36 Reglur samfélagsmiðla

36 regla samfélagsmiðla

Ef þú hefur lesið þetta blogg í nokkurn tíma veistu að ég fyrirlít reglur. Samfélagsmiðlar eru enn mjög ungir svo að beita reglum á þessum tímapunkti virðist enn ótímabært. Fólkið hjá FastCompany er að setja saman töluvert safn af ráðum og kalla þá Reglur samfélagsmiðla.

Þessi upplýsingatækni er safn reglnanna sem birtar voru í septemberútgáfu tímaritsins. Ég myndi samt ekki kalla þessar reglur þar sem ég hef brotið nokkrar þeirra og samt fengið árangur ... en ég myndi mjög mæla með þessu sem frábært safn af ráðum til að bæta félagslegt markaðsstarf þitt.

36 regla samfélagsmiðla

FastCompany safnar nú ráðunum þínum. Þú getur skila þeim á netinu.

4 Comments

  1. 1

    Stundum hunsa ég reglur en á vissan hátt virði ég fólk sem fer að slíkum reglum, en fyrir samfélagsmiðla þoli ég reglur sem ég geri allt sem ég vil án þess að huga að reglunum.

  2. 2
  3. 4

    "... Félagsmiðlar eru enn mjög ungir svo að beita reglum á þessum tímapunkti virðist enn ótímabært." Þeir eru ekki aðeins ótímabærir - hugmyndin um „reglur“ á samfélagsmiðlum er augljóslega hlægileg! Ditto fyrir allar þessar tilgerðarlegu ruminium um félagslegar 'Best Practices' ... Nema, ég er að reyna að selja þér nýjustu bókina mína - í því tilfelli, haltu áfram að stafla þeim á

    Í alvöru - það er virkilega enginn besti dagur eða tími til að birta á Twitter ... eða einn bestur annað til að vinna félagslegt starf fyrir vörumerki - markaðssetning á félagslegum hefur svo margar breytur að það getur látið höfuðið snúast bara að hugsa um þær! Félagslegt er heillandi ... flókið ... kraumandi yfir markaðsmöguleikum - og hugsanlegir gildrur fyrir hvaða markaðsmann sem er að reyna að einfalda lífið út úr því!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.