Sögulegur kostnaður við farsíma

farsímakostnaður

Hvenær sem ég sé einn af þessum sögur af greinar eða infographics, mér finnst ég alltaf vera aðeins eldri. Satt best að segja, ég hef starfað í farsímaiðnaðinum í svo langan tíma, ég hef átt marga símana á þessum lista!

Þegar farsíminn byrjaði fyrir áratugum var hann tæki sem aðallega var notað af lögreglu, leigubílstjórum og flutningabílstjórum eða efnaðustu í viðskiptum. Í dag eru farsímar svo yfirgripsmiklir að þú getur ekki gengið fimm skref án þess að sjá mann tala eða senda sms. Enn betra, tækin hafa meiri getu og á broti af kostnaði símans í gær. Frá Savings.com Infographic.

Þó að símakostnaðurinn hafi lækkað (og það er mikilvægt vegna þess að fólk sem hefur ekki efni á tölvum hefur nú tengingu við internetið, félagsnetið og hvort annað), er ég ekki viss um að mánaðaráætlanirnar hafi lækkað í verði með viðbótarkostnaði við sms, gagnapakka og viðbótargjöld og skatta!

Eitt sem hefur verið stöðugt í gegn og heldur áfram að vaxa er notkun textaskilaboða. Oft vísað frá sem eldri tækni, eitt fyrirtæki sagði mér nýlega að það væri leynivopn þeirra ... að veita 8x viðskiptahlutfall af öðrum farsíma- og netherferðum!

lækkandi verð á farsíma

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.