja upp „hlustanda“ geturðu einfaldlega farið á Google og leitað að hugtakinu sem þú ert að leita að (þetta kvak dæmi sýnir leit að „Microsoft auglýsingu“ til Twitter):

síða: twitter.com „Microsoft auglýsing“

fyrir Vinafóður:

síða: friendfeed.com "Microsoft auglýsing"

Ef þú vilt taka skref lengra og raunverulega bregðast við fólki sem hefur samskipti um þig, vöruna þína eða vörumerkið þitt, settu upp Google viðvörun að senda þér tölvupóst eins og það gerist. Sem markaðsstjóri eða orðsporstjóri gæti ég jafnvel sett upp textaviðvörun með Google Alerts og ég myndi svara beint kvakinu.

11 Comments

 1. 1
  • 2

   Það er rétt hjá þér Jason. Þegar ég sá athugasemdina á hinni síðunni um að setja upp „twitter hlustanda“ en það var engin leið til að „hlusta“ í raun, þá varð ég að skrifa færsluna!

 2. 3
 3. 4

  Hæ Douglas .. takk fyrir hlekkinn!

  Meginhluti ráðs Beth um hlustun er í raun í myndasýningunni. Í fyrri hluta færslunnar leiðir hún þig í gegnum hvernig á að setja upp reikning, en í myndasýningunni fer hún í smáatriðin um hvernig á að hlusta eftir vörumerkjum, þróun og öðrum upplýsingum sem þú gætir haft áhuga á frá markaðsrannsóknarstað af útsýni.

  Hún blandar vissulega saman hlustun og samskiptum, en það eru nokkur góð „hvernig á að hlusta“ ráð í myndasýningunni.

  Skál .. Kate

  • 5

   Kate,

   Takk kærlega fyrir að láta mig vita af þessu! Ég skulda ykkur báðum afsökunarbeiðni, ég hélt að ég væri skammvinn. 🙂 Það lítur út fyrir að ég þurfi að koma aftur og hlusta!

   Takk aftur!
   Doug

 4. 6
 5. 7
  • 8

   Mike, það er frábær uppgötvun! Verst að Tweetbeep hafði ekki einhvers konar tafarlausa möguleika til að fanga þessi leitarorð. Ef klukkustund líður að einhver tali um fyrirtæki þitt - gæti það verið of seint!

   Ég bætti því þó við daglegu krækjurnar í gær! Takk fyrir gripinn!

 6. 9

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.