RIP: Allir gagnagrunnar þínir tilheyra Matt

reit

Tækniheimurinn missti sérstaka manneskju í gær, vinur Matthew S. Theobald. Matt var ótrúleg og ljómandi manneskja, þróaði og hannaði leið til að verðtryggja gögn heimsins í gegnum internetið. Ég skrifaði um Innvortis eftir að hafa hitt Matt eftir staðbundinn Smærri Indiana viðburð í fyrra.

Matt hafði framtíðarsýn og elti hana sleitulaust. Síðast þegar ég sá hann var hann taugaveiklaður með reyk út í hringnum. Ég þekkti hann og við enduðum á því að tala um framtíðarsýn hans, fjölskyldu hans, Indianapolis og deildum nokkrum brjáluðum sögum. Við hlógum mikið. Nokkrum klukkustundum síðar keyrði ég hann heim og þurfti að útskýra fyrir krökkunum mínum af hverju ég var 4 tímum of sein. Matt var svoleiðis strákur - hann dró þig bara inn og þér fannst ekki eins og þú hefðir gamlan vin yfir borðið frá þér.

Ég á eftir að sakna þess að heyra reykjandi rödd Matta, hósta og hlæja að næsta Smærri Indiana viðburði okkar. Ég veit að hann barðist stundum, hann var einn í snilld sinni og hafði ekki undirliggjandi stuðning til að ýta undir sjón hans. Ég veit líka að hans sýn mun orðið að veruleika, þó, og ég sagði honum það í hvert skipti sem við töluðum. Það er kannski ekki netleit umhverfisleitar sem verður að veruleika, en kerfi eins og það til að skipuleggja gögn um internetið verður að veruleika einhvern daginn.

Matt skildi eftir mig nokkur skilaboð á Facebook til að koma saman og fara út að borða með honum. Ég var þó of upptekinn og okkur tókst aldrei að koma saman. Á mánudaginn gef ég mér tíma til að kveðja vin minn.

Útför Mats er mánudaginn 6/21, klukkan 12:223, við innganginn í Crown Hill kirkjugarðinum. (Athöfnarsöguþráður XNUMX)

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Við Matt áttum tíma til að koma saman í kaffi á fimmtudaginn. Hann var spenntur fyrir nýju bókinni minni og ég ætlaði að afhenda honum eintak persónulega.

    Mér fannst skrýtið að hann mætti ​​ekki, miðað við venjulegan áhuga sinn. Ég reiknaði með að hann hlyti að hafa fest sig við eitthvað og ég myndi hringa aftur í næstu viku.

    Afsakið að við söknuðum hvors annars, Matt. Ég kem til að kveðja á mánudaginn.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.