Móttækilegur vefhönnun

móttækileg vefhönnun

Ok, ég er gamall svo ég man eftir þessu en þið getið það kannski ekki. Manstu þegar við gátum áður lagað bíla? Gott Sears verkfærasett og við vorum góðir að fara ... vantaði bara tuskur og vöðva og þú gætir næstum því lagað vandamál með bíl. Ekki lengur. Ég skil varla hvernig ég á að opna húddið á bílnum mínum lengur.

Eins og ég lít til móttækileg vefhönnun, Ég er farinn að fá þessa tilfinningu. Gefðu mér HTML, CSS og jQuery og ég er hamingjusamur strákur. En byrjaðu að sneiða og teninga síðu svo hún bregðist við breidd tækisins og ég fer virkilega að ruglast. Það er þegar ég læt einfaldlega verktakann okkar taka þátt og ég fer yfir í meira ... errr .. mikilvæga hluti (eins og að rökræða fólk á Facebook).

Ég er ekki alveg seldur með móttækilegri hönnun vegna þess að ég er ekki viss um að fólk vilji bara hlutina passa í varatækin sín. Ég vil að iPad hafi eiginleika sem nýta sér að strjúka og stækka. Ég vil að farsímaupplifun mín leyfi mér að renna og strjúka hlutum til að auðvelda leiðsögn og vafra. Ég veit ekki til þess að sömu leiðsöguþætti og eiginleika eigi að beita á hvert tæki. Mér líst vel á upplifun hvers tækis og elska þegar vefsíða byggir upplifun sem passar.

Engu að síður ... ég fer af stallinum. Hér er frábær upplýsingatækni frá TemplateMonster um móttækilega vefhönnun. Og ef þú vilt virkilega sjá eitthvað flott ... smelltu þá til þeirra móttækilegur, gagnvirkur upplýsingatækni fyrir enn svalari upplifun.

móttækileg gagnvirk vefsíðuhönnun

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.