RSS: Gerðu straumatengilinn þinn augljósan

Depositphotos 13470416 s

Með tilkomu nýrra vafra hafði ég ekki miklar áhyggjur af því að setja mitt RSS hlekkur innan efnis á síðunni minni. Ég er farinn að hugsa þetta upp á nýtt.

Ef þú varst ekki þegar meðvitaðir um þetta, þá geta þessir nýju vafrar greint sjálfkrafa RSS fæða svo framarlega sem það er auðkennt innan hausar síðunnar. Með því að smella á RSS táknið leiðir til þess að þú gerist áskrifandi að þeim straumi í gegnum vafrann þinn. Svo þegar þú velur strauminn í vafranum þínum, muntu hitta listann yfir virkar sögur sem fáanlegar eru í gegnum strauminn.

Innan hausar á síðunni minni hef ég eftirfarandi kóða:


Vafrinn sér sjálfkrafa þann kóða og gefur vísbendingu um að hægt sé að gerast áskrifandi að straumnum:
RSS Feed

Fyrir útgáfu Internet Explorer 7 hitti Microsoft aðra vafraforritara og þeir ákváðu að alhliða táknið fyrir RSS væri RSS.

Síðustu 6 mánuði hef ég reitt mig á innri hlutann RSS tilvísun fyrir fólk að gerast áskrifandi að straumnum mínum. Ég gerði hins vegar nýlega próf þar sem ég setti próf RSS hlekkur í síðufót allra síðna minna. Gettu hvað? Innan fárra daga hefur áskrift mín að fóðri farið upp um 20%! (Ég nota Feedpress að finna).

Ég geri mér grein fyrir því að þetta er ekki mjög vísindalegt en ég myndi mæla með því að lesendur hefðu sína RSS straumur tengill greinilega auðkenndur og tiltækur fyrir lesendur þína sem nota önnur verkfæri sem ekki uppgötva tengilinn sjálfkrafa í gegnum haus kóða þinn.

7 Comments

 1. 1

  Önnur ástæða til að gera það: stundum vilja lesendur tengja við áskriftina þína. Þegar ég les einhvern sem ég vil gerast áskrifandi að, mun ég oft hafa hann með í tenglum mínum fyrir daginn með athugasemdinni (Áskrift) tengdur við strauminn þeirra. Í Firefox 2 er ég með strauma stillta til að fara beint í FeedDemon, þannig að ef þú ert ekki með tengil á síðunni sem ég get hægrismellt á og afritað tengilinn, þá þarf ég að skoða uppruna til að ná honum.

 2. 2

  Douglas,

  Þannig gerðist ég áskrifandi að blogginu þínu með RSS tákninu neðst. Ég borga aldrei eftirtekt til hvað vísbendingar í veffangastiku vafra kannski heldur frekar þegar ég nota vafra; sem er ekki mjög oft, ég leita alltaf að tákninu.

  annað sem þarf að muna er að ekki munu allir koma á bloggið þitt í gegnum vafra. Sumir munu koma í gegnum tengla í RSS-viðskiptavinum sínum sem ekki eru vafrar og mjög sjaldan munu innbyggðir vafrar viðskiptavinarins greina á þennan hátt ...

 3. 3

  Það var RSS tákntengillinn sem ég notaði til að gerast áskrifandi með - þar sem ég gef aldrei gaum að veffangastikunni fyrir þetta auk þess sem ég gerist mjög sjaldan áskrifandi í gegnum vafra.

  Ég bý í RSS lesandanum mínum og sem slíkir eru allir tenglar mínir í grundvallaratriðum fundin og bætt við þannig og mjög fáir sjálfstæðir RSS viðskiptavinir hafa þessa tegund af eiginleikum.

 4. 4
 5. 5
 6. 6

  Takk fyrir þessa færslu. Ég var að ræða þetta efni við annan bloggara í síðasta mánuði og ég velti því alltaf fyrir mér hvar væri best að setja áskriftarhnapp. Eins og er á síðunni minni er ég aðeins með RSS táknið í veffangastikunni og fótfæti vafrans, en ég held að einn í hliðarstikunni eða hausnum væri líka gagnlegur, miðað við athugasemdirnar sem ég hef lesið hér.

 7. 7

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.