Umsagnir og spár

KristallboltiProblogger hefur annað frábært hópritunarverkefni. (Þú getur líka tekið þátt!)

Darren er mikið eins og að hafa persónulegan þjálfara til að blogga. Sjaldan sé ég færslu á Problogger það er ekki alveg frumlegt. Ég held að Darren leggi fram óvenjulegt átak til að gera blogg betri um internetið.

Þetta hópritunarverkefni á að koma með skapandi lista, gífuryrði o.fl. yfir dóma fyrir síðasta ár eða spár fyrir komandi ár. Ég ákvað að vera svolítið skapandi og prófa sambland af hvoru tveggja. Hér að neðan finnur þú persónulegar umsagnir mínar um það sem var frábært árið 2006 og hugsanir mínar um hvað verður frábært árið 2007. Fylgstu með spám 2007, ég held að ég hafi unnið nokkuð ítarlega vinnu við að skrásetja mismunandi svið blogg snertir og hugsar alvarlega um áttina sem hvert umfjöllunarefnið tekur.

Njóttu! Eins og alltaf eru athugasemdir vel þegnar. Og vertu viss um að fylgjast með kl Problogger svo þú getir skoðað hvað allir aðrir eru að skrifa um.

Flokkur
Frábært árið 2006
Frábært árið 2007
Forritun
Ajax
Apollo (AIR)
Tónlist
iPod
Zune
Skjáir
Flat
Wide
blogg
blogg
Bloggkerfi
Blogghugbúnaður
WordPress
Samt að sjósetja
leit
Google
Sérsniðið Google
Félagslegur Net
Mitt pláss
Veggskotssamfélög
Skrifstofusvítur
Microsoft
Google
Tölva OS Mods
Intel Mac með XP
Intel PC með OSX
Auglýsingar
Innihald byggt
Hegðunarmiðað
Markaðssetning
Tölvupóstur
Samþætt aðferðir m / netpósti
Umsóknir
Umsóknarþjónustuaðilar
Client-Server um Net
Ritstjórar
WYSIWYG
Breyta-á-stað
web
CSS
XHTML
Vafrar
internet Explorer
Firefox
Servers
Microsoft
Sun
hýsing
Sýndar lénsþjónar
Niðursoðinn staður
Sameining
REST API
Samskipti GUI
Reading
Amazon bækur
Jaðarbækur
kaffi
Starbucks
Caribou
Skemmtun
Raunveruleikasjónvarp
Raunverulegur vefur
Tæknimál
Rándýr á netinu
Rusl
Viðskipti
VC / ISP
samrunar
Mæling
Síður skoðaðar
Page Milliverkanir
Doug
Einn
Stefnumót

12 Comments

 1. 1

  Ég er sammála flestum spám þínum Doug, þó ég sé ekki að Zune hafi mikil áhrif á fjölmiðlaspilaramarkaðnum. Ég skrifaði minn eigin spálista fyrir hópskrifarverkefnið.

  Gangi þér vel með síðustu spá þína 🙂

 2. 2

  Hæ Brandon,

  Ég fór örugglega út á hausinn á Zune! Sérstaklega eftir að hafa keypt nokkra iPod fyrir börnin mín fyrir jólin. Það er langhlaupið mitt.

  Takk fyrir heppnina, ég þarf þess! Þekkir þú einhverjar flottar 25-30 ára gamlar milljónamæringar fyrrverandi fyrirsætur sem elska stóra einstæða pabba sem finnst gaman að blogga í öllum frítíma sínum?

  🙂

  Doug

 3. 3
 4. 4

  Ó, frábær leið til að setja inn spár, ég elska það! Landamæri þurfa að lækka í verði og bjóða upp á fleiri valkosti á netinu, þar á meðal notaðan markaðstorghluta eins og Amazon, til að jafnvel komast nálægt því að snerta það.

  Við tókum líka þátt í þessu verkefni, stoppa við ef þú færð tækifæri!

 5. 5

  Einn besti samanburður sem ég hafði séð hingað til og góð spá. Nú er horft á bloggið þitt lol.

  Ég tók líka þátt í þessari keppni. Bíð bara eftir að Darren setji það í næstu færslu

  Ég er að fæða bloggið þitt

 6. 6
 7. 7
 8. 8
 9. 9
 10. 10
 11. 11

  Fín leið til að spá í.

  Breiðir skjáir - já, er nú þegar að sjá það.

  Zune – Hmmm, ég er á þeim tímapunkti að kaupa einn.

 12. 12

  Gaman að sjá að iPod er skipt út fyrir Zunes, rétt eins og Windows XP er skipt út fyrir Mac OSX.
  Get eiginlega ekki séð það fyrsta gerast (og alla vega ekki svo fljótt), en vona svo sannarlega að það síðara verði satt.

  (Hey, það myndi þýða að allir PC eigendur með iPod myndu nú fá IntelMac og samstilla hann við einhvern Microsoft hugbúnað? Hm…)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.