36 Reglur samfélagsmiðla

36 regla samfélagsmiðla

Ef þú hefur lesið þetta blogg í nokkurn tíma veistu að ég fyrirlít reglur. Félagsmiðlar eru enn mjög ungir svo að beita reglum á þessum tímapunkti virðist enn ótímabært. Fólkið hjá FastCompany er að setja saman töluvert safn af ráðum og kalla þá Reglur samfélagsmiðla.

Þessi upplýsingatækni er safn reglnanna sem birtar voru í septemberútgáfu tímaritsins. Ég myndi samt ekki kalla þessar reglur þar sem ég hef brotið nokkrar þeirra og samt fengið árangur ... en ég myndi mjög mæla með þessu sem frábært safn af ráðum til að bæta félagslega markaðsstarfsemi þína.

36 regla samfélagsmiðla

FastCompany safnar nú ráðunum þínum. Þú getur skila þeim á netinu.

4 Comments

  1. 1

    Stundum hunsa ég reglur en á vissan hátt virði ég fólk sem fer eftir slíkum reglum, en fyrir samfélagsmiðla þoli ég reglur sem ég geri allt sem ég vil án þess að huga að reglum.

  2. 2
  3. 4

    "... Samfélagsmiðlar eru enn mjög ungir svo að beita reglum á þessum tímapunkti virðist enn ótímabært." Þeir eru ekki aðeins ótímabærir - hugmyndin um markaðssetningu á samfélagsmiðlum er augljóslega hlæjandi! Sama fyrir allar þessar tilgerðarlegu vangaveltur um félagslegar „bestu starfsvenjur“ … Nema ég sé að reyna að selja þér nýjustu bókina mína – í því tilviki, haltu áfram að hrúga þeim áfram!

    Í alvöru talað - það er í raun enginn besti dagur eða tími til að birta á Twitter...eða einn besti eitthvað annað til að búa til félagsstarf fyrir vörumerki - markaðssetning á félagslegum vettvangi hefur svo margar breytur að það getur látið höfuðið snúast bara við að hugsa um þær! Félagslegt er heillandi ... flókið ... bólar yfir af markaðsmöguleikum - og hugsanlegum gildrum fyrir hvaða markaðsaðila sem er að reyna að einfalda lífið út úr því!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.